เกินปุยมุ้ย!! ภัค ปภังกร สกุลซ้ง นายแบบงานดี เซ็กซี่ทุกองศา

ชีวิตของเราดารานักร้อง นักแสดง บนเวที ที่เราเห็นสวยงาม อยู่บนเวที กว่าจะมาถึงตรงนี้ได้ หลายคนต้องผ่านอะไรมามากมาย จนเราสามารถบอกได้เลยว่าชีวิตของพวกเขายิ่งกว่าละครที่เขาเล่นเสียอีก คนนี้ก็เช่นกัน ภัค ปภังกร หรือ  ปภังกร สกุลซ้ง ชีวิตของเขาไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แถมต้องบอกเลยว่า โรยด้วยลูกรังต่างหาก เรามาฟังเรื่องราวหนุ่มสู้ชีวิตจนได้ดีคนนี้กันดีกว่า หนุ่มหล่อคนนี้ กว่าจะมาถึงตรงนี้ไม่ง่ายจริง เราขอแนะนำว่าอยากให้ทุกคนตามวาร์ปเราไปกดติดตาม เพื่อเป็นกำลังใจให้เขาด้วย ตามไปดูได้ที่ Facebook : Papungkorn Sakunsong , IG : pak_papungkorn , Twitter : pak_papungkorn_ps ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่เรามี ชื่อนามสกุลจริง นรภัทร สกุลซ้ง ส่วนสูง 185 เซนติเมตร บ้านเกิดจังหวัดนครพนม การศึกษา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สาขาการจัดการธุรกิจสายการบิน

เรื่องราวของหนุ่มคนนี้ เขาเล่าไว้อย่างน่าสนใจว่า เขาต้องสู้ชีวิตที่ลำบากมาตั้งแต่ม.ปลายแล้ว ตอนนั้นเขาเข้ามาเรียนในกรุงเทพ พร้อมกับอยู่หอคนเดียว ทำให้ต้องหาเงินจากการทำงานพิเศษมากมายหลังเลิกเรียน ทั้งทำงานพาร์ทไทม์ ทั้งทำงานเสิร์ฟอาหาร เพื่อหาค่าห้องเช่า และหาเงินเพื่อประทังชีวิตของตัวเองให้ดี จนทำให้มีช่วงหนึ่งต้องหยุดเรียน ม.ปลายไปสัก 1 เดือนเห็นจะได้เนื่องจากไม่มีเงินมาโรงเรียน แต่สุดท้ายเขาและมาม่า ก็พากันเอาตัวรอดจนจบม.ปลายมาได้

หลังจากนั้น เขาก็เริ่มอยากจะเข้าไปทำงานในวงการบันเทิง จึงเริ่มพัฒนาตัวเอง พร้อมกับหาโอกาสให้กับตัวเองด้วยการเดินสายขึ้นเวทีประกวดมากมาย ซึ่งช่วงแรก การขึ้นเวทีของเขาตกรอบหมด ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ตาม นั่นทำให้เขาต้องศึกษาแนวทางจากรุ่นพี่ว่าทำอย่างไร เขาก็ได้เคล็ดลับเรื่องการวิเคราะห์เวที สถานการณ์ และความชอบของกรรมการว่าชอบอะไร นั่นทำให้เขาเริ่มทำผลงานได้ดีมากขึ้นแต่ละเวที จนกระทั่งได้รางวัลมาจนได้ สุดท้ายจากหนุ่มหล่อที่ตกรอบจนชิน กลายเป็น หนุ่มหล่อที่คว้ารางวัลมาจนเหนื่อย ถือถ้วยจนเมื่อย แล้วกลายเป็นที่พูดบอกปากต่อปากว่า หากเขาขึ้นเวทีประกวดที่ไหน คนอื่นก็เตรียมถอดใจได้เลย ไม่ได้แน่นอน จนถึงขั้นมีคนไปขอร้องว่าให้เลิกประกวดเถอะ เปิดโอกาสให้คนอื่นบ้าง

ซึ่งผลงานการประกวดมากมายของ ภัค ปภังกร เวทีที่สร้างความภาคภูมิใจได้มากที่สุดก็คือ เวทีมิสเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ ที่จะหาตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งในเวทีระดับโลก ซึ่งเขาก็สามารถคว้าสิทธิ์การเป็นตัวแทนของไทยได้ ไม่เท่านั้นเขายังสร้างชื่อเสียงด้วยการไปคว้ารางวัล Mister Model international 2016 ที่ประเทศอินเดียว พ่วงอีกสามรางวัลในเวทีนั้นก็คือ Best Model  Asia pacific , Best Talent show , Mister Elegant เรียกว่าเป็นหนุ่มไทยที่สร้างชื่อให้กับประเทศเป็นอย่างมากทีเดียว

กว่าจะมาถึงขั้นนี้ได้ ต้องยอมรับว่า ภัค ปภังกร ก็ต้องฝึกฝนตัวเองทั้งทางด้านร่างกาย บุคลิกภาพ และการเสริมหล่ออย่างมากมายเลยทีเดียว ใครที่ได้เห็นเขาบอกเลยว่า จะตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกเห็น ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าที่ออกทรงวงรี สวยงามได้สัดส่วน หน้าผากที่กว้าง หนา นูน สวยงาม คิ้วที่เข้มมากแบบไม่ต้องแต่งอะไรเพิ่มเติม ดวงตาสองชั้นที่เต็มไปด้วยความอ่อนโยน สวยงาม แวววาว ดูแล้วอบอุ่นเป็นที่สุด จมูกที่ดั้งโด่งได้รูปปลายจมูกตัดเข้าทรงรูปชมพู่งดงาม ปากกว้างกำลังพอดี ริมฝีปากบางอวบอิ่มสวยงามดูมีเสน่ห์น่ามองมากทีเดียว หุ่นกันบ้าง นับว่าเป็นหุ่นที่เป๊ะเวอร์มากอีกคน ไม่ว่าจะเป็นกล้ามอกทั้งสองข้างที่สัดส่วนพอดีมาก กล้ามท้องที่แน่น ขึ้นเป็น 6 ลูกตามตำราเป๊ะ แทบไม่มีไขมันส่วนเกินตรงไหนเลยสักที่เดียว แขนขา กล้ามพอดีน่ากัดไม่ใหญ่เกินไป ผิวสีแทนเข้มดูแมนมาก สมแล้วที่ได้รับรางวัลมากว่า ครึ่งร้อยเวที

เปิดวาร์ป!! IG ภัค ปภังกร นายแบบหนุ่มหล่อ ดีกรีความแซ่บระดับโลก

Instagram : pak_papungkorn

Facebook : Papungkorn Sakunsong

Twitter : pak_papungkorn_ps

อัลบัมภาพ ภัค ปภังกร หนุ่มหล่อหุ่นสุดปัง แซ่บซ่านโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)