ดาเมจแรง!! Sam นายแบบไต้หวัน ผิวสีแทนสุดเซ็กซี่

สำหรับบทความนี้ทางเราอยากแนะนำ “Sam” ให้ทุกคนลองทำความรู้จักกันสักหน่อย โดยเขาเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มน้องใหม่มาแรง ซึ่งมีฐานแฟนคลับให้การติดตามค่อนข้างเหนียวแน่นเลยทีเดียว แม้จะเพิ่งเข้ามาสู่วงการดังกล่าวไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ปรากฏว่ามีทั้งฐานแฟนคลับชาวไทย และแฟนคลับชาวต่างชาติ ซึ่งหากเจ้าตัวปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะ ย่อมการันตีเสียงตอบรับในระดับหนึ่งเลย ทางเราจึงอยากชวนทุกคนให้ลองเปิดรับ “Sam” เข้าไปอยู่ภายในอ้อมอกอ้อมใจกันดูบ้าง รับรองทุกคนจะต้องไม่ผิดหวังในตัวเขาแน่ๆ

ต้องบอกเลยว่าด้วยความที่ “Sam” มาพร้อมกับใบหน้าเข้มๆ ผิวสีแทนกำลังดี และหุ่นอันล่ำสัน มองเห็นซิคแพคเด่นชัดมากๆ จึงทำให้หลายต่อหลายคนถึงกับต้องเสียอาการไปตามกัน โดยเจ้าตัวมีความชื่นชอบต่อการออกกำลังกายเป็นพิเศษ หุ่นของเขาจึงยังคงความเป๊ะปังอย่างเสมอต้นเสมอปลายไม่เปลี่ยนแปลง ซึ่งแน่นอนว่าด้วยใบหน้าหล่อๆ และหุ่นชวนมอง มีส่วนทำให้เขาถูกติดต่องานใหม่เข้ามาอยู่ตลอด โดยจะเน้นไปที่การถ่ายแบบโชว์เรือนร่างเป็นส่วนใหญ่ เพื่อให้เห็นถึงมัดกล้ามอย่างชัดเจน

ใครติดตามผลงานของเน็ตไอดอลหนุ่มรายนี้มาอย่างต่อเนื่อง คงจะรู้แล้วว่า “Sam” มีความโดดเด่นภายในวงการนายแบบขนาดไหน แม้จะเพิ่งย่างเท้าก้าวเข้ามาสู่วงการดังกล่าวไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ดูเหมือนเสียงตอบรับจะร้อนแรงเกินกว่าที่คาดคิดเอาไว้เสียอีก ทางเราแอบสืบทราบมาว่า “Sam” ถูกติดต่อทาบทามงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบมาค่อนข้างเยอะเหมือนกัน เพียงแต่ตอนนี้อาจจะมีงานเข้ามาเยอะสักหน่อย จึงจำเป็นต้องใช้ระยะเวลาในการพิจารณาเลือกรับงานที่เหมาะสมกับตัวเองที่สุด เอาเป็นว่าใครเป็นแฟนคลับของ “Sam” โปรดอดใจรอต่อไปอีกหน่อย รับรองต่อไปจะต้องมีผลงานเด็ดๆ ออกมาฝากกันอีก ดังนั้นตอนนี้แนะนำให้เตรียมตัวรอช่วยซัพพอร์ตกันได้เลย

ปัจจุบันทางด้าน “Sam” มีการรับงานใหม่ๆ อย่างหลากหลาย ซึ่งนอกเหนือจากงานในแวดวงการถ่ายแบบแล้ว เจ้าตัวรับงานโปรโมทผลิตภัณฑ์ด้วยเช่นเดียวกัน โดยจะมีการโพสต์ Instagram เพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์เหล่านั้นอยู่บ่อยครั้ง ส่วนใหญ่จะเป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังทั้งนั้นเลย ยกตัวอย่างเช่น เครื่องแต่งกาย เครื่องดื่ม และครีมบำรุง เป็นต้น ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่เขาโพสต์โปรโมทเรียบร้อยแล้ว ก็มักจะมีแฟนๆ แห่แหนไปช่วยอุดหนุนสินค้ากันเพียบ จึงยิ่งส่งผลให้มีงานใหม่เข้ามาเยอะขึ้น ฉะนั้นหากใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นผู้สนับสนุนของ “Sam” อย่ามัวแต่รีรออยู่เลยจะดีกว่า ต้องรีบตามมากดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (sam__90613) กันตอนนี้เลย ล่าสุดมียอดฟอลโล่บัญชี Instagram เฉียดหลัก 1 แสนรายแล้ว

เปิดวาร์ป!! IG นายแบบไต้หวัน Sam หล่อละมุน ผิวสีแทนโดนใจ

Instagram : sam__90613

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 唐鴻遠 (@sam__90613)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 唐鴻遠 (@sam__90613)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 唐鴻遠 (@sam__90613)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 唐鴻遠 (@sam__90613)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 唐鴻遠 (@sam__90613)

อัลบัมภาพ Sam นายแบบไต้หวันทรงเสน่ห์ ผิวสีแทน กร้าวใจ (คลิกดูรูปใหญ่)