หุ่นอย่างแน่น!! เจย์ วัชรพงษ์ เทรนเนอร์หนุ่มหล่อ หุ่นสุดปัง กล้ามใหญ่โดนใจ

อีกหนึ่งอาชีพที่ต้องบอกเลยว่า งานดีมาก หล่อมาก หุ่นดี หุ่นล่ำมาก ก็คือ อาชีพเทรนเนอร์ฟิตเนส ยุคนี้ต้องบอกเลยว่าหุ่นของเขานั้นเป๊ะอยู่แล้วเป็นทุนเดิม บวกกับอาชีพด้วย ยิ่งทำให้เขาต้องอยู่กับเรื่องเหล่านี้ตลอดเวลา ไม่แปลกที่เขาจะกลายเป็นคนฟิต แอนด์ เฟิร์ม แถมหล่อด้วย อยากเจอเทรนเนอร์ฟิตเนสหล่อ ให้ติดตามชายคนนี้ เจย์ วัชรพงษ์ ใครอยากเห็นกล้ามแน่นๆ ล่ำๆ เราว่าคนนี้ใช่เลย หน้าก็หล่อด้วยนะ ใครสนใจเราสามารถบอกทางวาร์ปให้ไปติดตามเขาได้ที่ instagram : @jay_jj1

มารีวิว เจย์ วัชรพงษ์ เทรนเนอร์สุดหล่อ สุดฟิต คนนี้กันหน่อย ต้องยอมรับว่านี่เป็นเทรนเนอร์ที่ทั้งหล่อ และหุ่นดี แบบหายากมากคนหนึ่งเลย โครงหน้าที่รูปไข่ที่ดูเรียบร้อย น่ารัก กรุบกริบมาก ไล่มาตั้งแต่หน้าผากจนถึงคาง ดูดีหมดเลย หน้าผากที่แคบแต่ดูหนา ดูโหนกขึ้นมาสวยงามดี คิ้วที่เหมือนเจ้าตัวจะเลือกกันให้บางลงเองด้วยการตัดโกนปลายคิ้วออกบางส่วน ดวงตาสองชั้นที่ขนตาอาจจะไม่หนาเท่าไร ตาดำไม่ใหญ่เท่าไร แต่เห็นความจริงใจ จริงใจ ได้จากในตาของเธอ ดวงตาดูเป็นมิตร ดูมีความน่ารักซ่อนอยู่ในตัว จมูกหนาใหญ่ ดั้งโด่งสวยงามมากเหมือนไม่ได้ทำเพิ่มเลย ดั้งไล่ระดับจากบนลงล่างมาพอดีกัน ปลายจมูกเป็นทรงชมพู่ตามสูตรเป๊ะ รูจมูก ปีกจมูกไม่กว้างเท่าไร ปากไม่กว้างแต่ได้ความหนาของริมฝีปากมาช่วยให้ดูหน้าเข้มขึ้นมากกว่าเดิม

หุ่น เจย์ วัชรพงษ์ สมแล้วที่เป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส เพราะว่าเขาเป็นคนที่หุ่นดีมาก กล้ามนี่ล่ำลงมาตั้งแต่คอเลย ไม่ว่าจะเป็นปีก หนอกหลัง ไหล่ ทุกส่วนกล้ามเนื้อแน่น เนียนเรียบกันไปหมด โดยเฉพาะกล้ามไหล่เขาใหญ่ออกมาเป็นก้อนกลมสวยงามมาก ไล่มาที่แขน กล้ามแขนทั้งสองข้างสวยดี ดูมีความแข็งแรง ดูแข็งแกร่งมาก กล้ามอกทั้งสองข้าง อกฟู กล้ามหนาสวย ได้รูปมาก กล้ามท้องอันนี้ทีเด็ดเขาเลย เป็นกล้ามท้องแบบ 8 ลูก (ปกติจะมีแค่ 6 การเล่นให้ได้ 8 ลูก ต้องมาจากการฝึกฝนอย่างหนัก และมีความรู้ทางด้านฟิตเนสจริงๆ ) ไล่มากล้ามขาก็ถือว่าหนาใหญ่ กำลังสวย ไม่ได้ใหญ่จนดูเทอะทะไปหมด ที่สำคัญเราแอบส่องเป้ามาด้วย บ้องใหญ่ยาวสมกับเป็นเทรนเนอร์ ส่วนจะแข็งแค่ไหน คงต้องหาโอกาสไปพิสูจน์กันเองนะสาวๆ

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เราไปส่องมาผลงานหลักของเขาก็คือ การทำงานทางด้านฟิตเนสเทรนเนอร์ ที่เขาลงไว้ว่ารับทำงานที่ Anytimefitness อยู่แถวสาทร ใครสนใจก็เข้าไปคุยกันได้ เขาบอกเลยว่ารับหมดทุกเพศทุกวัย หรือจะไปนอกสถานที่ก็ทำได้เหมือนกัน ไม่เท่านั้นยังบอกอีกว่ารับประกันผลงานอีกต่างหากด้วย ใครอยากหุ่นดี หุ่นสวย เฟิร์ม ทักไปได้

นอกจากผลงานทางด้านฟิตเนสแล้ว เจย์ วัชรพงษ์ ยังมีภาพสวยๆ อีกหลายชิ้นงานด้วยนะ เราไปส่องมาสาวๆ ต้องชอบแน่นอน คลิปนี้เป็นคลิปสั้นๆ เกี่ยวกับการทำงานเทรนของเขา ทีเด็ดมันอยู่ตรงที่ท้ายคลิป เล่นถกกางเกงลงมาเพื่อโชว์กล้ามท้องบอกเลยว่า เรานี่หวิวเลย กลัวถกกางเกงเกิน คลิปนี้ก็ด้วย เป็นคลิปกำลังจะไปอาบน้ำ เจย์ เห็นกระจก ก็ขอเช็คกล้ามเนื้อสรีระกันหน่อย เกร็งไล่กล้ามเนื้ออย่างสวยเลย บอกเลยว่าเห็นแล้วน้ำลายเหนียวคอกันไป ยิ่งตอนหันหน้ามากระจกเหมือนกางเกงเป็นงานรู้ใจ รัดเป้าซะแน่นเลย บอกเลยว่าฉายา เจ 8 เม็ดที่เขาตั้งเองนั้น ไม่ได้เกินเลยแต่อย่างใด ส่วนจะ 8 เม็ดตรงไหน เราคงต้องตามไปดูเองในภาพไอจี

เปิดวาร์ป!! เจย์ วัชรพงษ์ เทรนเนอร์หล่อเข้ม กล้ามใหญ่ ซิกแพคแน่นมาก

Facebook : เจย์ วัชรพงษ์

อัลบัมภาพ เจย์ วัชรพงษ์ นายแบบหล่อเข้ม งานดีสุดๆ (คลิกดูรูปใหญ่)