น่าดูเอ็น!! แม็ก พรรธน์ชญมน นายแบบหนุ่มอายุน้อย หุ่นแซ่บไม่ธรรมดา เป้าน่าลูบ

เอาใจสาวๆ ทั้งหลายที่ชอบเด็กหนุ่มๆ กันบ้าง วันนี้นายแบบสุดแสบที่เราจะพาสาวๆ ทุกคนให้มารู้จัก แม็ก พรรธน์ชญมน บอกเลยว่าถึงแม้ว่าเขาคนนี้จะอายุยังไม่มากเท่าไหร่ แต่ทุกผลงานของเขาก็ทำให้สาวๆ ทั้งหลายวารีดำเนินได้เช่นเดียวกัน เพราะนอกจากนายแบบหนุ่มคนนี้จะเป็นหญ้าอ่อนที่น่ากินแล้ว เขาก็ยังเป็นเด็กหนุ่มอีกหนึ่งคนที่มีความขยันขันแข็ง ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคทั้งหลาย และสามารถยืนได้ด้วยตัวเอง แถมยังสามารถหารายได้เพื่อดูแลครอบครัวอีกด้วย น้อยมากที่เรานั้นจะได้เห็นนายแบบหนุ่มอายุน้อยที่มีแฟนคลับหนาแน่นไม่แพ้กลับนายแบบหนุ่มรุ่นพี่ ความแซ่บเกินต้าน ดาเมจเข้าขั้นรุนแรงแซงหน้ารุ่นพี่ไปแล้ว ยิ่งในโลกโซเชียลอย่างช่องทางทวิตเตอร์บอกเลยว่าเขาคนนี้มียอดผู้ติดตามมากถึง 72, 957 บัญชีเลยทีเดียว หากสาวๆ คนไหนที่ชอบเล่น Twitter ก็มักจะเห็นผลงานของนายแบบหนุ่มคนนี้อยู่บ่อยๆ เพราะเขาจะลงผลงานให้เหล่าแฟนคลับติดตามกันอยู่เรื่อยๆ และบอกเลยว่าถามแฟนคลับของหนุ่มคนนี้ก็ไม่ธรรมดาสำหรับ แม็ก พรรธน์ชญมน

แม็ก พรรธน์ชญมน นายแบบอายุน้อยหุ่นเริ่ดที่สาวๆ ทั้งหลายต่างให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ ด้วยที่ว่าเขานั้นมีรอยยิ้มกระชากใจ มาพร้อมกับหุ่นลีนๆ ตามสเปคสาวๆ อีกหลายคนแถมด้วยผิวที่ขาวเนียนละเอียดจนหน้าเข้าไปลูบไล้และสัมผัส และที่ไม่สามารถละสายตาได้เลยนั่นก็คือปืนกระบอกโตที่ไม่ว่าสาวคนไหนเห็นก็ต้องกลืนน้ำลายลงคอดังเอื๊อก บางคนถึงขั้นเลือดกำเดากระฉูดเลยก็มี ถึงแม้ว่าแม็ก พรรธน์ชญมน นายแบบหนุ่มหน้ามนคนนี้อายุยังน้อยอยู่ แต่สำหรับผลงานของเขาเทียบชั้นกับรุ่นพี่ได้เลย เพราะทุกผลงานเรียกได้ว่าแซ่บได้ทุกอณู ดาเมจเกินต้านขั้นสุด ไม่ว่าสาวคนไหนที่ได้เห็นผลงานของแม็ก พรรธน์ชญมน ก็ต่างอดใจที่จะเข้าไปสนับสนุนโดยการกดไลค์ กดแชร์ คอมเม้นผลงานของหนุ่มน้อยคนนี้ไม่ได้ เพราะทุกผลงานของแม็ก พรรธน์ชญมน เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มให้แบบไม่มีกั๊กเลยจริงๆ

ประวัติของแม็ก พรรธน์ชญมน นายแบบอายุน้อย กับผลงานสุดแซ่บ ที่ครองใจสาวๆ ทั้ง Twitter

แม็ก หรือ พรรธน์ชญมน จิกหาญ หนุ่มน้อยลูกข้าวเหนียวชาวขอนแก่นหน้าตาดี เกิดเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2544 ปัจจุบันนี้เป็นนายแบบสายเซ็กซี่ที่มีอายุน้อยที่สุดยังไม่ได้อยู่ในสังกัดใดๆ มีส่วนสูงอยู่ที่ 171 เซ็นติเมตร กับน้ำหนัก 57 กิโลกรัม กิโลกรัมสำหรับ กิโลกรัมสำหรับนิสัยส่วนตัวของแม็ก พรรธน์ชญมน หนุ่มน้อยคนนี้เป็นคนที่ใส่ใจคนรอบข้าง แคร์ความรู้สึกคนรอบข้างจนบางทีลืมแคร์ความรู้สึกของตัวเอง ถ้าหากใครที่เป็นแฟนตัวยงของ แม็ก พรรธน์ชญมน จะรู้ว่าเขานั้นเป็นคนที่รักครอบครัวมาก แล้วรักเพื่อนมากเช่นเดียวกัน จึงทำให้หลายๆ คนที่อยู่ใกล้เขาต่างตกหลุมรักเขา เพราะว่าเขานั้นเป็นคนที่ใส่ใจทุกคนรอบข้างมากๆ งานอดิเรกที่เมื่อไหร่ว่างหนุ่มแม็ก พรรธน์ชญมน จะต้องทำทุกครั้งนั่นก็คือการถ่ายรูป หนุ่มแม็กเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปมากจึงทำให้เหล่าแฟนคลับทั้งหลายมักจะได้เห็นผลงานภาพถ่ายของหนุ่มแม็กอยู่เรื่อยๆ สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากมาเป็นคนข้างกายของหนุ่มน้อยดาเมจเกินต้านคนนี้ หนุ่มแม็ก บอกว่าไม่ได้ซีเรียสเรื่องหน้าตาหรือรูปร่าง แต่ขอให้ผู้หญิงที่จะเข้ามาอยู่ข้างกายเขานั้นรักเขา เข้าใจเขา ซื่อสัตย์กับเขาและรักคนรอบตัวของเขาด้วยเท่านั้นก็เพียงพอแล้ว

เปิดวาร์ป!! แม็ก พรรธน์ชญมน หนุ่มหล่องานดี พกความแซ่บ ใหญ่เกินตัว

Facebook : แม็กน้อย พรรธน์ชญมน

อัลบัมภาพ แม็ก พรรธน์ชญมน หนุ่มหล่อเป้าแน่น เห็นแล้วใจสั่น (คลิกดูรูปใหญ่)