ส่องวาร์ป!! น้องไอซ์ (icealisa) เกมเมอร์สาวสวยสุดเซ็กซี่

ไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ ของวงการเกมเมอร์เธอคนนี้ทั้งสวย ทั้งเก่ง มากความสามารถอย่าง น้องไอซ์ ladyicealisa หรือ อลิษา รัตนชวางกูร สาวสวยสุดแซ่บคนนี้ที่มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของรูปร่างและน่าตาผิวขาวใสออร่ามาก ความเซ็กซี่สุดเร่าร้อนที่ใครได้เห็นเธอคนนี้บอกได้เลยว่าหลงใหลจนไม่อาจละสายตาไปจากเธอได้เลย ทำเอาบรรดาหนุ่มๆทั้งหลายใจเต้นตุ๊บๆต่อมๆหายใจไม่ทั่วท้องกันเลยทีเดียว เมื่อได้เห็นความสวย ความแซ่บของเธอคนนี้ ผลงานของเธอแต่ละชิ้นการันตรีความเซ็กซี่ของเธอได้เป็นอย่างดี

น้องไอซ์  อลิษา สาวสวยสุดเซ็กซี่ เธอเป็นดาวเด่นแห่งวงการนางแบบ เธอมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่มากมายตั้งแต่แนวหวานไปจนถึงแนวเซ็กซี่ 18+ทุกผลงานของเธอจัดว่าแซ่บเด็ดทุกอณูจริงๆเธอยังรับงานถ่ายแบบ โชว์ตัวรวมไปถึงงานพิธีกรต่างๆทุกผลงานเธอตั้งใจและมีความรับผิดชอบสูงต่องานที่ได้รับมอบหมาย เธอพร้อมทุ่มเทและมุ่งมั่นเพื่อที่ผลงานของเธอออกมาดี ขอบอกเลยว่าหากจะจองคิวหรืออยากจ้างงานเธอบอกเลยว่าต้องจองคิวล่วงหน้านะเพราะเธอคิวงานค่อนข้างแน่น เพราะความฮอตความปังของน้องไอซ์ อลิษา ดังแบบไม่มีอะไรมากั้น

น้องไอซ์ อลิษา สาวสวยสุดฮอต อดีตเกมเมอร์ผู้คว้าอันดับ 3 Audition Word Championship 2018 สวย เก่ง มากความสามารถ เธอเป็นไอดอลสาวสวยที่มีคนติดตามเธอบนโซเชียลทั้งเฟซบุ๊กและอินสตราแกรมมากกว่า 500,000 คนเลยทีเดียว นอกจากนี้เธอยังสร้างกลุ่มไลน์ @icevip เพื่อเอาใจเหล่าแฟนคลับให้ได้ติดตามดูความแซ่บ เซ็กซี่ที่ไม่เคยเผยทีไหนมาก่อนขอบอกเลยว่าเธอจัดหนักจัดเต็มกันแบบจุกๆฟินๆ หากใครที่ไม่อยากพลาดที่เด็ดของสาวแซ่บคนนี้ก็สามารถเข้าไปซัพพอร์ต สนับสนุนเธอกันได้เพื่อที่เธอจะได้สร้างผลงานดีออกมาให้ได้รับชมกันอยู่เรื่อยๆ

เปิดวาร์ป น้องไอซ์ อลิษา สาวสวยสุดเซ็กซี่ หุ่นแซ่บมาก

Instagram :ladyicealisa

Twitter:@ladyicealisa

Facebook:Alisa Rattanachawangkul

อัลบัมภาพ น้องไอซ์ อลิษา สาวสวยอกแซ่บ งานดีมาก(คลิกดูรูปใหญ่)