ใหญ่เต็มตา!! ต่อ นพรัตน์ หนุ่มหล่อดาวทวิตเตอร์ สยิวฟินทุกองศา

หน้าฝนอย่างนี้บางทีก็เบื่อ เหงา เศร้า เซ็ง อยากหาใครสักคนมากกกอดให้อุ่นกันหน่อย ก็ออกไปลำบากอีก หลายคนเจอแบบนี้ไม่เป็นไรวันนี้เราจะมาแนะนำหนุ่มหล่อ โคตรงานดี อกล่ำ ของดี ของใหญ่ ให้ไปกดติดตามกัน หากไปติดตามเราอาจจะได้เจอกับภาพดี งานเด็ด เอามาดูเพื่อแก้เหงาอีกด้วยนะ น้องชื่อว่า ต่อ นพรัตน์ อยากได้วาร์ป พร้อมข้อมูลเดี๋ยวจัดให้จ้า

ก่อนอื่นเลย เราขอทำการแจกวาร์ปปักหมุดก่อนเลย จะได้ไปตามกันถูก เข้าไปกดติดตามน้องบนโลกออนไลน์จากวาร์ปนี้เลย Facebook:Noppharat Kaewsaentor , IG:noppharat_tor , Twitter:@noppharat_cm ข้อมูลส่วนตัวที่น้องลงเอาไว้ก็จะมีชื่อจริง นพรัตน์ แก้วแสนตอ ชื่อเล่น ต่อ เกิดวันที่ 13 สิงหาคม 2539 ปัจจุบันอายุ 26 ปี บ้านเกิดของเค้าอยู่ที่จังหวัดกาญจนบุรี มาพร้อมกับความสูงถึง 183 เซนติเมตร ส่วนความยาวต้องไปวัดกันเองนะว่าเท่าไร ตอนนี้น้องลงประวัติไว้ว่าทำงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง งานอดิเรกก็คือการถ่ายภาพ การเล่นออกกำลังกายเพื่อรักษาหุ่น และการเล่นเกมส์เพื่อผ่อนคลาย เป็นคนชอบเข้าสังคม สเตตัสตอนนี้โสดอยู่

มารีวิวหนุ่มคนนี้กันหน่อยดีกว่า ต่อ นพรัตน์ โครงหน้าถือว่าใหญ่ บานกำลังดีเลย หน้าผากก็นูนเด่นชัดเจนมาก คิ้วที่หนาเข้มทำให้ดูหล่อเข้ม ดูดุหน่อย ดวงตาสีดำขาวตัดกันชัดเจน ตาดำมีความมั่นใจ ดูกล้าหาญสมชายชาตรี ดูเข้ม ดูแมน ดูน่าค้นหาอยู่ในแววตานั้น ตามมาด้วยจมูกทั้งดั้งโด่งไล่ระดับลงมาสวยงาม ปลายจมูกทรงสวยกำลังพอดี ปากอมชมพูทำให้เราคิดดีไม่ได้เลย ทรงปากก็สวยมีรอยหยักกระจับเล็กน้อย ปากบางเฉียบ

ไปดูหุ่นกันหน่อย หนุ่มคนนี้อาจจะไม่ใช่สายฟิตหุ่น ฟิตกล้ามให้ฟิตเปรี๊ยะเท่าไร กล้ามอกมีอยู่แต่บางมาก อาจจะต้องปั๊มเพิ่มให้หนาขึ้น กล้ามท้องเห็นไม่ชัดเท่าไร พอมีอยู่ไม่ได้อ้วน หรืออวบเลย กล้ามแขนไม่ใหญ่ ส่วนเป้าก็ยาวใหญ่ พอสมควรอยู่นะ ผิวขาวเนียนอันนี้ดีจริง รอยสักก็ไม่มีด้วย ใครชอบหนุ่มสะอาด สำอางค์หน่อย คนนี้ก็ถือว่าเบาบางจาง น่ามอง

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เราไปส่อง ไปสืบ ไปค้นมาเค้าจะมีงานถ่ายแบบ แล้วก็เป็นช่างภาพเองด้วยในบางครั้ง เค้าเป็นคนที่ชอบการถ่ายรูปท้องฟ้าอย่างมาก เป็นความชอบส่วนตัวที่แปลกดี ใครสนใจไปดูผลงานถ่ายท้องฟ้าได้ สวยอยู่นะ ตามมาด้วยงานรีวิวสินค้าที่มีทำออกมาเรื่อยๆ ได้น่าสนใจ น่าติดตามอยู่ ก็กดกันเข้าไปได้

ทีนี้ทีเด็ดของหนุ่มคนนี้เท่าที่เราเห็นน่าจะเป็นการถ่ายแบบที่เจ้าตัวทำผลงานได้ออกมาดีเลย ทั้งถ่ายเอง และถ่ายกับมืออาชีพมาจัดการให้ ทีเด็ดต้องเป็นไอจีแน่นอน เข้าไปแล้วแซ่บเวอร์มากเอาแค่เซ็ตภาพที่เจ้าตัวโดนปิดตามัดมือไว้เหนือศีรษะ ใครเห็นกล้ามเนื้ออกขาว เนียน หัวนมสีน้ำตาลอ่อน ทำเอาใจไม่ดีเลย ไหนจะขนอุยที่ไล่ระดับจากสะดือจนถึงขอบกางเกงในมันคือดีย์ เซ็กซี่มากเซ็ตนี้เห็นแล้วอยากช่วย…..

ไปดูงานชุดว่ายน้ำดีกว่า ถ่ายกับแบรนด์หนึ่งก็ดีอยู่นะ หุ่นพอได้ แต่ว่าเด็ดคงเป็นเป้ากางเกงที่แม้จะใส่กางเกงในสีขาวหุ้มไว้อยู่ แต่มันก็นูนเด่นออกมาชัดเจนมาก ขึ้นเป็นลำ เห็นเป็นท่อนทีเดียว จนทำให้เรากลืนน้ำลายลำบากอยู่เหมือนกัน เซ็ตนี้เรตแรงขึ้นมาหน่อยเป็นงานอาบน้ำที่น้องมาอยู่ใต้ฝักบัวน้ำกำลังไหลผ่าน ราดมายังกางเกงในสีขาว ผ้าเนื้อบาง เนียนมาก แถมยังแนบเนื้อจนเห็นท่อนลำโผล่ขึ้นมาชัดเจน ของดี ยาวใหญ่ไม่เบาอยู่นะ

เปิดวาร์ป!! IG ต่อ นพรัตน์ นายแบบหนุ่มหล่องานดี เป้าตุงตาแตก

Instagram : noppharat_tor

Facebook : Noppharat Kaewsaento

Twitter : noppharat_cm

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย . ㋛ (@noppharat_tor)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย . ㋛ (@noppharat_tor)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย . ㋛ (@noppharat_tor)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย . ㋛ (@noppharat_tor)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย . ㋛ (@noppharat_tor)

อัลบัมภาพ ต่อ นพรัตน์ นายแบบหนุ่มเป้าตุง หล่อละมุนโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)