หล่อแน่นมาก!! JEANS ASHIT AW AT นายแบบจีนกล้ามโต เป้าตุง เซ็กซี่ขยี้ใจ

ใครที่กำลังรู้สึกเบื่อผู้ อยากจะหา ผู้แบบใหม่ที่แตกต่างออกไปจากผู้ไทย ผู้ฝรั่ง เราแนะนำ ผู้มอญ อย่าง JEANS ASHIT AW AT เป็นทางเลือกเสริมให้กับเราดีกว่า ผู้มอญ มีหลายคนบอกเลยว่า กล้ามแน่น หุ่นเฟิร์มมาก ใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ วันนี้เรามีวาร์ปมาให้กดดติดตามกันด้วย แม้ว่าจะอ่านไม่ออก แต่บอกเลยว่าดูแค่ภาพก็ฟินกระจาย

ผู้แนะนำของเราวันนี้ เป็นผู้จีนที่มีคาแรกเตอร์แตกต่างออกไปจากผู้มอญคนอื่นค่อนข้างชัดมาก เค้าชื่อว่า JEANS ASHIT AW AT ใครอยากติดตามเค้าก็กดวาร์ปไปที่ IG: jeans_ashiba

ต้องบอกก่อนว่า ผู้มอญ เค้าจะมีคาแรกเตอร์ แตกต่างออกไปจากผู้ไทย ผู้จีน หรือ ผู้ฝรั่ง เอาแค่รูปลักษณ์ผู้มอญ จะออกทรงเข้ม แบบเหมือนนักรบรามัญในอดีตเลย คนนี้ก็เช่นกัน โครงหน้าจะใหญ่ หนา เป็นทรงสีเหลี่ยมกรามฉีกออกมาแบบเห็นได้ชัดเจนมาก หน้าผากที่แคบ สั้น แต่ดูเหลี่ยม และมีความคมสันมาก คิ้วหนาเข้มจนแทบจะไม่ต้องเขียนอะไรเพิ่มเลย คนนี้เห็นคิ้วมาแต่ไกล ดวงตาเล็กแหลมเหมือนเหยี่ยว ขนตาไม่ค่อยเห็น ตาดำที่มองแล้วเหมือนเหยี่ยวจะขย้ำเหยื่อ สายตาคมกริบของเค้าบอกเลยว่าใครได้เห็นได้เจอ จะทำให้เหมือนโดนจับทางสายตาได้เลย จมูกสันคมโด่งมาก แบบที่ว่าไม่ต้องไปพึ่งหมอให้ดึงดั้งเลยทีเดียว ดั้งโด่งไล่สโลปลงมาสวยงาม จมูกเป็นสามเหลี่ยมได้ทรงมาก ปลายจมูกเชิดขึ้น ปากกว้าง ริมฝีปากหนาอวบอิ่มมาก หนวด เครา เค้าไว้ให้เข้มขึ้นไปอีก มีการเล็มให้ยาวนิดหน่อยพอให้ถาก ถูแล้วสากมือ

หุ่นคนนี้เราจัดว่า เข้มมาก กล้ามเนื้อทุกส่วนผ่านการออกำลังกายอย่างดี ชัดเจนแบบไม่มีไขมัน ไล่มาตั้งแต่ไหล่ แขนทั้งสองข้าม กล้ามเด่นมาก แขนใหญ่ กล้ามอกทั้งสองข้างอันนี้ดี กล้ามแน่นแบบไม่มีไขมัน แต่กล้ามอกไม่ได้ใหญ่ฟู เป็นกล้ามอกที่กำลังดี เหมาะแต่การโชว์ กล้ามท้องอันนี้ฟิตมาก เพราะมีกล้ามท้องถึง 8 ลูกด้วยกัน แถมด้านข้างก็ลีนไขมันออกไปจนเหลือกล้ามเนื้อล้วน ท่อนขาก็ออกกำลังกายมาดี ขาใหญ่ ล่ำ กำลังเหมาะ กล้ามเนื้อขาแน่นดี ดูแทบจะไม่มีส่วนเกินเลย ผิวของหนุ่มคนนี้จะเป็นแบบคมเข้ม ไม่ได้ดำนะ แต่สีเข้มเหมือนกับสีของช็อคโกแลตที่มันกระทบแสงแล้วดูเงางามน่าสัมผัสมาก โดยรวมเป็นชายหนุ่มที่มีเสน่ห์ยั่วยวนมากคนหนึ่ง หน้าตาอาจจะดูร้ายหน่อย ดูเหมือนคนที่เจ้าเล่ห์ เพลย์บอยนิดหนึ่ง

ผลงาน

เท่าที่เราไปส่องมา ผู้มอญคนนี้ เค้าเป็นคนที่มีคาแรคเตอร์แตกต่างออกไปชัดเจนมาก เลยทำให้เค้าแตกต่างแบบโดดเด่นกว่าคนอื่นเยอะเลย เค้าเป็นนักเทรนเนอร์ฟิตเนสที่กล้ามแน่นมาก หุ่นดีมาก เราไปส่องมาในไอจี ภาพเด็ดแนะนำเลยเป็นภาพที่เค้ากำลังเช็คกล้ามท้องของตัวเอง ด้วยการเกร็วตัว ซึ่งกล้ามเนื้อของเค้ามันเฟิร์มมาก ทั้งร่างกล้ามเนื้อขึ้นมาชัดเจน ตั้งแต่ไหล่ แขน ขา หน้าท้อง หน้าอก ขา ทุกส่วนขึ้นกล้ามเป็นลูกเลย ยิ่งกล้ามท้อง 8 ก้อน ใครทำได้ไม่ธรรมดานะ บวกกับสีผิวเข้มๆ นั่นอีกเห็นแล้วเหนียวคอกันขึ้นมาทีเดียว เซ็ตภาพต่อมายังอยู่ในการเทรนตัวเองของเค้า เป็นภาพตอนที่เค้าโหนบารคู่ บอกเลยว่ากล้ามเนื้อที่ดึงขึ้นมาทั้งสองข้างเป็นอะไรที่เฟิร์มมาก กล้ามเนื้อสวยมาก เซ็ตนี้ยังได้อวดกล้ามขาที่แน่น ใหญ่จนเรากลัวไปเลย

ล่าสุดดูเหมือนกับ JEANS ASHIT AW AT เค้ากำลังเข้าสู่การบวชพระ ตามวิถีของชาวมอญ อาจจะยังไม่มีผลงานใหม่มาเพิ่มเติม ใครอยากติดตามผลงานใหม่ของเค้าก็อาจจะต้องร้องเพลงรอไปก่อนสักพักหนึ่ง

เปิดวาร์ป!! IG JEANS ASHIT AW AT หนุ่มจีนสุดแซ่บ เป้าแน่นทะลุจอ

Instagram : jeans_ashiba

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@jeans_ashiba)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@jeans_ashiba)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@jeans_ashiba)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@jeans_ashiba)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@jeans_ashiba)

อัลบัมภาพ JEANS ASHIT AW AT นายแบบจีนสุดหล่อ หุ่นแซ่บเร้าร้อนมาก (คลิกดูรูปใหญ่)