ส่องวาร์ป น้อง Namthip’s นางแบบสาวร่างเล็ก แซ่บทุกอณู

เน็ตไอดอลสาวคนต่อมาที่ทางเราอยากแนะนำ คือ “น้อง Namthip’s Nuntaporn” เป็นเน็ตไอดอลสาวฮอตฮิตติดกระแสคนล่าสุด ซึ่งกำลังโด่งดังเป็นอย่างมากในช่วงเวลานี้ เพียงแค่เธอออกมาขยับตัวนิดๆ หน่อยๆ ก็เกิดกระแสกล่าวถึงไปจนทั่วโลกออนไลน์แล้ว จึงไม่แปลกหากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอจะถูกโฟกัสมาโดยตลอด ไม่ว่าจะปล่อยผลงานอะไรมาสู่สาธารณะ กลุ่มแฟนคลับของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวก็พร้อมช่วยอุดหนุนทันที จนกระทั่งผลงานต่างๆ ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นเกินคาดคิด เป็นเหตุให้หลากหลายฝ่ายจ้องมองแบบไม่ละสายตา พยายามเดินหน้าติดต่อไปร่วมงานด้วย ทั้งงานถ่ายแบบ งานโปรโมทสินค้า และงานอีเว้นท์ รวมไปถึงงานอื่นอีกเยอะแยะมากมาย

สำหรับคนไหนเฝ้าติดตามวงการเน็ตไอดอลสาวมาอย่างต่อเนื่อง ส่วนตัวคิดว่าคนส่วนใหญ่น่าจะเคยรับชมผลงานของ “น้อง Namthip’s Nuntaporn” กันมาบ้างแล้วพอประมาณ เพราะเจ้าตัวไม่ค่อยอยู่เฉยๆ เป็นเวลานาน แต่มักจะเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานออกมาประดับวงการเสมอ โดยเฉพาะผลงานทางด้านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ซึ่งจัดหนักจัดเต็มแบบไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว จนผลงานการถ่ายแบบในบางเซต มีความเสียวทะลุเรท 18+ เสียด้วยซ้ำไป ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องตกหลุมพรางเสน่ห์ไปตามกันแน่นอน

ปัจจุบันเน็ตไอดอลสาวคนดัง “น้อง Namthip’s Nuntaporn” ยังคงรับงานต่างๆ เหมือนเช่นเดิม ยกตัวอย่างเช่น งานถ่ายแบบ งานโปรโมทสินค้า งานโปรโมทเสื้อผ้า และงานอื่นๆ ที่มีความน่าสนใจ เป็นต้น ขณะที่งานจำพวกโปรโมทเว็บพนัน หรืองานโปรโมทเกม เธอยืนยันเอาไว้ว่าในตอนนี้ยังไม่มีการรับงานประเภทดังกล่าว แต่นอกเหนือจากที่กล่าวมาแล้ว แอบสืบทราบมาว่าทางด้าน “น้อง Namthip’s Nuntaporn” ค่อนข้างสนใจในแวดวงการกีฬาด้วยเหมือนกัน ล่าสุดเพิ่งสวมชุดที่มีตราสัญลักษณ์ของทีมฟุตบอลเชลซี พร้อมกับโพสต์ลงสู่ช่องทาง Facebook ทำเอาแฟนบอลหลายต่อหลายคนถึงกับอยากย้ายทีมตามเธอเลยทีเดียว ขณะที่แฟนบอลบางคนบอกว่าถึงแม้จะเชียร์คนละทีม แต่ก็จะชื่นชอบเธอเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

เอาเป็นว่าหากใครอยากตามเข้าไปสัมผัสใกล้ชิดกับเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเพิ่มเติม หรืออยากลองไปพูดคุยทักทายกับเธอดูบ้าง ทางเราอยากแนะนำให้ตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันสักหน่อย อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook : (Namthip’s Nuntaporn (TipClash)) และช่องทาง Instagram: (______namthip______) โดยเจ้าตัวจะพยายามมาอัพเดทผลงานใหม่อยู่เรื่อยๆ ให้แฟนคลับติดตามรับชมจนจุอกจุใจไปเลย เพียงแต่สำหรับช่องทาง Instagram ของเธอนั้น ล่าสุดมีการทำให้เป็นแอคล็อกอยู่ ดังนั้นหากใครอยากติดตามช่องทาง Instagram จะต้องรอให้เธอกดรับเป็นเพื่อนด้วย คนไหนเป็นแฟนคลับอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียข้างต้นกันด่วนเลย