ส่องวาร์ป!! ไอติม ฤทธิพงษ์ นายแบบหนุ่มหล่อ เป้าแซ่บมาก

แมงเมาท์มอย ขอแนะนำนายแบบหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บมาก ไอติม ฤทธิพงษ์ หรือ ฤทธิพงษ์  สุนทรจารยะกุล หนุ่มหล่องานดีคนนี้ขอบอกเลยว่าทั้งหล่อ หุ่นแซ่บซิกแพคแน่นมากขนาดนี้รับรองเลยว่าถูกใจสาวแท้สาวเทียมอย่างแน่นอน ยิ่งถ้าใครได้เห็นเขาแล้วละก็บอกเลยว่าต้องร้องกรี๊ดออกมาอย่างแน่นนอน เพราะความหล่อความเท่ความแซ่บของผู้ชายคนนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เขายังมีผลงานถ่ายแบบกับนิตยสารผู้ชายมาแล้วอย่างมากมาย จนกลายเป็นที่จดจำของเหล่าเก้งกวางและบรรดาสาวๆต่างก็รู้จักเขาเป็นอย่างดี

ไอติม ฤทธิพงษ์  หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บคนนี้นอกจากเขาจะเป็นนายแบบอิสระรับงานถ่ายแบบ เดินแบบแล้ว เขายังเป็นเทรนเนอร์รับสอนออกกำลังกายอีกด้วยหากใครที่ชื่นชอบการสอนแบบเป็นส่วนตัวเขาก็รับหมด แน่นอนเลยว่าต้องคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน เขายังเคยไปออกรายการชื่อดังอย่างรู้ไหมใครโสด และ Take Me Out Thailand ซึ่งก็ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นไปอีก ปัจจุบันเขามีผู้ติดตามบน Instagarm มากกว่าหนึ่งแสนคนเลยทีเดียว ทั้งหล่อ ทั้งฮอตความสามารถมากขนาดนี้ไม่ให้หลงยังไงไหว เขาถือเป็นหนุ่มในฝันของสาวๆที่ใครได้เห็นบอกเลยว่าต้องหลงเสน่ห์ผู้ชายคนนี้อย่างแน่นอน

สำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบหรืออยากกดติดตามทางเว็บไซต์ได้หาวาร์ปของ น้องไอติม ฤทธิพงษ์  หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บคนนี้มาให้แล้วสามารถกดติดตามได้ตามช่องทางตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่างกันได้เลย รับประกันความยื่งใหญ่ที่จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป!! ไอติม ฤทธิพงษ์ หนุ่มหล่อ งานดี เป้าแซ่บมาก

Facebook :Tim Sunthoncharayakun

Instagram:timcharayakun

อัลบั้มภาพ ไอติม ฤทธิพงษ์ หล่อแซ่บถึงใจ (คลิกดูรูปใหญ่)