Top Sitthichok แจกวาร์ปหนุ่มหล่อกล้ามแน่น พกความตุง ใหญ่เต็มตา

Top Sitthichok หนุ่มฮอต งานดีมีเสน่ห์เขาเป็นหนุ่มสุดฟินดาวเด่น ที่ดูดีเป็นอย่างมาก เป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์หอมหวานในปัจจุบัน ยังมีแฟนที่น่ารักมากถือว่าโดดเด่นยิ่งกว่าใคร เขาเป็นหนุ่มฮอตสายโชว์กล้ามเนื้อ ที่มีความเด็ดดวงและแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์ มีความน่าหลงใหลในเสน่ห์การนำเสนอผลงานที่ดูดี ทางด้านการเปิดเผยกล้ามเนื้อที่ดูยั่วไม่ธรรมดา

ผลงานที่กำลังเป็นกระแสในช่วงนี้ ก็คงจะเน้นไปทางด้านการนำเสนอความดูดีเกี่ยวกับการโพสต์ Content Story นอกเหนือจากนี้ยังมีผลงานทางด้านการรีวิวและการติดต่อโฆษณาบนโลกออนไลน์ที่ดูดี นับว่าหนุ่มคนนี้มีผลงานที่พราวเสน่ห์และมีสไตล์มากๆ เลย นั่นจึงทำให้สาวๆ หลายๆ คนก็ต่างชื่นชอบเกี่ยวกับผลงานในการโชว์ในช่วงนี้ มีเสน่ห์ในการเปิดเผยเรื่องราวที่ดูดีและเป็นอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามองสุดๆ ในการนำเสนอผลงาน

Sitthichok Panitloedtewa ต้องขอบอกเลยว่าประวัติโดยรวมของเขามีผลงานที่โดดเด่นมาก ในการก้าวเข้าสู่วงการนี้ตั้งแต่เริ่มแรก ในช่วงที่เขาเข้ามาใหม่ๆ เขาคือหนึ่งในหนุ่มหล่อสายนายแบบและทำงานสาย Show มัดกล้ามไปพร้อมกับทำงานประจำเกี่ยวกับก่อสร้างและงานรีโนเวทนั่นเอง แต่ในช่วงเวลาผ่านมาก็เริ่มมีคนรู้จักและเข้ามาติดตามเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ในตอนนี้ผ่านมาได้ 3 ปีแล้วจนถึงปัจจุบัน เขานั้นก็กำลังมีชื่อเสียงเพิ่มเติมขึ้นเรื่อยๆ ถือว่าไม่ธรรมดาเลย

ในปัจจุบันทำงานสายเน็ตไอดอลและในตอนนี้เขาพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นนายแบบและทำงานสายรับเหมาก่อสร้าง รวมไปถึงรีโนเวทโดยรวมในปัจจุบัน ส่วนศาสนาและสัญชาติเขาเป็นคนไทยศาสนาพุทธ มีหลายๆ คนทักเขาว่าหน้าคล้ายกับชาวต่างชาติขึ้นทุกที ก็ต้องขอบอกตรงนี้เลยว่าเขานั้นเป็นคนไทย 100% อย่างแน่นอนส่วนวุฒิการศึกษาของหนุ่มหล่อในตอนนี้ เขาจบการศึกษาปริญญาตรีเป็นที่เรียบร้อย เป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่น่าจับตามองดูดีมากพราวเสน่ห์สุดๆ เลย

หนุ่มที่หน้าตาน่ารักมากน่าจับตามองในการนำเสนอผลงานที่โดดเด่น ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาและดูคม ทำให้ในปัจจุบันเขามีเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างชื่นชอบผลงานเขาเยอะมาก ส่วนรูปร่างของหนุ่มสุดหล่อคนนี้ก็ถือว่าเด็ดโดนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าเขามีกล้ามเนื้อที่แน่นกระชับเว่อร์มาก ทำให้น่ามองทั่วเรือนร่างที่ดูเซ็กซี่เร้าใจ หุ่นดีแบบนี้ได้จากการออกกำลังกายอยู่บ่อยครั้ง จึงทำให้เขามีรูปร่างโดยรวมที่ดูดี อีกทั้งยังมีลีลาในการถ่ายภาพโพสท่า การนำเสนอเรื่องราวพราวเสน่ห์อันเร้าใจให้แฟนคลับที่ชอบผลงานสไตล์นี้หลงใหลเลยทีเดียว

ชายหนุ่มที่มีนิสัยดีเป็นอย่างมาก เป็นคนที่มั่นใจรักในการทำงานและเป็นผู้ชายที่สนใจทางด้านการพัฒนาศักยภาพของตัวเอง เพื่อให้ยกระดับในการทำงานให้มากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย ส่วนทางด้านนิสัยก็เป็นคนที่น่ารักพูดจาไพเราะ คุยสนุก อบอุ่น ไม่ตะคอก เป็นคนที่ใจเย็นใจดี ส่วนรูปแบบงานอดิเรกนอกเหนือจากการออกกำลังกาย เขาก็ชอบไปเล่นกีฬากับผองเพื่อน ทุกๆ วัน เขาจะใช้เวลาส่วนใหญ่ให้กับคนที่เขารักและสำคัญในช่วงเวลานั้นๆ เป็นประจำ เป็นผู้ชายที่มีความเป็นสุภาพบุรุษอีกคนหนึ่งที่มีงานอดิเรก ที่มอบความสุขให้กับคนที่อยู่ใกล้อย่างแท้จริง

ช่องทางการติดตาม Top Sitthichok

Instagram : topmenhealth