หล่อเกินต้าน!! เคนโด้ อภิสิทธิ์ หนุ่มเชียงใหม่ขาวโอโม่ ซิกแพคแซ่บมาก

จังหวัดเชียงใหม่ ไม่ได้มีดีแค่เรื่องของสาวงามเท่านั้น เรื่องของหนุ่มหล่อบ้านนี้เมืองนี้ก็ไม่เบาทีเดียว หลายคนไปเชียงใหม่ทีแทบจะไม่อยากกลับมาบ้านกันเลยทีเดียว เนื่องจากหนุ่มหล่อเยอะมาก คนนี้ก็เช่นกัน เคนโด้ อภิสิทธิ์ เราบอกเลยว่านี่คือของดีเมืองเชียงใหม่ ภูมิใจนำเสนอมาก

ใครอยากรู้จักของดีเมืองเชียงใหม่แบบนี้ไม่ต้องห่วงเดี๋ยวเราจัดให้ กดติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ IG:apisitnunta , Facebook:Apisit Nunta (เคนโด้) ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่ไปสืบทราบมา ชื่อนามสกุลจริง อภิสิทธิ์ นันตา ชื่อเล่น เคนโด้ เกิดวัน 3 พฤษภาคม ที่จังหวัดลำพูน แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นที่เรียบร้อย การเรียนลงข้อมูลเอาไว้ว่าเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาศิลปะการสื่อสาร

ขอรีวิวน้อง เคนโด้ อภิสิทธิ์ คนนี้กันหน่อย บอกเลยว่ารูปร่างหน้าตา ถือว่าหล่อ ในระดับนายแบบเข้าวงการได้เลยเหมือนกัด โครงหน้าที่ออกเรียวแหลมเป็นวงรูปไข่ กรามคางทั้งสองข้างเฉียงขึ้นกำลังดี หน้าผากที่ไม่ได้ใหญ่มาก แต่ดูดี คิ้วเข้มมากแบบไม่ต้องเขียนเพิ่มเลย กันคิ้วให้เป็นเส้นตรงหนากำลังดี ดวงตาสองชั้นที่เห็นร่องชัดเจน ตาอาจจะไม่ได้ใหญ่มากเท่าไร แต่แววตาดำของเค้ามีความเศร้า มีความอ้อน เอาเรื่องอยู่นะ จมูกดั้งโด่งสวยงามเห็นเด่นชัด ตามมาด้วยปลายจมูกที่ทรงชมพู่ชัดเจน ปากไม่กว้างริมฝีปากหนาอวบอิ่ม สีแดงชมพูกำลังดีทีเดียว

หุ่นน้องเคนโด้คนนี้จัดว่าเด็ดเลย กล้ามอก ไหล่ ต้นแขนที่กำลังพอดี น่ากัดมาก ยิ่งมองไปที่กล้ามท้องเห็นลอนกล้ามท้องชัดเจน แถมกล้ามสวยด้วยนะกำลังพอดีลีนไขมันออกไปหมด ไม่แข็งจนดูเป็นนักกล้ามเท่าไร ผิวขาวเนียนตามสไตล์หนุ่มเหนือที่บอกเลยว่างานดีจริงคนนี้

ผลงาน

ตอนนี้เรามาส่องผลงานของหนุ่ม เคนโด้ อภิสิทธิ์ คนนี้กันหน่อย บอกเลยว่า งานโคตรดีย์อีกคนหนึ่งของวงการนายแบบ จะบอกว่า เค้าเป็นของดีจากเมืองเชียงใหม่ก็ไม่ผิดเลย ตอนนี้ผลงานของเค้าเท่าที่เราไปส่องมาจะเป็นผลงานการถ่ายแบบซะมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายเอง หรือถ่ายกับช่างภาพ มีหมดทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว แล้วต้องชมเลยว่า หนุ่มคนนี้เป็นคนที่ถ่ายรูปได้ขึ้นกล้องมากคนหนึ่งเหมือนกัน ไปดูมาแต่ละภาพนี้น้ำเดินกันไป ไม่ว่าจะเป็นภาพที่น้องเข้าไปถ่ายภาพในรีสอร์ตแห่งหนึ่งกับอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง ที่อวดหุ่นกล้ามแน่น ซิกส์แพ็คเนียนนุ่มน่าสัมผัสมาก บวกกับผิวที่ขาวเนียนกระจ่างใสไปทุกส่วนบอกเลยว่าฟินกันไป เซ็ตนี้ก็เด็ดเหมือนกันเป็นงานที่น้องเค้าไปออกกำลังกายที่ยิมแห่งหนึ่ง บอกเลยว่าก่อนจะออกถ่ายรูปก็ว่าหล่อแล้วนะ แต่พอเป็นตอนออกเสร็จกล้ามเนื้อที่ลีน ฟิต เข้ารูปยิ่งทำให้หุ่นของน้องเคนโด้คนนี้น่ามองมาก แล้วเหงื่อที่ไหลมาเต็มตัว ทำให้กล้ามเนื้อสะท้อนแสงชัดเจนขึ้นกว่าเดิมอีกบอกเลยว่าหล่อมาก เข้มมาก น่ากินมากทีเดียว

เซ็ตงานคอสเพลย์บ้างดีกว่า งานเซ็ตนี้เป็นงานคอสเพลย์วันคริสต์มาสที่น้อง เคนโด้ อภิสิทธิ์ ขอเป็นซานต้า เอาของขวัญไปให้ด้วยการแต่งแบบไม่ต้องมีอะไรมาก ขอเปลือยอกล่ำท้าลมหนาวมาพร้อมกับหมวกซานต้าสีแดง กางเกงยีนส์เอวต่ำเพียงแค่นี้ก็ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ หรือใครก็ได้ เห็นแล้วกรี้ดแตกฟินน้ำลายไหลกันไป ซานต้าหล่ออย่างนี้ขอซานต้าเป็นของขวัญแทนได้ไหม

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของเค้าก็ไปตามวาร์ปกันได้เลย แต่บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้งานดี หล่อ กล้ามแน่นมาก ติดตามไว้รอได้เลย หากจังหวะเวลาโอกาสสอดคล้องกัน เค้าอาจจะดังเปรี้ยงก็เป็นได้

เปิดวาร์ป!! IG เคนโด้ อภิสิทธิ์ หนุ่มหล่องานดี ทำใจบาง

Instagram : apisitnunta

Facebook : Apisit Nunta (เคนโด้)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Apisit Nunta (@apisitnunta)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Apisit Nunta (@apisitnunta)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Apisit Nunta (@apisitnunta)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Apisit Nunta (@apisitnunta)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Apisit Nunta (@apisitnunta)

อัลบัมภาพ เคนโด้ อภิสิทธิ์ หนุ่มหล่อออร่าพุ้ง งานดีต่อใจมาก (คลิกดูรูปใหญ่)