แซ่บสะท้าน!! Dominic Zheng หนุ่มหล่อหุ่นน่าขยี้ เซ็กซี่น้ำกามเดิน

ผู้ไทย ก็แล้ว ผู้ฝรั่งก็แล้ว ผู้จีนก็แล้ว คราวนี้เราขอพาสาว เก้ง กวาง บ่าง ชะนี ทั่วไป มาเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง คราวนี้ไปไม่ไกลเท่าไร ข้างบ้านเรานี่แหละ เป็นผู้จากประเทศเวียดนาม ไปส่องดูงานดี งานเด็ดกันบ้าง เราขอแนะนำหนุ่มหล่อที่ชื่อว่า Dominic Zheng คนนี้บอกเลยว่าหล่อ งานดี ล่ำ กล้ามแน่นมาก

คราวนี้เราขอแนะนำเค้ากันหน่อย ใครอยากเสพผู้เวียดนามคนนี้ เราสามารถไปส่องเค้าได้ในโลกโซเชียล วาร์ปก็จะมี Facebook:Dominic Zheng , IG:@dominic_9494 ตามประวัติข้อมูลที่เค้าลงไว้ก็จะมีเมืองเกิดโฮจิมินห์ ซิตี้ ตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิม

ขอรีวิว Dominic Zheng กันหน่อย ต้องยอมรับว่าหนุ่มคนนี้มีเสน่ห์ในตัวเอง มีความหล่อ ความร้าย และเจ้าชู้ผสมผสานกันอย่างพอดีทีเดียว เราไปเจาะดูกัน โครงหน้าที่ออกเหลี่ยมชัดเจน กรามทั้งสองข้างฉีกออกไปจนเห็นกรามชัดเจน หน้าผากแคบ แต่สันเหนือคิ้วเด่นมาก ทำให้กลายเป็นหน้าผากที่คมสัน ชัดเจนมาก คิ้วบางไปหน่อย กันคิ้วเป็นเส้นตรงเฉียงขึ้นเล็กน้อย ดวงตาค่อนข้างเล็ก แต่ดวงตามีความน่ารัก เจ้าเล่ห์ ขี้อ้อน อยู่ในตัวเอง มองแล้วเป็นสายตาที่เจ้าชู้เอาเรื่องเหมือนกันนะ ดั้งจมูกโด่งเด่นชัดมาก สันดั้งนี่ตั้งฉากเป็นสามเหลี่ยมกับใบหน้าเลย ปลายจมูกตัดเป็นทรงได้ดี ไม่มีจมูกบานออกเลย ปากกว้าง ริมฝีปากอวบหนามาก มีร่องปากเจ่อเสน่ห์เล็กน้อยตรงกลาง ทำให้กลายเป็นหนุ่มที่ยิ้มเพียงแค่นิดเดียว ก็น่ามองแล้ว

หุ่นกันบ้าง Dominic จัดว่าเป็นหนุ่มที่หุ่นดี กล้ามแน่น ล่ำมากทีเดียว ไหล่กับแขนเป็นกล้ามเนื้อที่ชัดเจน ดูสวยงาม กล้ามอกใหญ่ทั้งสองข้างดูแน่น กำลังพอดีสวย ไม่ใหญ่เกินไปจนน่ากลัวแบบนักกล้าม หน้าท้องมีกล้ามขึ้นสวยงามเป็น ซิกส์แพ็ค สวยงามทีเดียว ด้านข้างของลำตัว ก็เป็นกล้ามเนื้อสวยงามแทบไม่มีไขมันส่วนเกิน ช่วงล่างขาไม่ใหญ่ กล้ามขาพอเห็นบ้าง แต่ไม่ถึงกับล่ำใหญ่ ก้นก็สวยสะโพกกลม เด้งดี น่าตีสักป้าบ ผิวของเค้าเป็นแดงน้ำตาล เป็นสีผิวที่ดูกำยำ แกร่ง ดูสมชาย คมเข้มมาก  รอยสักมีบ้างตามตัว รอยสักเด่นสุดจะเป็นเสือตัวใหญ่ (อันนี้เราไม่รู้ว่าสักเอาสวยงาม หรือ สักตามความเชื่อของตัวเอง) เจ้าตัวชอบไว้ผมสั้น รองทรง ดูหน้าเด็กลงไปอีก งานดีจริง

ผลงาน

ความหล่อของหนุ่มคนนี้จัดว่าไม่ธรรมดาเลย เอาแค่ว่า เค้าได้เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ชั้นนำด้านความงามอย่าง L’oreal Vietnam การันตีความหล่อได้เลย ผลงานของเค้าเราเข้าไปส่องมาในไอจี ถือว่าร้อนแรง แซ่บมาก ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายแบบที่เค้านอนอยู่ในอ่างจากุชชี่ ในอิริยาบถสบายๆ แต่ความหล่อนี่บอกเลยว่าทะลุจอทีเดียว ไหนจะหุ่นล่ำของเค้าอีก  เซ็ตนี้ก็ดี เป็นภาพที่เราไม่แน่ใจว่าตั้งใจ หรือ ทีเผลอ เป็นภาพที่เราไม่ได้เห็นหน้าเค้า เห็นแค่ข้างหลังเท่านั้น ทีเด็ดของภาพนี้ก็คือ การเปิดเผยหลังแบบเต็ม จนถึงแก้มก้นทั้งสองข้าง เห็นชัดเจนมาก ก้นนี่เด้ง งอนใช้ได้ทีเดียวเหมือนกันนะเรา เซ็ตนี้ก็ได้อยู่ร้อนแรงมาก เป็นภาพที่เค้าขออวดหุ่นกล้ามแน่นกันหน่อย ภาพนี้เค้ามาในกางเกงในตัวเดียวสีขาว ตัวเล็ก แน่น เน้นๆ เลย ทีเด็ดคงเป็นการนำเสนอกล้ามเนื้อทุกส่วนที่ผ่านการลีนไขมันออกไปจนเกือบหมด เหลือแต่กล้ามเนื้อสวยเท่านั้นเอง ไม่เท่านั้น เซ็ตนี้เค้ายังอวด บ้องอาวุธหนุ่มเวียดนาม ที่เราว่าไม่ได้นะ ใหญ่ ตุง ลำโตมากทีเดียว ใครที่อยากลองข้างวหลามเวียดนามคงต้องหาเวลาไปลองกัน งานดีงานเด็ดทีเดียว

เปิดวาร์ป!! IG หนุ่มหล่อเวียดนาม Dominic Zheng หุ่นแซ่บ เป้าใหญ่สุดปัง

Instagram : dominic_9494

Facebook : Dominic Zheng

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dominic Zheng (@dominic_9494)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dominic Zheng (@dominic_9494)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dominic Zheng (@dominic_9494)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dominic Zheng (@dominic_9494)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dominic Zheng (@dominic_9494)

อัลบัมภาพ Dominic Zheng หนุ่มเวียดนามสุดแซ่บ ก้นเด้งโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)