ส่องวาร์ป นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ Chotika Jantapoon สาวฮอตสุดร้อนแรง

มาอีกแล้วสำหรับเน็ตไอดอลจากภาคเหนือ บอกเลยว่าพอบอกว่าสาวเหนือทีไร หนุ่มเอฟซีทั้งหลายนั่งไม่ติดเตรียมกดวาร์ปตามหากันทุกที คนนี้ก็เหมือนกัน Chotika Jantapoon บอกเลยว่าเห็นวาร์ปแล้วรีบกดไปนะ ของดี งานดีจริง ใครอยากได้วาร์ป เรามีให้ พร้อมกับข้อมูลเรื่องราวของเธอมาเล่าสู่กันฟัง

วาร์ป

ใครอยากได้วาร์ปสาวเหนือคนนี้ตามไปกดติดตามเธอได้ที่ Facebook:Chotika Jantapoon ,IG:@faa__chotika ข้อมูลส่วนตัวเธอลงไว้ว่าเกิดวันที่ 14 มกราคม 1996 ปัจจุบันอายุ 26 ปี เกิดที่จังหวัดเชียงราย แล้วตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เชียงรายเหมือนเดิม

รีวิว

มาดูรีวิว น้องโชติกา หรือ น้องฟ้ากันหน่อย คนนี้เราบอกเลยว่า นางแบบมืออาชีพมาก งานโพสต์ระดับ 18+ ต้องยกให้เธอเลย งานดีจริง ไล่มาจากโครงหน้ารูปไข่ที่เหมือนเธอจะเล่าหน้ามาอย่างดีแบบไม่มีจุดตำหนิสักที่หนึ่งหน้าผากที่กลมเกลี้ยงเนียนมาก โหนกนูนสูงเด่นแบบที่เราก็รู้ว่าทุกคนคิดอย่างไร คิ้วที่เข้มกำลังพอดี กันเป็นเส้นตรงสวยงามได้สัดส่วน ดวงตาสองชั้นขนตางอน หนา ช่วยให้ดวงตาเด่นขึ้นมา แล้วตามด้วยตาดำดวงโต ที่เต็มไปด้วยความเซ็กซี่ ความมั่นใจ และความสวยแบบที่เราห้ามสายตามองไปทางอื่นไม่ได้เลย จมูกดั้งไม่โด่ง แต่ปลายจมูกทำทรงออกมาสวยดีเหมือนชมพู่เลย ปากไม่กว้างมาก ริมฝีปากหนาอวบอิ่มกลังดี มีร่องปากเจ่อเสน่ห์เล็กน้อย ชวนให้เราฝันตาม หุ่นของน้องฟ้า เราไม่รู้จะติดตามไหนเลย มันดีไปหมด ไม่ว่าจะเป็นโครงร่างที่เล็ก บาง กรอบ แต่ว่าหน้าอกที่อวบใหญ่เกินตัว ชวนให้เรามองพร้อมกับกลืนน้ำลายแบบไม่ทันได้ตั้งตัว หน้าท้องที่แบนเรียบ ไม่มีไขมันแถมยังทำให้เราเห็นลอนกล้ามท้องบางๆ นั่นอีกด้วย เอวเว้าเข้ามาพอดีกับลำตัว สะโพกที่ผายรับกับขนาดได้ดี ก้นงอนเชิดขึ้นเล็กน้อย ผิวขาวเนียนไปทั้งตัวแบบไม่มีรอยตำหนิเลย รอยสักก็ไม่มี แต่มีเจาะสะดือเพิ่มความเซ็กซี่ในตัวเธอ

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เราไปส่อง ไปสืบ มาจะเห็นว่าเธอมีผลงานหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการรับโปรโมตเว็บไซต์หน้าเพจเฟสของตัวเอง ใครสนใจก็เข้าไปดูกันได้เลย หรือจะอ่านแคปชั่นอ่อยๆ พอให้ได้ยิ้มมุมปากก็ได้อยู่นะ สองเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ระดับธรรมดา จนถึงระดับ 18+ ที่ไล่ลงมาดูผลงานแล้วถึงกับต้องอ้าปากค้างในหุ่น ความเซ็กซี่ระดับเต็มสิบของเธอเลย ไปส่องตามในไอจีมา เจอภาพเซ็ตแรกก็ยิ้มเลย เป็นภาพที่เธอคอสเพลย์เป็นนักเรียนหญิงญี่ปุ่นคนสวย ใส่เสื้อนักเรียนหญิงแบบครึ่งตัว อวดหน้าท้อง และ ครึ่งเต้าแบบขาวจั๊วะมาก ขาเรียวงามแบบไม่มีตำหนิ เห็นเด็กดื้อแบบนี้อยากจะตีก้นสักที ต่อมาเป็นงานถ่ายแบบชุดชั้นในที่อันนี้ก็เด็ดเหมือนกัน เป็นชุดชั้นในเซ็กซี่แบบลายหัวใจสีดำผ้าซีทรู บราที่แทบจะปิดอะไรไม่มิดเลย ตามมาด้วยบิกินี่สีดำเหมือนกัน สายทั้งสองข้างที่รัดเอวแบบจะหลุดพาลให้เราคิดไปไกลได้เซ็กซี่มากเซ็ตนี้  หากยังไม่พอ เจอเซ็ตนี้เข้าไปบอกเลยว่า อ้าปากค้างกว่าเก่า มาในธีมของขวัญวันเกิด น้องย้อมผมเป็นสีทองเหมือนฝรั่ง จากนั้นท่อนบนไม่ใส่อะไรเลย มีเพียงแค่เพชรแปะไว้ที่ยอดอกเท่านั้นเอง กางเกงในสีขาวจีสตริงตัวเล็ก ในมือถือเค้กวันเกิดเอาไว้ บอกเลยว่าใครให้ของขวัญวันเกิดแบบนี้ พี่รักตายเลยจ้า

ช่องทางการติดตาม

Facebook :Chotika Jantapoon

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chotika Jantapoon (@faa__choti)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chotika Jantapoon (@faa__choti)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chotika Jantapoon (@faa__choti)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chotika Jantapoon (@faa__choti)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chotika Jantapoon (@faa__choti)