Leeseeraa แจกวาร์ปสาวสวยหมวยอึ๋ม ไฟหน้าใหญ่ระเบิดระเบ้อ

Leeseeraa สาวสวยคนนี้ ต้องยอมรับจริงๆ ว่าใน 5-6 ปีมานี้ จะมีประเทศๆ หนึ่งที่ ข้ามามีบทบาทกับประเทศไทยเรามากพอสมควร นั้นก็คือ “ประเทศเกาหลี”  ในปัจจุบันกระแสของประเทศเกาหลีเข้ามามีอิทธิพลในประเทศไทยเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น เพลง เสื้อผ้า ซีรี่ละคร อาหาร ดารา นักแสดง หรือแม้กระทั้ง  “เน็ตไอดอล” และแน่นอนวันนี้สิ่งที่เราจะมาพูดถึงนั้นก็คือ เน็ตไอดอลสาว เธอคนนี้ที่ได้รับการพูดถึงค่อนข้างมาบนโลกโซเชียลของสาวเกาหลีและรวมถึงสาวไทยบ้านเราด้วย แถมเธอคนนี้ยังๆ มีดีกรีเป็นถึงเจ้าของแบรนด์ชุดว่ายน้ำที่ครองใจสาวเกาหลีชนิดที่ว่า เธอใส่ตัวไหนตัวนั้นพร้อมจะ Sold out ทันที เธอคนนั้นก็คือ ลีเซรา เน็ตไอดอลสาวคนนี้มาพร้อมฉายา “เอวเอส” นั้นเอง

มาว่ากันต่อที่เรื่องรูปร่างจุดเด่นของ ลีเซรา กันบ้างดีกว่า ต้องยอมรับและยกนิ้วให้กับเอวเอส ของน้องจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงถูกยกให้เป็น สาวที่มีหุ่นในฝันของใครหลายๆ คน แต่น้องไม่ได้มีดีแค่ที่หุ่นเท่านั้น ใบหน้าเรียวรูปไข่ที่แสนจะดูจิ้มลิ้ม ปากนิด จมูกหน่อย ดวงตาที่กลมโตบ๊องแบ๊วสดใสเปรียบเสมือนตาแมว นั้นยิ่งทำให้น้องดูสวยน่ารักเซ็กซี่เบาๆ พอหอมปากหอมคอ ไล่ลงมาที่หุ่นของน้องบ้างดีกว่า ช่วงหน้าอกของน้องเรียกว่ามีเนินที่สวย ดูแน่นๆนิดๆ กำลังสวยหรืออาจจะอกตู้มเลยก็ว่าได้ มาต่อที่หน้าท้องของน้องกันบ้าง ดูมีกล้ามเนื้อเป็นแผ่นเส้นสวย ได้ยินมาว่าตอนนี้น้องลีเซราเข้ายิมฟิตหุ่น ให้เป๊ะปัง จนได้รับฉายา “เอวเอส” กับสะโพกที่ผายได้มีผลมาจากที่น้องลีเซราคาดิโอทุกวันจนสะโพกมีรูปร่างที่ชวนสัมผัส บวกกับสีผิวที่ขาวสว่างจนเหมือนแสงนีออนของน้อง พร้อมเรียวขาที่ยาวเรียวสวย นอกจากน้องจะมีหุ่นที่เป๊ะอลังเวอร์บวกกับความน่ารักเซ็กซี่ขนาดนี้ นั้นยิ่งพาทำให้ ขยี้หัวใจชายหนุ่มตั้งแต่แวบแรกที่เห็นแน่นอน

ตอนนี้ผลงานส่วนใหญ่ที่มีให้เราเห็นตอนนี้ น่าจะมีผลงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำของทางร้านน้องอย่างเดียวก็น่าจะว่าได้ เดี๋ยวเราไปดูผลงานของน้องกันดีกว่า กับเซ็ตแรกน่าจะถ่ายกันที่ห้องนอนของน้อง น้องมาในชุดว่ายน้ำทูพืชสีขาวคล้องคอ เข้ารูปเข้าทรง ปิดเพียงครึ่งนึงของหน้าอกน้อง อีกครึ่งเรียกได้ว่าโชว์ให้เนินอกที่มีเนียนขาวของน้องกันแบบจุกตา แอบมีปอยผมน้อยๆ มาบดบังให้รู้สึกขัดใจชายหนุ่มๆ อย่างเราเอามากๆ เอวเอสที่มาพร้อมกับหน้าท้องที่แบนราบเป็นกล้ามเนื้อชวนให้เอามือเข้าไปสัมผัส ด้านล่างเป็นบิกีนี่สีขาวที่ดูแล้วจะเก็บทรงจนดูขัดลูกกะตา แต่พอเห็นขาวยาวๆ ขาวๆ ของน้องแล้วพอจะให้อภัยได้บ้าง เซ็ตนี้เซ็กซี่พอกรุบกริบใสๆ แต่ใครได้เห็นเป็นต้องหลงแน่นอน

อีกเซ็ตที่ยังอยู่ในธีมของชุดว่ายน้ำ แต่รอบนี้มาแนวเซ็กซี่สปอร์ตๆ หน่อย และเช่นเคยน่าจะถ่ายที่ห้องนอนของน้องเหมือนเดิม น้องมาในชุดวันพืชสีขาว เว้าหลังอวดแผ่นหลังที่ดูขาวเนียนใส ด้านหน้าเน้นสัดส่วนอวบแน่นของน้อง แต่น่าขัดใจที่ชุดของน้องบดบังไว้ไม่ให้ชายหนุ่มได้จินตนาการกันต่อ น้องสวมใส่ถุงเท้าสีขาวยาวจนถึงหัวเข่ายิ่งทำให้ขับผิวใสๆ ของน้องออกมายิ่งทำให้ดูน่าสัมผัสยิ่งนัก บวกกับน้องใส่ที่คาดผมนั้นยิ่งทำให้ภาพนี้ออกมาดูสปอต์เกิลร์ ดูเป็นสาวเซ็กซี่ที่ดูเทห์ไม่เบาเลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม Leeseeraa

Instagram : 세라