ผัวแห่งชาติ!! เช สหรัฐ นายแบบหนุ่มหล่อเวทีระดับโลก หล่อเข้มงานดีทุกอณู

ชวนเปิดวาร์ปหนุ่มหล่อสุดฮอต อย่าง “เช สหรัฐ” ซึ่งกำลังเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาเหล่าสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งหลาย โดยไม่เพียงแค่ฮอตฮิตติดกระแสบนโลกออนไลน์เท่านั้น แต่ทราบว่ามีฐานแฟนคลับค่อนข้างเหนียวแน่นล้นหลามพอตัว ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเขามีผลงานการถ่ายแบบออกมาอยู่เรื่อยๆ ซึ่งด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนมีรูปร่างดี หน้าตาหล่อ รวมถึงมีความน่ารัก และเข้าถึงง่าย ย่อมทำให้ทุกคนต่างตกหลุมรักในตัวเขา บางรายมีความชื่นชอบ “เช สหรัฐ” อย่างหนักหน่วง จนถึงขั้นอยากช่วยอุดหนุนผลงานเลยทีเดียว

ทางด้าน “เช สหรัฐ” กลายมาเป็นที่รู้จักอย่างเป็นวงกว้าง มาจากการทำงานถ่ายแบบแนวต่างๆ โดยเริ่มจากการถ่ายแบบแนวแฟชั่นทั่วไป ทั้งการถ่ายเพื่อโปรโมทเสื้อ กางเกง รองเท้า และอีกมากมาย แต่นอกเหนือจากการถ่ายแบบแนวที่กล่าวมาแล้ว ปัจจุบันเขาเริ่มมีการผันตัวมารับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ๆ บ้างแล้ว ซึ่งจัดอยู่ภายในเรทที่หลายคนน่าจะรับชมได้อย่างไม่เคอะเขิน เพราะไม่แรงหรือเบาจนเกินไป จึงน่าจะถูกใจบรรดาเหล่าสาวๆ อยู่พอสมควรเหมือนกัน เอาเป็นว่าใครยังไม่เคยรับชมผลงานการถ่ายแบบของเน็ตไอดอลหนุ่มคนดังกล่าวมาก่อน คงต้องรีบตามไปส่องผลงานทั้งหมดกันแล้ว

หากใครเป็นแฟนคลับสดใหม่เอี่ยมอ่อง หลายคนอาจจะไม่เคยทราบมาก่อนว่า “เช สหรัฐ” มีความชื่นชอบในวงการ K-POP ด้วยเช่นกัน โดยจากที่ลองไปสืบมาก่อนหน้านี้ ดูเหมือนเจ้าตัวจะมีความชื่นชอบศิลปินวง BTS มากเป็นพิเศษ ตอนนี้นับเป็นศิลปิน K-POP ที่มีชื่อเสียงระดับโลกไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวเคยมีการทำคลิปคอนเทนต์เกี่ยวกับวง BTS ลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมาก่อน รวมถึงเคยอัพเดทรูปภาพของศิลปินหลายๆ คนภายในวง ผ่านทาง Story ของบัญชี Instagram อีกด้วย ดังนั้นสำหรับคนไหนเป็นแฟนศิลปินเกาหลีเหมือนกัน น่าจะยิ่งเกิดความประทับใจต่อ “เช สหรัฐ” ยิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีก

ปัจจุบันเน็ตไอดอลหนุ่ม อย่าง “เช สหรัฐ” เริ่มทำคลิปคอนเทนต์แนวสนุกสนานลงในแพลตฟอร์ม TikTok ต่อเนื่อง ซึ่งประกอบไปด้วยคอนเทนต์หลายๆ แนวด้วยกัน คอนเทนต์ทั้งหลายจึงไม่น่าเบื่อจำเจแน่นอน ล่าสุดมียอดการติดตามสูงถึง 1.5 แสนราย ขณะที่ยอดไลก์อยู่ราว 3.5 ล้านครั้ง จึงไม่อยากให้ทุกคนพลาดช่องทาง TikTok (cherymistery) โดยเด็ดขาด ส่วนคนไหนไม่สะดวกติดตามช่องทางดังกล่าว ขอแนะนำช่องทาง Instagram (cherymistery) ที่มาพร้อมกับยอดการติดตามสูงถึง 1 แสนราย หลายเสียงที่เคยแวะเวียนไปชมผลงานมาก่อน ต่างบอกตรงกันว่าคอนเทนต์ล้วนแล้วแต่เด็ดดวงสมคำร่ำลือทั้งนั้นเลย รับรองคุณจะต้องตกตะลึงในความแซ่บของ “เช สหรัฐ” จนไม่สามารถลบภาพของเขาออกจากความทรงจำอีกต่อไป

เปิดวาร์ป!! IG เช สหรัฐ หนุ่มหล่อเข้ม เสน่ห์แรง ชวนใจบาง

Instagram : cherymistery

TikTok : cherymistery

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย CheryMistery (@cherymistery)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย CheryMistery (@cherymistery)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย CheryMistery (@cherymistery)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย CheryMistery (@cherymistery)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย CheryMistery (@cherymistery)

อัลบัมภาพ เช สหรัฐ นายแบบหนุ่มหล่อมาดเข้ม หุ่นสุดปัง ซิกแพคแน่นสุดๆ (คลิกดูรูปใหญ่)