เปิดวาร์ป ฟ้า นันท์มนัส หนุ่มหล่อสุดเฟิร์ม งานดี ขวัญใจสาวๆ

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อสุดเฟิร์ม นามว่า “ฟ้า นันท์มนัส” ผู้ได้ชื่อว่าเป็นขวัญใจเหล่าสาวแท้สาวเทียมทั่วทั้งประเทศ เคยทำให้โลกโซเชียลต้องร้อนระอุมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน แจกจ่ายความเเซ่บออกมาทีไร ก็ทำเอาชาวเน็ตอยู่ไม่เป็นสุข ต้องรีบตามหาวาร์ป เพื่อขอสมัครเป็นแฟนคลับเจ้าตัวกันให้วุ่น หนุ่มคนนี้ไม่ว่าจะรูปร่างหรือหน้าตา ขอการันตีเลยว่างานดีไร้ที่ติ เกินต้านสุดๆ  โดยเฉพาะตรงบริเวณเป้า ซึ่งมีขนาดใหญ่คับจอ ใครเห็นก็ต้องเหลียว สาวๆ บางคนถึงขั้นอยากจะถวายหัวใจให้ไปจนหมดเลยทีเดียว

ทางด้านของ “ฟ้า นันท์มนัส” มีชื่อจริงว่า “นันท์มนัส คัมภีร์พงศ์” เกิดเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ.2532 อายุ 32 ปี เจ้าตัวมีความชื่นชอบในการออกกำลังกายเอามากๆ ทุกครั้งที่ว่างจากการทำงานหรือไม่ยุ่งจนเกินไป ก็มักจะหาเวลามาเข้าฟิตเนสเสมอ แถมบางครั้งยังสวมบทบาทเป็นเทรนเนอร์ คอยอัดคลิปสอนการเล่นเวทเทรนนิ่งในท่าต่างๆ ผ่านเฟสบุ๊ค ให้ได้นำไปลองทำตามกันด้วย ซึ่งแต่ละท่านั้นล้วนมีความน่าสนใจและประทับใจแฟนๆ เข้าอย่างจัง จากที่กล่าวมาก็แทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมหุ่นของเจ้าตัวถึงแน่น เฟิร์มอย่างเช่นปัจจุบัน ดูแลตัวเองเก่งแบบนี้ เรื่องอื่นๆ ก็คงดูแลเก่งไม่แพ้กัน สาวๆ คนไหนได้ใจไปครองก็คงโชคดีไปอีกนาน

เมื่อพูดถึงความฮอตของ “ฟ้า นันท์มนัส” ต้องขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เจ้าตัวนับเป็นหนุ่มที่มีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์มากๆ มียอดผู้ติดตามบนเฟสบุ๊คอยู่ถึง 1.4 แสนคนกันเลย ด้านผลงานก็มีออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมอยู่เรื่อยๆ แถมยังหลากหลาย ทั้งภาพถ่าย ทั้งคลิปวิดีโอ สำหรับผลงานสุดเด็ดของเจ้าตัว แน่นอนว่าก็คือภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ กับการลงทุนสลัดผ้า โชว์ซิกแพคแบบแน่นๆ กล้ามใหญ่ๆ ผิวขาวๆ ให้เก้งกวางทั้งหลายได้ฟินตามๆ กันไป และผลงานแต่ละชิ้นที่ถูกเผยแพร่ออกมานั้น ก็สามารถเรียกคะแนนความนิยมได้อย่างถล่มทลายเสมอ

นอกจากนี้ “ฟ้า นันท์มนัส” ยังเป็นคนเสียงดี รักในการร้องเพลง โดยเจ้าตัวมักจะอัดคลิปร้องเพลงสุดละมุน ออกมาให้เราได้รับชมรับฟัง และฟินตามกันเป็นประจำ ก็เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่แซ่บและร้อนแรงมากๆ ในเวลานี้ แม้จะเข้ามาโลดแล่นอยู่วงการเซ็กซี่ได้หลายปีแล้ว แต่ก็ยังคงเป็นที่หลงใหลของสาวกเสมอ ไม่มีแผ่ว เอาเป็นว่าแฟนคลับหน้าใหม่คนไหน อยากจะรับชมผลงานเก่าๆ หรือต่อๆ ไปของหนุ่มฟ้า สามารถเข้าไปฟอลโล่จากช่องทางที่เรานำมาฝากกันได้เลย

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Fah Nanmanut Kumpeepong

Instagram : skynk_fah

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Fah Nanmanut Kumpeepong (@skynk_fah)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Fah Nanmanut Kumpeepong (@skynk_fah)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Fah Nanmanut Kumpeepong (@skynk_fah)