เป้าแซ่บ!! แบงค์ วิดวะเอาท์ดอร์ นายแบบหล่อ เป้าแซ่บ ที่สุดของความเสียว

สำหรับใครที่ชื่นชอบนายแบบหนุ่มกล้ามแน่น หุ่นฟิตเปรี๊ยะไปหมดทุกสัดส่วน ต้องไม่พลาดการติดตาม “Bank Parada” โดยเด็ดขาด เนื่องจากเขาเป็นอีกหนึ่งในนายแบบหนุ่มงานดี ที่มาพร้อมกับความสามารถรอบด้าน ที่สำคัญคือมีความน่ารัก และเป็นกันเองอย่างมาก นั่นจึงทำให้ทุกคนต่างตกหลุมรักในตัวเขาไปตามกัน จนไม่สามารถเปลี่ยนใจไปชื่นชอบนายแบบหนุ่มคนอื่นๆ ได้อีก ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับ “Bank Parada” เพิ่มเติม ส่วนตัวค่อนข้างมั่นใจเลยว่าหากคุณเปิดใจรับชมผลงานกันสักหน่อย น่าจะเกิดความหลงใหลในตัวเขาไม่ยากนัก

หลายคนที่เคยเข้าไปชื่นชมผลงานของ “Bank Parada” มาก่อน ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเขาช่างหล่อเหลาเกินต้านทานจริงๆ แต่จุดเด่นที่สุดคงต้องยกให้รูปร่างของเขา เพราะไม่เพียงแค่หุ่นดีเท่านั้น แต่ต้องเรียกว่าหุ่นล่ำสันเลยทีเดียว โดยมีซิคแพคคู่กับกล้ามแขนแน่นๆ แถมกล้ามขา และกล้ามส่วนอื่นก็เด่นชัดเช่นเดียวกัน นั่นจึงทำให้ทุกคนต่างเกิดความหลงใหลคลั่งไคล้กันถ้วนหน้า จนไม่สามารถห้ามหัวใจของตัวเองอยู่อีกต่อไป โดนนายแบบหนุ่มรายนี้ขโมยหัวใจไปจนหมดสิ้น กระทั่งตกหลุมรัก “Bank Parada” เข้าอย่างจัง จนต้องเก็บภาพของเขาไปนอนฝันต่อข้ามวันข้ามคืนในที่สุด

แต่สาเหตุที่ทำให้นายแบบหนุ่มคนดังกล่าวมีหุ่นเป๊ะปังน่ามองขนาดนี้ น่าจะเป็นเพราะเขามีความชื่นชอบในการออกกำลังกายเป็นอย่างยิ่ง แถมยังชอบเล่นกีฬาชนิดต่างๆ อีกด้วย ดูได้จากแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ที่จะเต็มไปด้วยรูปภาพขณะกำลังเล่นกีฬา ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ถึงกับต้องเคลิบเคลิ้มไปตามกัน แต่หากใครลองเข้าไปชมเนื้อหาคอนเทนต์แนวที่กล่าวมาอยู่บ่อยๆ คงน่าจะทำให้คุณเกิดแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายตามไปด้วย จึงน่าจะเป็นประโยชน์ต่อคนที่อยากลองฟิตหุ่น เพื่อให้หุ่นของตัวเองออกมาสวยงามเหมือนกับนายแบบหนุ่มคนนี้ อย่างไรก็ตามการที่หุ่นจะสวยงามเป๊ะเวอร์เบอร์นี้ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมออย่างเดียวคงไม่พอ แต่จำเป็นต้องควบคุมการรับประทานอาหารให้ถูกต้องด้วย

ทางด้าน “Bank Parada” มีการปล่อยคอนเทนต์ใหม่ลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำแทบทุกวัน นอกเหนือจากรูปภาพที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกาย และเล่นกีฬาแล้ว ก็จะเห็นรูปภาพโชว์หุ่นเซ็กซี่ๆ ด้วย ซึ่งในหลากหลายรูปภาพมาพร้อมกับกางเกงในเพียงตัวเดียว จึงกร้าวใจบรรดาเหล่าแฟนคลับซะเหลือเกิน อยากให้ทุกคนลองไปติดตามผลงานเหล่านี้กันด้วยตัวเองจะดีกว่า ด้วยการกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (bank_parada) ซึ่งเขาจะมีการเข้ามาพูดคุยด้วยบ้าง หากช่วงไหนเจ้าตัวไม่ติดงานเยอะเกินไป

ช่องทางติดตาม แบงค์ นายแบบหล่อ เป้าแซ่บ

Instagram : bank_parada