เปิดประวัติ ภา ภาวิณี พริตตี้สาวสวยสุดเซ็กซี่

หลายต่อหลายครั้ง หลายต่อหลายงาน ไม่ว่าจะเป็นงานโชว์ต่างๆ งานเอ็นเตอร์เท็น เราจะต้องเห็นภาพสาวๆ สวยๆ หลายสิบคน ยืนเรียงรายประจำกันอยู่ที่บูธต่างๆ  สาวๆ เหล่านี้ที่พวกเธอถูกขนานนามว่า “พริตตี้” ที่คนส่วนใหญ่ต่างก็พากันคิดว่า เป็นใครๆ ก็สามารถเป็นกันได้ง่ายๆ แต่จริงๆ แล้วมันไม่ได้ใช้แค่ความสวยอย่างเดียว กว่าพวกเธอเหล่านี้จะก้าวมาสู่จุดนี้ได้ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย พวกเธอเหล่านี้ต้องผ่านอะไรกันมากมาย อย่างเช่นเธอคนนี้ “น้องภา ภาวิณี” พริตตี้สาวที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังและถือเป็นพริตตี้ที่มีงานแน่นที่สุดตลอดทั้งปีในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เธอถูกยกให้เป็น 1 ใน 6 พริตตี้สาวแสนสวยที่มาแรงที่สุดของปี น้องภา แจ้งเกิดมาจากการเป็นพริตตี้สาว และด้วยความเซ็กซี่อวบอึ๋มของน้องภาที่เป็นที่ติดตาติดใจของหนุ่มๆ จนทำให้ล่าสุดน้องภามียอดผู้ติดตามในโลกโซเชียลพุ่งทะยานถึง 2.3 ล้านคนแล้วตอนนี้

คาแรกเตอร์

เรามาพูดกันถึงจุดเด่นจุดเด็ดของน้องภากันบ้างดีกว่า หลายๆ คนมักจะบอกว่าน้องภามีใบหน้าผสมผสานระหว่างสไตค์จีน-เกาหลี-ญี่ปุ่น ที่มารวมกันไว้ เพราะรูปหน้าแสนจะเหมือนอาหมวยของน้องภานั้นเอง  แต่ก็ยังมีดวงตากลมโตที่ดูขี้เล่นและมีเสน่ห์ ผสมกับสไตค์การแต่งหน้าที่แสนจะหวานของน้องภา นั้นยิ่งพร้อมจะกระชากหัวใจหนุ่มๆ ทุกคน น้องภามาในสัดส่วนที่แสนจะเร้าใจ 35-25-35 บอกได้คำเดียวนี้คือสัดส่วนที่สะบึ้มฮื้มสุดๆ กับทรวดทรงที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งนั้นมันยิ่งทำให้น้องภาเป็นที่หมายตาของหนุ่มๆ หลายๆคนเลยทีเดียว ไล่ลงมาต่อกันถึงหุ่นน้องภากันดีกว่า  “ใหญ่ สู้ ฟัด“ สุดจัดไปเลยสำหรับเนินอกที่แสนจะกลมสวยได้รูป หน้าท้องที่มีกล้ามกับเอวที่เล็กและคอด มาพร้อมกับสะโพกที่ผ่ายเป็นทรงที่สวยได้รูปพอสมตัวของน้อง เรียวขาที่ยาวพอประมาณ บวกกับผิวขาวอมชูพูนวลเนียนเป็นหยวกกล้วย นั้นยิ่งทำให้น้องยิ่งดูเป็นพริตตี้สาวทรงเสน่ห์  ใครได้เห็นเป็นต้องเหลี่ยวหลังมองตามอย่างแน่นอน

ผลงานน่าติดตาม

ตอนนี้น้องภามีผลงานให้เราติดตามมากมาย ทั้งงานพริตตี้ งานถ่ายแบบทั้งแบบธรรมดาและแบบเซ็กซี่ งานชิทคอม “เป็นต่อ” งั้นเราเข้าไปดูผลงานของน้องภาเขาสักหน่อยดีกว่า กับภาพเซ็ตนี้ ใครเห็นรับรองต้องอุทานดังๆ แน่นอน เป็นภาพที่น้องไปถ่ายที่ทะเล น้องภามาในชุดว่ายน้ำทูพืชสีเทา ทูพืชตัวจิ๋วเปิดให้เห็นสัดส่วนทรวดทรงขาวๆ อวบๆ อิ๋มๆ ของน้องให้เห็นเต็มตา ผมที่ปล่อยๆ พริ้วๆ กับสายตาที่จ้องมองเหมือนมีมนต์ดูดให้เราเข้าไปใกล้ๆ นั้นยิ่งทำให้หัวใจหนุ่มๆ แทบคลั่งเลยก็ว่าได้ ด้านล่างเป็นบิกินี่ตัวจิ๋วสีเทาเอวต่ำ ที่พร้อมจะหลุดลงได้ทุกเมื่อ บอกได้เลยว่าเจอเซ็ตนี้เข้าไปใจละลายทุกคน

อีกงานกันบ้างดีกว่า เป็นงานแนวแบ๊วๆ สดใสๆ ในธีมวันคริสต์มาส น้องภา นั่งอยู่ในกล่องของขวัญใบใหญ่พร้อมส่งสายตาสุดแสนเย้ายวลเชื้อเชิญให้เราลงไปนั่งด้วยข้างๆ น้องมากับชุดแซนตี้วันพืชสีแดงสดที่เปิดด้านบนให้เห็นความขาว เนินนวลๆ อวบๆ ตัดกับสีของชุด ด้านล่างมีระบายลูกไม้สีขาวพริ้วๆ อวดขาขาวๆ เรียวๆของน้องภาได้เป็นอย่างดี ต้องบอกเลยว่าภาพนี้จะออกแนวน่ารักๆ ปนเซ็กซี่กรุบๆ ให้หนุ่มๆ ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจเบาๆ ได้เห็นภาพเซ็ตนี้คงจะต้องบอกว่า อยากจะเก็บของขวัญกล่องนี้ไว้ไม่ให้ใครๆ มาเห็นอย่างแน่นอน

วาร์ป Instagram ของ Parvinee Tatiyakajohnlert

อัลบัมรวมภาพสุดแซ่บของ  ภา ภาวิณี สาวสวยสุดฮอต