เปิดวาร์ปเน็ตไอดอล น้องมิว Bunnada แซ่บเกินต้าน

ชวนเปิดวาร์ป “น้องมิว Bunnada”หรือคนส่วนใหญ่มักจะเรียกด้วยชื่อ “น้องมิว Mewnii” เธอเป็นเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนนึง ซึ่งกำลังถูกพูดถึงเยอะมากในตอนนี้ คิดว่าส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเธอมีผลงานผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans จนทำให้บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเสียอาการกันเป็นแถว ต้องรีบควักเงินไปกดปุ่ม Subscribe เพื่อติดตามผลงานเรท 18+ แทบไม่ต้องกล่าวเลยว่ามันดุเด็ดเผ็ดแซ่บขนาดไหน เอาเป็นว่าใครอยากรับชมของเด็ดในเรท 18+ คงต้องยอมจ่ายเงินบ้างนิดหน่อย โดยทางเรารวบรวมเรทราคาค่าติดตาม และโปรโมชั่นต่างๆ มาฝากเรียบร้อยแล้วภายในบทความดังกล่าว

เพื่อนๆ คนไหนอยากรับชมผลงานในระดับ Exclusive ซึ่งมีความพิเศษสุดๆ จำเป็นต้องติดตามผ่านช่องทาง Onlyfans เท่านั้น เธอจะทำคลิปแนวเซ็กซี่วาบหวิวมาโพสต์อย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องตกตะลึงไปตามกัน แต่เอาจริงๆ คนจำนวนไม่น้อยอาจจะมีความกังวลเกี่ยวกับเรทราคาค่าติดตาม ทางเราจึงไปตรวจสอบเรทราคามาแล้ว พบว่ามีเรทราคาค่าติดตามจำนวน 25 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือเทียบเป็นค่าเงินบาท ตกเดือนละประมาณ 825 บาทเท่านั้นเอง ส่วนคนไหนกดติดตามแบบ 3 เดือน และ 6 เดือน คว้าส่วนลดพิเศษเพิ่มไปอีกราว 5-10% ดังนั้นคงต้องรีบเข้ามากดปุ่ม Subscribe สักหน่อยแล้ว

เชื่อว่าใครเข้าไปส่องผลงานภายในแอคเคาท์ Onlyfans ของ “น้องมิว Mewnii” กันมาบ้างแล้ว คงน่าจะได้ชมผลงานชวนเสียวเรท 18+ แบบเต็มๆ ตาไปแล้ว ซึ่งต้องถูกอกถูกใจชายหนุ่มอย่างพวกเราเป็นแน่ แต่นอกเหนือจากแพลตฟอร์ม Onlyfans ทางด้าน “น้องมิว Mewnii” มีการใช้งานแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ ด้วยเหมือนกัน ล่าสุดเพิ่งหันมาทำคลิปคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม TikTok ปรากฏว่าแฟนๆ ให้การตอบรับดีเกินคาด จนปัจจุบันมียอดฟอลโล่แล้วกว่า 1.1 หมื่นราย และมียอดกดไลก์สูงถึง 2.3 หมื่นครั้ง คนไหนเป็นแฟนคลับของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว จึงไม่ควรพลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง

หลังจากอ่านบทความมาจนครบถ้วนแล้ว เหล่าชายหนุ่มทั้งหลายคงแทบจะอยู่ไม่เป็นสุขอีกต่อไป เนื่องจากอยากตามเข้าไปส่องผลงาน “น้องมิว Mewnii” เราจึงทำการรวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ มาฝากเหมือนเดิม ให้คุณเข้าไปสัมผัสประสบการณ์เสียวด้วยตาตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ช่องทาง Facebook , Instagram,TikTok , Onlyfans, ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์เยอะแยะมากมาย ที่สงวนเอาไว้เฉพาะแฟนคลับสายเปย์เท่านั้น ขณะที่เรทราคาค่าติดตามเป็นไปตามที่แจ้งไปในข้างต้น ถึงอย่างไรก็ตามคงต้องรีบเข้าไปกดปุ่ม Subscribe กันหน่อยแล้ว เพราะในอนาคตอาจจะเกิดการปรับเปลี่ยนราคาโปรโมชั่นใหม่อีกครั้งก็เป็นได้

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Bunnada Watthanachotkitti

Instagarm : ladiimew_ms

TikTok : mewnii465

Onlyfans : Mewnii638

 

View this post on Instagram

 

A post shared by ladiimew_ms (@ladiimew_ms)

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by ladiimew_ms (@ladiimew_ms)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by ladiimew_ms (@ladiimew_ms)