ซ่อนรูปมาก!! Narubert Chaudon หนุ่มหล่อรอยสักเท่ พกอนาคอนด้าเต็มเป้า

Narubert Chaudon ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่จะถือว่าเป็นหนุ่มที่มีรูปร่างแน่นจนครองใจสาวๆ มาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ตั้งแต่หนุ่มคนนี้เริ่มต้นทำ YouTube เริ่มมีช่องเป็นของตัวเอง เริ่มต้นทำคอนเทนต์ต่างๆ ออกมาจนเริ่มมีแฟนคลับและเริ่มเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตา ไม่ว่าจะไปไหนหนุ่มคนนี้ก็จะเป็นที่สะดุดสายตาของคนทั่วไปที่เจอหนุ่มคนนี้ เพราะความหล่อเท่ห์และเรือนร่างที่ดูกำยำจะเป็นที่ดูสะดุดตา จนหลายๆ คนถือขั้นหันหลังกลับไปมอง ถ้าเอ่ยชื่อไปเพื่อนๆ คงจะต้องร้องอ่อออกมากันอย่างแน่นอน  และหนุ่มหล่อสุดเท่ห์ที่เรากำลังพูดถึงกันอยู่ตอนนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจากหนุ่มคนนี้ Narubert Chaudon เจ้าของรอยสักครึ่งตัวสุดเซ็กซี่ภายใต้ความหล่อที่แสนจะอลังการงานสร้าง บกเลยว่าสาวๆ ที่เจอเขาเป็นต้องใจละลายแน่นอน

Narubert Chaudon หรือที่ใครๆ จะคุ้นเคยกันดีในชื่อ นิกกี้ เจ้ารูปร่างสุดเท่ห์คนนี้เข้าเกิดเมื่อวันที่ 1 เดือนพฤษภาคม ค.ศ. 1987 ปัจจุบันเขามีอายุได้ 35 ปี เมื่อสมัยยังเด็กเขาได้ศึกษาที่โรงเรียนวัดบ้านดอน ในจังหวัดระยอง แต่ปัจจุบันนี้หนุ่มนิกกี้ได้ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชื่นชอบและคลั่งไคล้การออกกำลังกายมากเป็นพิเศษ เรียกได้ว่ามีเวลาว่างเมื่อไหร่หนุ่มนิกกี้จะรีบเข้าไปฟิตหุ่นอยู่เป็นประจำ จนเขามีรูปร่างที่ดูฟิตแอนต์เฟิร์มแถมยังดูกระชับไปหมดทุกสัดส่วน  แถมยังดูกล้ามโตบวกกับซิกแพคแน่นๆ เขาถือเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจของสาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่ใฝ่ฝันอยากจะมีรูปร่างที่ดีแบบหนุ่มนิกกี้เป็นจำนวนมาก แถมเขายังมีใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย ผิวพรรณที่ดูมีออร่า สว่างใสราวกับเหมือนได้รับการปรนนิบัติมาอย่างดี ช่างเป็นผู้ชายที่ดูแลสุขภาพได้ดีไม่แพ้ผู้หญิงเลยก็ว่าได้

นอกจากนี้ หนุ่มนิกกี้ยังชื่นชอบการถ่ายแบบเรียกว่าเป็นชีวิจิตใจของเขาเลยก็ว่าได้ สังเกตได้จาดโซเซียลส่วนตัวในช่องทางต่างๆ ของเขาที่เขามักจะลงรูปตัวเองหรือรูปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มาฝากแฟนๆ ราวกับได้ไปเที่ยวพร้อมๆ กับหนุ่มนิกกี้เลยก็ว่าได้ จะแอบกระชิบสาวๆ อีกอย่างนึงว่า รูปส่วนใหญที่หนุ่มนิกกี้ลงไว้นั้นบอกเลยว่า 70% เป็นรูปเซ็ทชุดว่ายน้ำ ชุดออกกำลังที่โชว์สัดส่วนได้อย่างชัดเจนแบบไม่ได้กั๊กกันเลย ก็ว่าได้ เพราะอย่างงี้นี้เอง เราถึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงมีแฟนคลับผู้ติดตามเพิ่มมาขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตอนนี้ยอดผู้ติดตามใน Instagram ของหนุ่มนิกกี้ทะลุ 228K. ไปแล้ว

ในส่วนของผลงานที่เราสามารถรับชมได้ของหนุ่มนิกกี้ตอนนี้ เขามีทั้งงานถ่ายแบบ  งานร้องเพลง หรือแม้กระทั่งงานขายของ บอกเลยว่าทุกงานที่เขาทำ เขาทำออกมาได้อย่างเต็มที่และถูกใจทุกคนแน่นอน อย่างงานถ่ายแบบ ที่หนุ่มนิกกี้ลงทุนถอดชุดอวดหุ่นล่ำๆ ให้พวกเราได้เห็นกันแบบไม่มีเซ็นเซอร์ ความแน่นของกล้ามแขนบวกกับรอยสักครึ่งตัวของเขาบอกเลยว่าทำให้เขาดูเซ็กซี่แบบไร้ที่ติเลยก็ว่าได้ บวกกับขนาดของเป้าที่ตุงจะขึ้นเป็นรูปเป็นเส้นด้วยแล้ว พาให้สาวๆ น้ำมูกน้ำตาแตกแบบไม่ทันได้ตั้งตัวเลยก็ว่าได้  ถ้ากะด้วยสายตาบอกเลยว่าน้องอนาคอนด้าดีดีนี้เอง  ถ้าอยากรู้ว่ามันจะตุงจะเด้งจะใหญ่แค่ไหนรีบเข้าไปติดตามผลงานของกนุ่มนิกกี้กันเลยดีกว่าในช่องทางนี้

เปิดวาร์ป!! IG หนุ่มหล่อรอยสักแซ่บ Narubert Chaudon พกของใหญ่ยาวอนาคอนด้า

Instagram : narubert_chaudon 

Facebook : Narubert Chaudon

Twitter : NICKYSMART54

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Narubert Chaudon (@narubert_chaudon)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Narubert Chaudon (@narubert_chaudon)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Narubert Chaudon (@narubert_chaudon)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Narubert Chaudon (@narubert_chaudon)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Narubert Chaudon (@narubert_chaudon)

อัลบัมภาพ Narubert Chaudon หนุ่มหล่อ เสน่ห์แรง ของใหญ่อนาคอนด้าเรียกพี่ (คลิกดูรูปใหญ่)