หล่อละมุน!! คิว ณัฐวุฒิ หนุ่มหล่อแซ่บซี๊ดซิกแพคแน่น ใครเห็นเป็นต้องรัก

คิว ณัฐวุฒิ เป็นอีกหนึ่งหนุ่มร่างเล็กหล่อล่ำ ซิกแพคแน่น และถือว่าเขาเป็นหนุ่มหล่อขวัญใจชาววาย ที่เรียกได้ว่าได้เห็นแค่เพียงรูปถ่ายก็พากันซู้ดที่มุมปากให้กับความน่าขบกัดที่ชวนกินของเขาอย่างแน่นอน บอกได้เลยคำเดียวว่าแซ่บ จนอยากจะพุ่งเข้าไปขยำให้แหลกคามือซ่ะเหลือเกิน แถมลีลาและความเซ็กซี่ของหนุ่มคนนี้ที่เขาเผยออกมาให้เราได้รับชม เชื่อได้เลยว่าไม่มีใครอดใจไหวได้อย่างแน่นอน และหนุ่มน้อยหน้าหุ่นล่ำร่างเล็กที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ หนุ่มคิว ณัฐวุฒิ หรือที่เราคุ้นเคยกันดีกับชื่อ อิกคิว ณัฐวุฒิ หนุ่มใต้หน้าคม คิ้วดกดำ ดีกรีทหารเรือหนุ่มรูปงาม เดี๋ยววันนี้เราจะพาทุกคนไปเจาะลึกข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มอิกคิวกัน ดูสิว่าจะแซบเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหน ว่าแล้วก็ไปรับชมพร้อมๆ กันเลย

คิว ณัฐวุฒิ หรือ อิกคิว ณัฐวุฒิ รามจันทร์ ด้วยความที่เขามีใบหน้าที่เหมือนเป็นหนุ่มลูกครึ่ง ทำให้หลายๆ คนต่างพากันคิดว่าเขาต้องเป็นลูกครึ่งฝรั่งอย่างแน่นอน แต่แท้จริงแล้วเขาเป็นหนุ่มหล่อจากปักษ์ใต้หน้าคม หนุ่มอิกคิวพื้นเพเป็นคนจังหวัดนครศรีธรรมราช แต่ปัจจุบันเขาอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ ด้วยความที่เขาหลงรักการออกกำลังกายและทำให้หุ่นของเขาเองฟิตแอนเฟิร์ม อยู่ตลอดเวลา จึงทำให้รูปร่างของเขาดูสูงโปร่งเพรียวแต่แอบซ่อนรูปกับกล้ามแขนที่แน่นอวบจนเห็นเส้นเลือดของเขานั้นยิ่งทำให้เขากลายเป็นผู้ชายที่ดูน่ากินไปซ่ะทุกส่วน ความแซบทะลุออกมาเปร่งประกายตั้งแต่หัวจรดเท้า เขามักจะออกมาโลดแล่นบนสื่อโซเซียลต่างๆ มาอวดหุ่นสุดฟินให้พวกเราได้ชม เรียกว่าออกมาสร้างสีสันให้กับวงการสยิวสายวาย 18+ อยู่เป็นประจำ และแต่ละครเทนต์หรือรูปที่เขาปล่อยออกมานั้นเรียกว่าแซ่บซี๊ดพาให้เลือดกำเดาไหลเป็นสายน้ำกันไปเลยทีเดียว

เรามาดูกันต่อกับผลงานปัจจุบันของหนุ่มอิกคิวกันบ้างดีกว่า นอกจากผลงานถ่ายแบบแนวชุดว่ายน้ำที่หนุ่มอิกคิวใส่เพียงแค่บิกีนี่ตัวเดียวอวดลิงไชค์ยักษ์ของเขาในอิริยาบถต่างๆ ออกมาให้เราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง ไหนจะรูปที่หนุ่มอิกคิวลงอ่างอวดซิกแพกทั้งท่อนบนท่อนล่าง งานถ่ายแบบกางเกงชั้นในชายที่ทรงขอองหนุ่มอิกคิวดูแน่นจนตุงจนล้นออกมาจนพาให้สาวแท้ สาวเทียมใจเต้นไม่เป็นจังหวะกันเลยทีเดียวแล้วยิ่งได้เห็นรอยยิ้มของหนุ่มอิกคิวแล้วบอกเลยใจสั่นจริงๆ เวลาอิกคิวยิ้มโชว์เหล็กดัดฟันนั้นยิ่งทำให้เขาดูมีเสน่ห์เพิ่มมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เขายังมีผลงานถ่ายแบบแฟชั่น งานโชว์ตัวต่างๆ มากมาย ที่มีออกมาให้เราได้รับชมกันอยู่เรื่อยๆ นั้นเอง

หนุ่มอิกคิวคนนี้มักชอบอวดรูปร่างและความน่ารักเซ็กซี่ของตัวเอง ผ่านรูปภาพและวิดีโอสั้นๆ คอนเทรนต์ต่างๆ ผ่านทางช่องทาง Tiktok อีกด้วย บอกเลยว่าสาวๆ ตามกดไลค์ กดส่องเขาอยู่อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นสาวแท้ หรือสาวเทียม ที่หนุ่มอิกคิวลงรูปลงคลิปให้ได้ดูพาให้ใจหวิวกันอยู่ตลอดเวลา บอกได้คำเดียวว่าแซบพริกหมดสวน ส่วนใครที่อยากจะหาช่องทางการติดตามผลงานต่างๆ ของหนุ่มอิกคิว เดี๋ยวทางทีมงานจะจัดหาและทิ้งวาร์ปไว้ให้ทุกช่องทางในการติดตามหนุ่มคนนี้ คิว ณัฐวุฒิ ฝากแฟนๆ กดไลค์กดติดตามกันไว้ด้วยน๊า Facebook : Kiw Lims(No Name)   IG : @kiwlims   TikTok : Kiw Lims  Twitter : @kiwlims  แฟนๆ ของหนุ่มอิกคิวอย่ารอช้ารีบเข้าไปกดติดตามและให้กำลังใจหนุ่มอิกคิวกันได้เลย

เปิดวาร์ป!! IG คิว ณัฐวุฒิ หนุ่มหล่องานดีต่อใจมาก

Instagram : kiwlims

Facebook : Kiw Lims(No Name)

Twitter : kiwlims

Tiktok : Kiw Lims

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kiw Lims (@kiwlims)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kiw Lims (@kiwlims)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kiw Lims (@kiwlims)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kiw Lims (@kiwlims)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kiw Lims (@kiwlims)

อัลบัมภาพ คิว ณัฐวุฒิ หนุ่มหล่อขาวเนียน ซิกแพคแน่นโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)