น่ากอดมาก!! Net Tanarat หนุ่มหุ่นหมีสุดแซ่บ เป้าแน่นน่าพุ่งใส่

เปิดวาร์ป “Net Tanarat” หนุ่มหล่อ หุ่นล่ำ กับดีกรีความแซ่บสุดร้อนแรง พร้อมทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ต้องใจละลายได้เสมอ เจ้าตัวมากับจุดเด่นที่ชวนสะดุดตามากมาย ทั้งมีใบหน้าที่หล่อคม จมูกโด่ง คิ้วเข้ม มีผิวกายที่ขาวเนียน ออร่าแผ่กระจายไปทั่วโซเชียล โดนใจใครหลายคนเข้าอย่างจัง ในส่วนของเรือนร่าง ก็แน่น กล้าแขนมาเป็นมัด แถมยังมีน้ำมีนวลหน่อย น่ากอดเป็นที่สุด และนอกจากนี้เป้าของเจ้าตัวก็ขอบอกเลยว่าตุงง แทบจะทะลักล้นออกมานอกจอ ทำเอาหลายต่อหลายคนถึงกับนั่งไม่ติด น้ำลายหกกันถ้วนหน้า งานเด็ด งานดี ชั่วโมงนี้ต้องหนุ่ม Netz คนนี้เลย

Netz Works” หรือ “Net Tanarat” ถือเป็นหนุ่มหล่อที่โด่งดังบนโลกโซเชียลออนไลน์ในระดับนึง มีฐานแฟนคลับที่คอยติดตามสนับสนุนอยู่จำนวนไม่น้อยเลย ไม่ว่าจะมีผลงานชิ้นไหนออกมา ก็มักอยู่ท่ามกลางความสนใจบรรดาสาวกเสมอ ซึ่งทางด้านเจ้าตัวเอง ก็ไม่ทำให้ต้องผิดหวัง เคยปล่อยผลงานออกมาให้ได้ชมกันไปแล้วนับไม่ถ้วน แถมผลงานแต่ละชิ้น ก็เรียกว่าแซ่บแสบทรวง เน้นไปที่ความเซ็กซี่ทั้งหมด จะมาในเซตกางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋ว ใครได้เห็นก็ต้องรู้สึกฟินกันไปตามๆ โดยผลงานของเจ้าตัวจะมีให้ชมกันทั้งบนเฟสบุ๊ค ,อินสตาแกรมส่วนตัว เป็นต้น

ความเซ็กซี่ของ “Netz Works” จะค่อยๆเผยออกมาให้เห็นทีละนิด จากภาพถ่ายเซ็กซี่ธรรมดา ก็เริ่มเผยความแซ่บ ความเผ็ดซี๊ดออกมาเรื่อยๆ ชุดที่ใส่ไซส์ก็เริ่มเล็กลง จนในปัจจุบันดีกรีความเซ็กซี่ของเจ้าตัวได้มาถึงขีดสุด แบบไม่จำกัด เสิร์ฟให้เหล่าเก้ง กวางทั้งหลายได้เสียวตาม ผ่านช่องทวิตเตอร์ส่วนตัว ซึ่งจะเป็นผลงานภาพถ่ายที่เด็ดสะเด่า เกินต้านกว่าแพลตฟอร์มอื่นๆ อวดเป้าสุดตุง และหุ่นสุดเฟิร์มให้ได้สัมผัสกันอย่างทั่วถึงใกล้ชิด หลายคนที่เคยแวะเวียนเข้ามาชมภาพถ่ายของเจ้าตัว ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า แค่เห็นด้วยตาก็รู้สึกจุกไปถึงไส้ถึงพุงแล้ว และจากความร้อนแรงของผลงาน ส่งผลให้ ณ เวลานี้เจ้าตัวคือดาวทวิตที่ฮอตมากๆ การันตีด้วยยอดผู้ติดตามที่ทะลุหลัก 5 หมื่นฟอลโลเวอร์เข้าไปแล้ว

นับเป็นหนุ่มเซ็กซี่ที่ไม่ควรพลาดการติดตามแม้แต่น้อย สำหรับ หนุ่ม “Net Tanarat” ทั้งหล่อ แน่น แซ่บ แถมผลงานของเจ้าตัวก็เด็ดดวงไม่แพ้ใคร ประทับใจสาวแท้สาวเทียมเสียด้วยซ้ำ หากชะนี เก้ง กว้างคนไหน อยากขอเข้าไปสมัครเป็นแฟนคลับ เพื่อรับชมผลงานที่สุดเร่าร้อน รวมถึงความเคลื่อนไหวอื่นๆ ของเจ้าตัว ก็สามารถตามไปติดตามรับชมกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : Net Tanarat) , (Instagram : NetzWorks) และ (Twitter : NeededNet)

เปิดวาร์ป!! IG Net Tanarat หนุ่มหุ่นหมี เป้าใหญ่โดนใจ

Instagram : netzworks

Facebook : Net Tanarat

Twitter : NeededNet

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Net Tanarat (@netzworks)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Net Tanarat (@netzworks)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Net Tanarat (@netzworks)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Net Tanarat (@netzworks)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Net Tanarat (@netzworks)

อัลบัมภาพ Net Tanarat หล่อ เป้าแน่น เห็นแล้วสยิวในความใหญ่ (คลิกดูรูปใหญ่)