เปิดวาร์ป มาร์ค ณัฐพล หนุ่มหล่อตัวเล็ก พกความแซ่บมาเต็มร้อย

หนุ่มตัวเล็ก อาจจะไม่ใช่สเปคของใครเท่าไร แต่ไม่ใช่คนนี้แน่นอน มาร์ค ณัฐพล ที่แม้ว่าเค้าจะตัวเล็ก แต่งานดี งานเด็ด ต้องยกให้เค้าเลยเหมือนกันนะ อยากรู้ว่าเด็ดแค่ไหน เดี๋ยวเรามีวาร์ป พร้อมกับเรื่องราวของเค้าบางส่วนมาแนะนำให้รู้จักกัน พร้อมแล้วเตรียมกดวาร์ปให้ดี

วาร์ป

อย่างที่บอกไปว่า เราต้องทำการแจกหมุดปักวาร์ป ติดตามวาร์ปก่อนเลยเพื่อให้ทุกคนได้ติดตามกันถูกคน กดติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ Twitter:@nattmark1 , IG:markhaowjoke , Facebook:ไอ้มาร์ค ขี้เหร่ ข้อมูลส่วนตัวเค้าลงไว้เพียงแค่ว่าตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพ การเรียนลงข้อมูลไว้ว่าเคยศึกษาที่วิทยาลัยอาชีวศึกษานครสวรรค์ แล้วก็ขึ้นไปเรียนต่อที่วิทยาลัยอาชีพอาชีวศึกษานครสวรรค์ต่อในระดับที่สูงขึ้น ด้านการทำงานปัจจุบันเท่าที่เห็นส่วนใหญ่จะทำงานสายการโรงแรมมาตลอด จนตอนนี้ก็ทำงานโรงแรมใหญ่ในกรุงเทพนะ ถือว่างานดีอยู่

รีวิว

หนุ่มมาร์คคนนี้ เราว่าหน้าตาเค้าดูหล่อดี ดูหล่อแบบคม ดูมีคาแรกเตอร์ ดูมีความมั่นใจในแบบของตัวเองชัดเจนมาก โครงหน้าที่สวยงามเป็นทรงวงรี หน้าผากโหนกนูนเด่น สันคมขึ้นมาทั้งสองด้าน ทำให้เรามองแล้วเพลินตามาก คิ้วเข้มกำลังพอดี ดวงตาเล็กเรียวแหลม แต่ว่าดวงตาเต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเอง เต็มไปด้วยเสน่ห์แบบมองแล้วไม่มีเบื่ออีกคนหนึ่งของวงการ จมูกดั้งโด่งสวยงาม ปลายจมูกตัดกันอย่างพอดีทีเดียว ดั้งเหมือนเป็นของแท้ไม่ได้ทำเพิ่มแต่อย่างใด ปากเล็กไปหน่อย ริมฝีปากอวบอิ่มน่ามองน่าสัมผัสอย่างมาก มีหนวดเคราเฟิ้มกำลังดี เวลาถากไถ คงเสียวน่าดู

หุ่นกันบ้าง หนุ่มคนนี้หุ่นดีจริง แม้ว่าจะตัวเล็ก และดูเตี้ยไปหน่อยก็ตามแต่ไม่เป็นปัญหาแน่นอน เพราะว่ากล้ามเนื้อที่ฟิตเฟิร์มจะทำให้เราลืมทุกอย่างไหเลย ไล่มาตั้งแต่ ปีก หลัง คอ กล้ามเนื้อชัดมาก ไหล่ที่กล้ามขึ้นเป็นลูก แล้วก็แขนที่ปูดจนเห็นเส้นเลือดงานดี กล้ามอกเน้นชัดมาก แต่อกไม่ฟูขึ้นมาแบบนักกล้ามเค้าเล่นกัน กล้ามท้องดูแทบไม่มีส่วนเกิน ที่สำคัญท่อนกลางลำตัวดูยาวมาก

ผลงาน

นอกจากการทำงานปัจจุบันแล้ว น่าเสียดายที่เจ้าตัวไม่ได้ทำงานคอนเทนต์สายเซ็กซี่อย่างโอนลี่แฟนและอื่นๆ เลย เราเลยไม่ได้เห็น ส่วนมากจะเป็นผลงานการถ่ายแบบที่เอามาลงเล่นในทวิตเตอร์เพื่อโปรโมตตัวเองมากกว่า น่าเสียดายที่เปิดไอจีเป็นไพรเวท เลยอดเห็นผลงานอื่น เอาเป็นว่าเราไปส่องในทวิตเตอร์มาแทน ก็จัดว่าเด็ดมากเหมือนกัน เอาแค่งานถ่ายหน้าตรงที่เห็นกล้ามเนื้อชัดเจนเด่นมากตั้งแต่ไหล่ คอ ปีก หน้าอก หน้าท้อง แขน ทุกส่วนกระชับเฟิร์มมาก แถมยังทำหน้าตาทะเล้น ออกแนวกวนๆ อีกด้วย จัดว่างานดีอยู่ภาพนี้ก็ด้วย เป็นงานถ่ายแบบเพื่ออวดหุ่น และกางเกงในตัวใหม่ หุ่นดีอยู่แล้วไม่เถียง แต่มาเจอกางเกงในสีขาว พร้อมกับเป้าที่มันตุงมากนี่สิ เห็นแล้วใจไม่ดีเลยเพราะมันนูนตุงออกมาเป็นลำชัดเจนมาก แสดงว่ายาวใหญ่ไม่เบา เอาเรื่องอยู่นะ ยังอยู่ในภาพเซ็ตนี้ แต่ว่าเด็ดกว่าเดิม เพราะคราวนี้ถ่ายหน้ากระจกแบบไม่ใส่อะไรเลย หุ่นเด็ด เฟิร์ม แต่ท่อนล่างนี่สิ ที่แม้จะเห็นเพียงแค่นิดเดียว แต่พงหญ้าที่รกครึ้มตรงนั้นก็ทำให้เราเห็นความเซ็กซี่ของหนุ่มหล่อคนนี้ได้เลย แม้จะเห็นเพียงแค่โคนแต่อาวุธดูทรงจะขนาดไม่เบา ยาว จนจุกคอหอยได้เลย และอีกหลายภาพที่ถ่ายแบบเสต็ปนี้แต่เปลี่ยนกางเกงในไปเรื่อย แม้ว่าจะเปลี่ยนแต่ความตุง เป้าใหญ่ ไม่เคยเปลี่ยน ไม่เชื่อลองไปตามกันได้ในวาร์ปที่ให้ไว้นั่นแหละ

เปิดวาร์ป!! IG มาร์ค ณัฐพล  หนุ่มหล่อ แซ่บซ่าน

Instagram :markhaowjoke

Twitter:@Nattmark1

อัลบัมภาพ มาร์ค ณัฐพล  หนุ่มหล่อสุดฮอต (คลิกดูรูปใหญ่)