แพม ปานพิมพ์ นางแบบสาวสวยรุ่นใหญ่ หุ่นเซี๊ยะแซ่บสุดๆ

วันนี้จะพาทุกคนมารู้จักกับนางแบบสาวสวยรุ่นใหญ่ แพม ปานพิมพ์ ซึ่งไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ไม่ได้ทำให้ความสวยของเธอลดน้อยลงมาแม้แต่นิดเดียว และด้วยประสบการณ์ในการทำงานในวงการบันเทิงที่มากกว่าสิบปีทำให้เธอกลายเป็นสาวสวยที่มีชื่อเสียงอย่างมาก นอกจากนี้ผลงานของเธอก็มีให้ชมมากมายเช่น ละครโทรทัศน์, ภาพยนตร์, มิวสิกวิดีโอ และ ดีวสิกมากมายเช่น ละครย่างมาก นอกจากนี้ผลงานของเรายการโทรทัศน์ เธอก็ได้ผ่านมาหมดแล้วทั้งสิ้น ซึ่งในอดีตเธอก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยที่เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่ของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ถึงแม้เธอจะหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงแต่เธอก็ยังมีความแซ่บสุดฟินให้คุณได้ไปติดตามอยู่บนโซเชียลอย่าง Instagram โดยเธอยังคงสาวสวยไม่เปลี่ยนไปจากแต่ก่อนเลยแถมยังดูดีมากขึ้นด้วย อีกทั้งเธอยังเป็นสาวในฝันของหนุ่ม ๆ ทั่วประเทศในยุค 90 เพราะทั้งงานแสดงและงานถ่ายแบบของเธอที่โดดเด่นทำเอาชายหนุ่มในสมัยนั้นถึงกับเกิดอาการเสียหลักกันเลยทีเดียว

แพม ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์ เกิดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2532 จบการศึกษาจากคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เธอเริ่มมีชื่อเสียงจากการประกวดตั้งแต่ตอนอายุเพียง 16ปี หลังจากนั้นต่อมาเธอก็มีงานแสดงภาพยนตร์ไทยชื่อดังเรื่อง “เดอะกิ๊ก ภาค 2” หลังจากที่ฉายภาพยนตร์เรื่องนี้เธอก็มีกระแสตอบรับที่ดีอย่างมากล้นจนทำให้เธอกลายเป็นดารานักแสดงสาวสวยชื่อดังขึ้นมาทันที แต่ก่อนจะมาแสดงภาพยนตร์เธอก็เดินสายประกวดและถ่ายแบบมามากพอสมควรเช่นกันและเธอก็มีฐานแฟนคลับมาก่อนอยู่แล้ว ซึ่งก่อนหน้านั้นเธอได้ชนะการประกวด Gossip Girl ในปี2006 และก็เป็นจุดเริ่มต้นของการมีชื่อเสียงของเธอนั่นเอง ส่วนผลงานการแสดงที่ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักกันบนจอโทรทัศน์ก็คือละครเรื่อง บ้านผีปอบ, บ่วงรักสลักแค้น และ เกมพยาบาท ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามบน Instagram 76.6K และบน Facebook อีกกว่า 3.6 แสนคน ต้องยอมรับเลยว่าเธอดูแลสุขภาพได้ดีมากถึงแม้ตอนนี้เธอจะอายุเลข  3 แล้ว แต่เธอก็ยังคงรักษาความสวยเอาไว้ได้อย่างมั่นคงซึ่งวันเวลาไม่สามารถพรากมันไปจากเธอได้เลย หากพูดถึงเรื่องความสามารถของเธอบอกได้เลยว่าเกินคำบรรยาย เพราะเธอมีรางวัลมากมายเป็นเครื่องหมายของระดับความสามารถของเธอแถมยังมีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วมากกว่ายี่สิบผลงาน ทั้งละคร เดินแบบ ถ่ายแบบ พิธีกร เธอคนนี้ก็ทำมาแล้วทั้งสิ้นเพราะฉนั้นเรื่องความสามารถของเธอก็ไม่เป็นที่กังขา

หากใครที่ยังไม่รู้จักหรือยังไม่ได้ติดตามผลงานของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง แพม ปานพิมพ์ ก็สามารถไปตามรับชมได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดความเซ็กซี่ของเธอก็สามารถไปกดติดตามรับชมได้ทุกโซเชียลของเธอ เพราะเธอจะโปรยความสวยสุดร้อนแรงให้คุณได้เห็นจนลืมไปว่าต้อนนี้อายุของเธอได้เข้าเลขสามไปแล้ว จนคุณต้องอุทานออกมาว่า 30 ยังแจ๋ว การันตีความสวยเผ็ดว่าเธอจะไม่ทำให้คุณต้องรู้สึกผิดหวังอย่างแน่นอน อีกทั้งเธอยังมีผลงานเก่าๆ ให้คุณได้ไปตามรับชมกันแบบจุใจอีกด้วย ไม่ว่าจะถ่ายแบบก็ดีหรือภาพยนตร์อย่าง เดอะกิ๊ก 2 ก็ดี ขอรับรองจากผู้ติดตามของเธอที่มีมากมายหลายแสนคนว่าเธอจะสยบคุณจนอยู่หมัดด้วยความสวยแซ่บสุดทรงเสน่ห์ของเธอที่โดดเด่นจนทะลักออกมา และเชื่อว่าแฟนคลับหลายคนในตอนนี้ก็ยังคงแอบหวังให้เธอกลับไปถ่ายแบบเซ็กซี่อยู่อย่างแน่นอน!!

วาร์ป Instagram ของ แพม ปานพิมพ์ นางแบบสาวสุดฮอต

อัลบัมรวมภาพสุดแซ่บของ แพม ปานพิมพ์ สาวสวยสุดฮอต