ประวัติ!! ไมค์ พีรวัส หนุ่มนายแบบหุ่นแซ่บ กร้าวใจ เห็นแล้วต้องหลง

หนุ่มๆ ยุคนี้ต้องบอกเลยว่า ภาพของการดูแลตัวเอง การเล่นกีฬา กินอาหารที่มีประโยชน์ถือว่าเป็นภาพที่เราเห็นกันจนชินตา เป็นเรื่องดี วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่หลายคนเรียกเขาว่า คุณพ่อวัยใสสุดแซ่บเขาก็คือ ไมค์ พีรวัส คุณพ่อหน้าใสคนนี้จะแซ่บแค่ไหน เดี๋ยวมาดูกัน

วาร์ป

ก่อนอื่นเลย เราขอทำการเปิดวาร์ปแจกให้กับทุกคนก่อน ใครอยากเห็น ไมค์ พีรวัส หนุ่มหล่อหน้าตาดี หุ่นดี กล้ามสวย ตามไปได้ที่ IG: mikedice10 , Facebook: Mikedice Peerawat อยากรู้จักกดเลยไม่ต้องรอ สำหรับข้อมูลของหนุ่มคนนี้ที่ลงเอาไว้ก็จะมีเกิดวันที่ 17 พฤษภาคม บ้านเกิดอยู่ที่เมืองจันทบุรี การเรียนลงข้อมูลเอาไว้ว่าเคยศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่ ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย ก่อนจะไปศึกษาต่อที่ สถาบันเทคโนโลยีเจ้าคุณทหารลาดกระบังในเวลาต่อมาด้วย งานอดิเรกของเขาที่เห็นชัดมากตอนนี้ก็คือการเล่น เซิร์ฟสเก็ต นั่นเอง แถมเล่นดีซะด้วยนะ ลองเข้าไปหาดูลีลากันได้

รีวิว

ไมค์ พีรวัส หนุ่มคนนี้บอกเลยว่าความหล่อไม่แพ้ใครเหมือนกัน โครงหน้าที่เป็นสันกำลังสวยงาม ได้เหลี่ยมเหมาะ หน้าผากเปิดกว้าง เป็นสี่เหลี่ยมดูมีความมั่นใจในตัวเอง คิ้วเข้มมาก แถมยังหนาดกดำด้วย ดวงตาสองชั้นที่ขนาดกำลังดี เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นในแววตา ดูมีความมั่นใจ ดูมีความเป็นผู้นำ พึ่งพาได้ จมูกไม่ได้ใหญ่มาก แต่ปลายจมูกทรงดี ดูเด่น เห็นแต่ไกล ปากขนาดพอเหมาะริมฝีปากหนา อวบอิ่ม สีชมพู ดูเป็นคนช่างเจรจา พูดดี พูดเพราะ น่าพูดคุยสนทนาด้วย มาที่หุ่นกันบ้าง ไมค์ ดูจะเป็นคนที่ชอบเล่นกีฬาและฟิตหุ่นอยู่แล้ว ยิ่งมาถ่ายแบบยิ่งใส่ใจตัวเอง ฟิตหุ่นมากขึ้นไปอีก เราจะเห็นได้เลยว่า กล้ามเนื้อของเขาสวยงามมากทั้งกล้ามไหล่ แขน อก ดูแน่นมากไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป พอดีกับตัว ตามมาด้วยกล้ามท้องที่ 6packs แน่นมาก ดูลีนไขมันออกไปเยอะจนแทบจะไม่มีส่วนเกินให้เห็น กล้ามขาถือว่าขนาดพอดีไม่ใหญ่จนน่ากลัว แม้ว่าเจ้าตัวจะทั้งวิ่ง ทั้งเล่นกีฬาก็ตาม ผิวขาวดูสะอาดไปหมด

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานหลักของ ไมค์ พีรวัส จะเป็นเรื่องของการถ่ายแบบ เดินแบบ เป็นพรีเซนเตอร์สินค้าต่างๆ มากมาย ซึ่งเขาถ่ายทอดงานออกมาดีมาก ไม่เท่านั้นเขายังเป็นคนหล่อที่ถ่ายรูปขึ้นอีกต่างหากดังนั้นไม่แปลกที่ใครต่อใครก็ชอบดูผลงานการถ่ายภาพของเขา เราไปส่องมาในไอจี ร้อนแรงเลย เซ็ตภาพที่เข้าไปถ่ายแบบพรีเซนเตอร์ให้กับเสื้อผ้ากีฬายี่ห้อหนึ่งที่แบบเปลือยอก แล้วก็อวดกล้ามท้องแน่น กับบิกินี่สีขาวมันดูเซ็กซี่มาก ขนอ่อนที่หน้าท้องยิ่งทำให้เขาดูไม่สำอางค์จนเกินไปออกมาดูดีทีเดียว อันนี้ก็ดี เป็นช่วงที่เขาเพิ่งจะฟิตร่างกายเรียบร้อยก็เลยมาถ่ายรูปหน้ากระจก บอกเลยว่าเฟิร์มมาก หล่อมาก กล้ามเนื้อเห็นชัดกำลังพอดี บวกกับการไม่ได้แต่งหน้า ทำผม แต่ออกมาหล่อแบบธรรมชาติเลย เหงื่อที่ไหลตามตัวทำให้ดูเซ็กซี่ขึ้นมาอีก

เซ็ตนี้ก็ดี เปลี่ยนมาดตัวเองมาเป็นนักธุรกิจระดับพันล้าน ในชุดสูทสีน้ำเงินแต่งเต็มยศ เสื้อผ้าหน้าผม เป๊ะทุกมุม ภาพเซ็ตนี้บอกเลยว่า ไมค์ พีรวัส ออร่าออกฉายแสง เฉิดฉายเด่น จนกลายเป็นดูแพง ดูหรูหรา ไฮโซมาก หล่อจริงลุคนี้ เซ็ตนี้ก็ดี เหมือนเป็นตอนที่กำลังทำอะไรสักอย่างอยู่แล้วไปถ่ายภาพได้บังเอิญ ภาพนี้ดูธรรมชาติ เปลือยท่อนบนแบบเห็นกล้ามเนื้อชัดหมดตั้งแต่อก หน้าท้อง แขน ไหล่ ไล่มาจากถึงกางเกงที่ไหนเป้ามันตุงขึ้นมาเป็นลำใหญ่ให้เราหวาดเสียวเล่นซะอย่างนั้น หล่อแบบนี้ อยากให้ติดตามไว้ให้ดีเลย

เปิดวาร์ป!! IG ไมค์ พีรวัส หนุ่มกล้ามแน่น หล่อแซ่บโดนใจ

Instagram : mikedice10

อัลบัมภาพ ไมค์ พีรวัส หนุ่มหล่อละมุน ขาวออร่าจับมาก (คลิกดูรูปใหญ่)