แซ่บทะลุจอ!! เก้าต่อ หนุ่มหุ่นดีซิกแพคแน่น พกความตุงใหญ่เต็มตา

ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าคนส่วนใหญ่เริ่มหันมาสนใจเรื่องสุขภาพร่างกายและหันมาดูแลรักษาสุขภาพร่างกายกันมากขึ้น ไม่ว่าจะหันไปมองตรงไหนก็จะเห็นแต่สาวๆ เอวคอดกิ่วหรือหนุ่มๆ กล้ามล่ำๆ เดินให้เห็นกันหนาตามากขึ้น  พวกเขาเหล่านี้ต่างใช้บริการฟิตเนสเพื่อทำให้ร่างกายเพียวกระชับได้รู้เหมือนกับหนุ่มหล่อที่เรากำลังจะพูดถึงตอนนี้ เก้าต่อ บอกเลยว่าร่างกายชองเขานั้นกำยำไปทุกสัดส่วน ไม่ว่าจับจะมองมุมไหนก็จะแต่มวลกล้ามเนื้อ แถมเขายังมีดีกรีเป็นถึงนายแบบและเน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงสุดๆ ในช่องทางของ twitter นั้นเอง และหนุ่มคนนั้นก็คือ หนุ่มเก้าต่อ เจ้าของเรือนร่างที่ฟิตและเฟิร์มสุดๆ ในเวลานี้ แถมเขาคนนี้ยังมีดีกรีเป็นถือแชมป์ผมโลก Director Educator Shiseido Professional Thailand แถมประสบการณ์ทางด้านนี้ของเขานั้นมีมากกว่า 25 ปี เดี๋ยววันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักและเจาะลึกร่ายกายอันน่ากลืนกินของเขาคนนี้ พร้อมแล้วก็ไปกันเลย

หนุ่ม เก้าต่อ เจ้าของรอยสักสุดเท่ห์ที่มาพร้อมกับกล้ามเนื้อหน้าอกที่เป็นแผงแน่นเด้งดึงดูดสายตาสาวๆ ได้เป็นอย่างดี พื้นเพเดิมของเขาเป็นหนุ่มจากจังหวัดเชียงใหม่ แต่ปัจจุบันได้เข้ามาทำงานและอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร เขาคนนี้คลั่งไคล้และหลงไคล้การออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ สังเกตได้จากการที่เขาอัดคลิปวีดีโอสอนเคล็ดลับการออกกำลังกายต่างๆ ลงในช่องทางส่วนตัวของเขา แต่ที่น่าสนใจกว่าเคล็ดลับการออกกำกาย คงเป็นชุดออกกำลังกายที่เข้ารูปเข้ารอยจนเห็นเป็นแท่งอวดสาวๆ ให้ได้ฟินได้เคลิ้มไปกับความอลังการเรียกว่าน้องๆ อนาคอนด้าเลยก็ว่าได้ เขามาพร้อมกับรอยสักด้านขาวที่ยาวประมาณราวนม บวกกับผิวขาวสว่างที่ดูมีออร่านั้นยิ่งทำให้เขาดูเท่ห์ร้อนแรงและน่าขย้ำสุดๆ

นอกจากเขาจะพกความหล่อล่ำและเป้าที่ดูน่ากลืนกินมาแล้ว เขายังมีความสามารถทางด้านการเป็นช่างทำผมที่สั่งสมประสบการณ์มายาวนานถึง 25 ปี แถมเขายังเคยลงนิตยาสารเกี่ยวกับความสวยความงามมาแล้วนับไม่ถ้วน ความสามารถของเขาทำให้เขาเปิดร้านทำผมที่มีชื่อว่า ร้าน Capillus gorgeous Hair Salon ในปี พ.ศ. 2012 บนถนนจรัญสนิทวงศ์ เป็นร้านทำผมที่สามารถเข้าใช้บริการได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง แถมฝีมือการทำผมของเขานั้นถูกใจสาวๆ หลายคนจนมีลูกค้าประจำเข้ามาไม่ขาดสาย ทั้งงานทำสี งานดัด งานยึด แถมรีวิวจากลูกค้าผู้ใช้งานจริง ล้วนแล้วแต่ชื่นชอบและชื่นชมในการเข้าใช้บริการร้านของหนุ่มเก้าต่อคนนี้กันทั้งนั้น

อีกหนึ่งผลงานที่เรียกได้ว่าสร้างชื่อเสียงให้กับหนุ่ม เก้าต่อ ไม่แพ้งานทำผลเลย นั้นก็คืองานถ่ายแบบ งานรีวิวสินค้า บอกเลยว่านายแบบหนุ่มคนนี้มีฝีมือไม่แพ้นายแบบมืออาชีพชั้นนำเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะแนวแฟชั่น หรือแนวติดเรท 18+ หนุ่มเก้าต่อก็จัดให้แบบเต็มที่ไม่มีกั๊ก อยากได้แบบไหน เปิดช่วงไหนบอกเลยเขาใส่ให้แบบไม่มียั้ง อย่างงานถ่ายแบบบนเตียงงานล่าสุด สาวๆ คนไหนเจอเป็นต้องร้องอื้อออ ทั้งสีหน้าแววตาและลีล่าที่ยั่วอารมณ์ราวกับกำลังได้ปลดปล่อยของหนุ่มเก้าต่อชวนให้สาวๆ นั้นฟินไปพร้อมๆ กันกับเขาเลยก็ว่าได้ ถ้าสาวๆ คนไหนอยากจะเข้าไปฟินไปเคลิ้มกับความเซ็กซี่เย้ายวนของหนุ่มเก้าต่อวันนี้เราได้จัดหาวาร์ปส่วนตัวของหนุ่มเก้าต่อมาฝาก กับช่องทางต่อไปนี้  facebook : kaowtor kritsantouch , instagram : kaowtor , twitter : KaitongOfficial

เปิดวาร์ป!! IG เก้าต่อ หนุ่มหล่อหุ่นดี พกของใหญ่เป้าตุงเต็มจอ

Facebook : kaowtor kritsantouch

Instagram : kaowtor

twitter : KaitongOfficial

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kaowtor Kritsantouch (@kaowtor)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kaowtor Kritsantouch (@kaowtor)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kaowtor Kritsantouch (@kaowtor)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kaowtor Kritsantouch (@kaowtor)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kaowtor Kritsantouch (@kaowtor)

อัลบัมภาพ เก้าต่อ หนุ่มกล้ามแซ่บเป้าตุง เห็นแล้วใจสั่น (คลิกดูรูปใหญ่)