ตุงเต็มตา!! Jutapat Jarernsungnern นายแบบเซ็กซี่ เป้าแน่นชวนฟิน

วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งนายแบบที่บอกเลยว่า ความหล่อ หุ่น เสน่ห์ และการโพสต์ท่าเค้ามาครบหมดเลย ที่สำคัญเค้ายังมีผลงานถ่ายแบบอีกมากมายเลยทีเดียว เค้าชื่อว่า Jutapat Jarernsungnern หรือ โอ จุฑาพัฒน์ ใครยังไม่มีวาร์ป แล้วยังไม่รู้จัก บอกเลยว่าตามมาทางนี้จัดวาร์ปให้

ใครที่อยากรู้จักหนุ่มคนนี้ เรามีวาร์ปมาแนะนำกัน สามารถติดตามหนุ่มคนนี้บนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook:Jutapat Jarernsungnern , IG:iknotus

หนุ่มคนนี้เราว่าใบหน้าของเค้าหล่อ แบบพระเอกหนังฮ่องกง ในยุค 90 ประมาณนั้นเลย โครงหน้าทรงสี่เหลี่ยมสวยงามหน้าผากที่กว้างเนียน แต่ว่าไม่ใหญ่เท่าไรดูคมกำลังสวย คิ้วเข้มกำลังพอดีกันคิ้วให้โค้งเปลี่ยนเล็กน้อย เราชอบดวงตาที่มีแววตาเสน่ห์ น่ามองมาก ยิ่งถ้าใครได้มองไม่แปลกที่จะหลงเค้าแบบไม่รู้ตัว ตาหวาน และมีเสน่ห์แบบเจ้าชู้นิดๆ แบดบอยผสมลงไปหน่อย อย่างนี้แหละสาวๆชอบมาก จมูกที่ดั้งโด่งมากปลายจมูกงุ้มลงกำลังดี ปากสวยเลยไม่กว้างมากเท่าไร แต่ว่าริมฝีปากบางเฉียบสีแดงระเรื่อน่าสัมผัสมาก

หุ่นของหนุ่มโอ คนนี้เราว่าสิบเต็มสิบไม่หักเลย ไล่มาจากโครงร่างที่สูงใหญ่กำลังดี จากนั้นก็มีการฟิตร่างกาย กล้ามเนื้อมาอย่างสวยงาม ไล่มาตั้งแต่ปีก หลัง ไหล่ กำลังดีทีเดียว กล้ามเนื้อแน่นมาก กล้ามไหล่แขนเห็นชัดเจน แขนที่กล้ามกำลังดี สวยงามน่ากัด น่ากอด กล้ามอกที่ขึ้นเป็นร่องอกชัดเจน แต่ว่าอกกำลังดีขนาดพอเหมาะไม่ฟูเกินไป กล้ามท้องที่ขึ้นเป็น 6pack ชัดเจนมาก ลีนไขมันจนแทบไม่มีส่วนเกิน ต่อมาเป็นอาวุธประจำกายที่เราบอกเลยว่า ขนาดไม่เบา ทั้งยาวใหญ่ อวบน่ากินดีทีเดียว

ผลงาน

หนุ่มคนนี้จัดว่าเป็นนายแบบที่มีชื่อเสียงมาก เรียกว่า โอ จุฑาพัฒน์ คนนี้มีคนติดตามเยอะมากทีเดียว เส้นทางนายแบบของเค้าเริ่มต้นจากการขึ้นนิตยสารชื่อดังในหมู่ชายรักชายอย่าง Attitude ผลงานชิ้นนี้มีคนติดตามเยอะ เรียกว่าแจ้งเกิดกันเลยก็ว่าได้ ต่อจากนั้นก็ได้ไปถ่ายนิตยสารชื่อว่า Aman ยิ่งทำให้คนรู้จักเค้ามากขึ้นไปอีก แล้วก็ไปเป็นนายแบบแอพพลิเคชั่นอย่างในกลุ่มเกย์อย่าง We’re Blued แล้วก็เป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์สินค้ากางเกงในแบรนด์ SLW ผลงานล่าสุดนี้ทำให้เค้ากลายเป็นที่รู้จักของเหล่าสาวแท้ สาวเทียม จนถึงกลุ่ม เกย์ ก็รู้จักเค้าหมด บอกเลยว่าดังจริง ส่วนหนึ่งมาจากการปั้นของช่างภาพรุ่นใหญ่ ฝีมือเป็นที่ยอมรับระดับนานาชาติอย่าง ใหญ่ อมาตย์ ที่เอาหนุ่มคนนี้มาปั้นจนหุ่นเป๊ะ โพสต์ท่าก็ดีตลอด ปัจจุบันผลงานนายแบบของเค้าจัดว่าเยอะมาก แถมคุณภาพงานก็ดีด้วย เราไปส่องมาในไอจี ยอมรับเลยว่าเด็ดมาก เอาแค่งานถ่ายแบบริมสระว่ายน้ำที่เจ้าตัวมาอวดหุ่นที่เป๊ะหมดตั้งแต่หัวจรดเท้า กล้ามเนื้อทุกมัดออกมาสวยงาม ทีเด็ดต้องเป็นเรื่องของกางเกงในสีฟ้าน้ำทะเล ลายเพนกวินน้อยที่บอกเลยว่าแซ่บมาก เพนกวินที่เป้ามันตุงจนมันตัวอวบอ้วนน่ากินดีทีเดียว ยังอยู่ที่งานชุดว่ายน้ำที่คราวนี้มาเป็นกางเกงในสีดำ หุ่นดี แน่นมาก เป้าที่ตุงนูนออกมาจนกลายเป็นลำแบบที่เราเห็นแล้วต้องจุกท้องน้อยขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัวทีเดียว เห็นผลงานถ่ายแบบเยอะ แล้วงานดีขนาดนี้ทำเอาหลายคนอยากเห็นเจ้าตัวทำผลงานโฟโต้อัลบั้มแบบลับเฉพาะสักชุดหนึ่ง หรือไม่ก็ไปทำเป็นโอนลี่แฟนให้แฟนคลับเข้าไปติดตามก็งานดีเหมือนกัน ขนาดไอจี คนติดตามเกือบ 500k ถ้าไปทำโอนลี่แฟนก็น่าจะมีคนติดตามเยอะเอาเรื่องอยู่นะ ใครอยากเห็นมากกว่านี้ก็ต้องไปดูต่อในวาร์ป

เปิดวาร์ป!! IG Jutapat Jarernsungnern นายแบบหนุ่มสุดซี่ เป้าน่าขยี้

Instagram : iknotus

Facebook : Jutapat Jarernsungnern

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jutapat Jarernsungnern (@iknotus)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jutapat Jarernsungnern (@iknotus)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jutapat Jarernsungnern (@iknotus)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jutapat Jarernsungnern (@iknotus)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jutapat Jarernsungnern (@iknotus)

อัลบัมภาพ โอ จุฑาพัฒน์ นายแบบหน้าหล่อ หุ่นปัง เป้าตุงเลิศมาก (คลิกดูรูปใหญ่)