ละมุนใจ!! Ken Weerapat หนุ่มหล่อหุ่นสุดปัง ซิกแพคแน่นกร้าวใจมาก

ขอแนะนำหนุ่มหล่องานดี มองกี่ทีก็ไม่เบื่อ อย่าง“Ken weerapat” หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ ผู้ที่กำลังครองใจสาวน้อยสาวใหญ่ไปทั่วทั้งโซเชียล ด้วยความหล่อเหลาเอาการระดับตัวพ่อ แถมผลงานก็เด็ดดวงไม่แพ้ใคร ทำให้ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา เจ้าตัวกลายเป็นชายหนุ่มที่ถูกจับตามองมากที่สุดคนนึง หลายต่อหลายคนต่างหลงรักเจ้าตัว ชนิดที่ถอนตัวกันไม่ขึ้น แน่นอนว่าหากจะถามถึงหนุ่มที่ทั้งแซ่บ ทั้งฮอตกว่าใครในเวลานี้ ก็คงต้องมีชื่อของเจ้าตัวติดอันดับเข้ามาด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย

Ken weerapat” หรือ “วีรภัทร ยืนยงพิสิฐ” เกิดเมื่อวันที่ 25 เมษายน พ.ศ.2541 อายุ 24 ปี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้วยเกียรตินิยมอันดับหนึ่งจาก คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก็นับว่าเป็นหนุ่มหล่อทรงเสน่ห์ที่โปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลย สำหรับหนุ่มเคนของเรา งานดีทุกกระเบียดนิ้ว นอกจากหน้าตาที่ฟ้าประทานแล้ว เรือนร่างของเจ้าตัวก็ยังอัดแน่นไปด้วยความเซ็กซี่ที่เกินบรรยาย ทั้งล่ำ ทั้งแน่น จะกล้ามแขนหรือซิกแพคก็มาเป็นมัดชัดเจน น่าลูบไล้กว่าสิ่งใด ออร่าความขาวจากผิวกายก็เปล่งประกายสุดๆ สะดุดตาโดนใจหญิงแท้หญิงเทียมเข้าอย่างจัง ทำเอาถึงกับต้องซี๊ดปากยาวๆ เลยทีเดียว

ผลงานของ “Ken weerapat” จะมีให้เชยชมอยู่ในแอพพลิเคชันออนไลน์หลายแพลตฟอร์มด้วยกัน ซึ่งภาพถ่ายแต่ละภาพที่เจ้าตัวเผยแพร่ออกมานั้น บอกเลยว่าเซ็กซี่แบบเกินพิกัดมากแม่ ดุ เด็ด เผ็ดร้อน เดือดยิ่งกว่าน้ำในหมอต้ม กับกางเกงว่ายน้ำท้าแดดตัวจิ๋ว อวดซิกแพค 6 ลูกให้เห็นกันจะๆ รวมถึงเจ้าน้องชายแท่งบิ๊ก ที่แทบจะทะลักล้นออกมาเฉิดฉายบนโลกภายนอก ทำเอาเหล่าเก้ง กวางกว่าหลายชีวิตนั่งกันไม่ติด รีบต่อแถวเรียงคิวเข้ามารับชม พร้อมกดไลค์พิมพ์คอมเมนต์บนภาพสุดยั่นยวนของเจ้าตัวกันให้จ้าละหวั่น จนปัจจุบันได้ขึ้นแท่นเป็นดาวดังแห่งวงการเซ็กซี่เกือบทุกแพลตฟอร์มไปแล้ว

เพรียบพร้อมในเรื่องรูปร่างหน้าตา แถมการศึกษาก็ยังโดดเด่น ช่างเพอร์เฟคไร้ที่ติเป็นอย่างมาก ตอนนี้เจ้าตัวมียอดผู้ติดตามในช่องทวิตเตอร์ส่วนตัวมากถึงหลัก 7 หมื่นคน ซึ่งนั่นก็สามารถใช้เป็นตัวการันตีได้เลยว่า หนุ่มหล่อจากรั้วจุฬานามว่า “Ken weerapat” คนนี้ ร้อนแรงและปังปุริเย่ขนาดไหน ถ้ายังคงขยันเสิร์ฟความแซ่บออกมาให้สาวกได้ฟินอย่างต่อเนื่อง อนาคตเจ้าตัวจะมีกระแสฮอตยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าแน่นอน สุดท้ายนี้ใครที่อยากรับชมผลงานหรือความเคลื่อนไหวต่างๆของเจ้าตัว แนะนำให้เข้าไปฟอลโล่ช่องทาง (Instagram : weerapatken) , (Twitter : @weerapatken60) กันเอาไว้ แล้วท่านจะได้สัมผัสกับอะไรดีๆที่ไม่มีวันลืม

 

เปิดวาร์ป!! IG Ken Weerapat หนุ่มสุดหล่อ หุ่นปังโดนใจสาวๆ

Instagram : weerapatken

Twitter : @weerapatken60

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ken (@weerapatken)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ken (@weerapatken)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ken (@weerapatken)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ken (@weerapatken)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ken (@weerapatken)

อัลบัมภาพ Ken Weerapat นายแบบหล่อลถมุน ซิกแพคแน่นกร้าวใจ (คลิกดูรูปใหญ่)