ดาเมจแรง!! Best Evo Nine หนุ่มหล่อเกินต้าน งานดีทุกรูขุมขน

หนุ่มเน็ตไอดอลแนะนำของเราวันนี้ต้องบอกเลยว่า เส้นทางของเค้าบนวงการบันเทิง แม้ว่าจะเพิ่งเข้ามาได้ไม่นาน แต่ประสบการณ์ที่มีทั้งดีและผิดหวัง มันหล่อหลอมให้เค้าก้าวขึ้นมาเป็นอีกหนึ่งดาราน่าจับตามองมากว่าจะก้าวขึ้นไปได้ไกลแค่ไหนเค้าชื่อว่า Best Evo nine

ก่อนอื่นเลย หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น หุ่นดีคนนี้ เราขอแจกวาร์ปก่อนเลยจะได้ติดตามกันได้ถูกคน (ยุคนี้คนปลอมมันเยอะ มิจฉาชีพมันเยอะ ควรไปให้ถูกที่) Facebook:Best Evo Nine , IG:@anavil.ish , Twitter:@anavil.ish , ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่หามาได้ เกิดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2532 ปัจจุบันอายุ 33 ปี สัญชาติไทย

ไม่แปลกที่ใครก็จะรักหนุ่มคนนี้ เอาแค่ใบหน้าหวานเจี๊ยบที่เห็นแล้วรักเลย แค่นี้ก็พอแล้ว โครงหน้าที่สัดส่วนพอได้ หน้าผากที่โหนกนูนเด่นออกมาชัดเจนมาก เรียกว่าเป็นหนุ่มเหม่งเสน่ห์อีกคนหนึ่ง ตามมาด้วยคิ้วเข้มมาก แบบไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเลย แล้วก็ต่อด้วยดวงตาสองชั้นที่เล็ก แต่กลับมีแววตามุ่งมั่น มั่นใจ และมีความอ่อนโยน ผสมกันอย่างลงตัวที่สุดคนหนึ่ง จมูกดั้งโด่งสวยงามไล่ระดับมาอย่างดี แล้วก็เป็นปากรูปกระจับที่ได้ทรงเข้ารูปดี ริมฝีปากอวบอิ่มน่ากัดน่ากิน สีแดงระเรื่อหน่อย

หุ่นโครงตามมาตรฐานชายไทย ที่สูงโปร่งพอดี กล้ามเนื้ออันนี้เราชื่นชมเลย เพราะว่าเป็นกล้ามเนื้อที่สวย กำลังพอดีไม่ลีบ ไม่หนาเกินไป ทั้งไหล่ แขน ที่ทำให้ใส่เสื้อผ้าแล้วสวย กล้ามอกที่ชัดเจน ร่องรอยกล้ามขึ้นมาสวยงาม แล้วก็เป็นกล้ามท้องที่ขึ้นมาเป็น 6 pack กำลังมาดีทีเดียว ยิ่งได้ผิวขาวเนียนจนแทบจะเรียกว่าสว่างแบบโอโม่เข้าไปอีก จัดว่างานดี

ผลงาน

เส้นทางของเค้า เราว่าหลายคนอาจจะจำเค้าตอนเริ่มต้นไม่ได้ เราย้อนกลับไปเล่านิดหนึ่ง เบสต์ เริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงด้วยการไปเข้าสังกัดค่ายหนึ่ง แล้วก็ฝึกฝนตนเองในฐานะศิลปินฝึกหัด ก่อนจะก้าวขึ้นมาในฐานะบอยแบนด์ตัวหลักของค่ายเลย วงบอยแบนด์นั้นมีชื่อว่า Evo nine มีผลงานเพลง และ ผลงานละครกับทางค่ายออกมาตามลำดับ ความสำเร็จหากมองมุมของวงน้องใหม่ ค่ายใหม่ก็ถือว่าพอได้ แต่ถ้ามองเรื่องความสำเร็จส่วนตัวยังน้อยเกินไป

หลังจากนั้นก็เหมือนกับเจ้าตัวหมดสัญญา ทำให้ย้ายค่ายอีกครั้ง คราวนี้มาซบค่ายใหญ่อย่างช่องสาม ก็เล่นละครต่อเนื่องเลย ไม่ว่าจะเป็นแรงเงา 2 (แรงแค้น) , Meo Me & You แมวของเขาและรักของเรา , ดวงใจในมนตรา (เรื่องนี้พลิกบทบาทมาเยอะเลย จนหลายคนถ้าไม่ได้ดูเครดิตตอนเริ่มเรื่องไม่รู้เลยว่าเป็นเค้าเล่น) นอกจากนี้ยังมีผลงานอื่นอย่างเช่น การเล่นภาพยนตร์สั้นเรื่อง หากย้อนเวลากลับไปได้ (ฉายทาง ยูทูป ) , โฆษณาน้ำดื่มคริสตัล

ตัดภาพมาปัจจุบัน เจ้าตัวก็ยังมีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่องแถมยังมีแฟนคลับไกลถึงต่างประเทศด้วย ล่าสุดก็เสียดายมากกับการต้องยกเลิก แฟนมีตติ้งที่ประเทศฟิลิปปินส์ไป จากสถานการณ์ไม่ลงตัวบางอย่าง เอาเป็นว่า ก็รอโอกาสไปก่อนนะ ไปดูผลงานการถ่ายแบบของเค้าบ้าง เราไปส่องมาในเฟส ที่เห็นเจ้าตัวกำลังจะไปเที่ยวทะเลแห่งหนึ่ง นอนเล่นอยู่ที่กระท่อมริมทะเล ด้วยอิริยาบถสบายๆ ผิวขาวเนียน กล้ามเนื้อล่ำๆ ฟิตๆ บอกเลยว่าเด็ดมาก เหมือนกับหนุ่มหล่อที่มาหลบมุมพักผ่อนริมทะเลของจริง อันนี้เราก็ชอบเหมือนกัน เป็นงานที่อยู่กลางทะเลบนเรือแห่งหนึ่งที่เจ้าตัวขอเป็นชาวเลด้วยการถอดเสื้ออวดหุ่น ปะทะกับแสงแดดยามเย็นที่ส่องมาทำให้กล้ามเนื้อเปล่งประกายสวยงามมาก ใครอยากรู้จักเค้ามากกว่านี้ก็ตามต่อได้ในวาร์ปเลย

เปิดวาร์ป!! IG หนุ่มหล่อดาเมจแรง Best Evo Nine งานดีขยี้ใจ

Instagram : anavil.ish

Facebook : Best Evo Nine

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย BEST Anavil (@anavil.ish)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย BEST Anavil (@anavil.ish)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย BEST Anavil (@anavil.ish)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย BEST Anavil (@anavil.ish)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย BEST Anavil (@anavil.ish)

อัลบัมภาพ Best Evo Nine หนุ่มหล่องานดี รอยยิ้มทรงเสน่ห์ (คลิกดูรูปใหญ่)