ส่องวาร์ป Big thaphat หนุ่มหล่องานดี ซิกแพคแน่น เป้านูนทะลุจอ

อีกหนึ่งในเน็ตไอดอลหนุ่มงานดีที่ทางเราอยากแนะนำ คือ “Thaphat Liabprasert” ถือว่าเป็นคนที่มีความเพอร์เฟ็คทุกด้านจริงๆ ตั้งแต่รูปร่าง หน้าตา ไปจนถึงผิวพรรณ ชนิดที่ว่าบรรดาเหล่าสาวน้อยสาวใหญ่ถึงกับตกหลุมรักกันเป็นแถว โดยปัจจุบันเจ้าตัวมีบทบาทเป็นนายแบบด้วย ซึ่งหากมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาเมื่อไหร่ มักจะตามมาด้วยกระแสตอบรับอันเหนียวแน่นล้นหลาม จนทำให้ผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ของเขาประสบความสำเร็จอย่างน่าเหลือเชื่อ กระทั่งถูกยกให้เป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการไปเรียบร้อยแล้ว

หลายคนอาจจะเกิดความสงสัยว่า “Thaphat Liabprasert” เพิ่งเข้าสู่วงการนายแบบมาเป็นระยะเวลาไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ทำไมถึงฮอตฮิตติดกระแสมากขนาดนี้ ส่วนตัวมองว่าส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเขามีรูปร่างหน้าตาหล่อ ซิคแพ็คแน่นจนใครๆ ก็อยากลองเอามือไปสัมผัส รวมถึงมีการสักลายตามร่างกายอีกด้วย ซึ่งลวดลายรอยสักส่วนใหญ่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ภายในตัวเขาอย่างชัดเจน จึงทำให้ “Thaphat Liabprasert” มีเสน่ห์มัดหัวใจสาวๆ ได้เป็นอย่างดี โดยตอนนี้เขายังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานการถ่ายแบบต่อเนื่อง เพื่อนำผลงานสุดพิเศษออกมาฝากแฟนคลับเหมือนเช่นเคย กระแสของเขาจึงแรงเสมอต้นเสมอปลายเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ทางด้าน “Thaphat Liabprasert” มีการแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์รูปภาพขณะกำลังเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่แห่งต่างๆ รูปภาพไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแต่ละวัน หรือแม้กระทั่งรูปภาพการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ซึ่งหากเขาโพสต์คอนเทนต์ดังกล่าวลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเมื่อไหร่ ก็มักจะมีแฟนคลับแห่แหนมาร่วมคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก ขณะที่ยอดการกดไลก์หรือแชร์ก็นับว่าไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ส่งผลให้ยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มเหล่านั้นพุ่งทะยานแบบไม่หยุดยั้งเลยทีเดียว แต่ยอดฟอลโล่จะมุ่งหน้าไปอีกไกลขนาดไหนนั้น พวกเราคงต้องเฝ้าจับตามองกันต่อไป

ส่วนตัวมีความมั่นใจเหลือเกินว่าบรรดาเหล่าสาวๆ หรือใครก็ตามที่ชื่นชอบ “Thaphat Liabprasert” คงจะอยากตามไปส่องวาร์ปของเน็ตไอดอลหนุ่มรายดังกล่าวกันแล้ว ทางเราจึงรวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกันเหมือนเดิม ให้ตามไปส่องวาร์ปจนกว่าจะหนำใจกันไปเลย โดยประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Thaphat Liabprasert (Big)) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (big_thaphat) และช่องทาง Youtube ( Here_BIG เรื่องของบิ๊ก) ปิดท้ายด้วยช่องทางสุด Exclusive อย่างช่องทาง Onlyfans (@herebig) ในเรทราคาค่าติดตาม จำนวน 18.50 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน แต่สำหรับคนไหนต้องการส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม แนะนำโปรแบบหลายๆ เดือนจะคุ้มค่ากว่า เนื่องจากมีการแถมส่วนลดอีกเพียบ ระหว่าง 40-50% ด้วยกัน จึงเป็นโอกาสประจวบเหมาะที่ควรเข้าไปกดปุ่ม Subscribe เพื่อติดตามผลงาน

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Thaphat Liabprasert (Big)

Instagram : big_thaphat

Youtube : Here_BIG เรื่องของบิ๊ก

 

View this post on Instagram

 

A post shared by THAPHAT LIABPRASERT (@big_thaphat)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by THAPHAT LIABPRASERT (@big_thaphat)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by THAPHAT LIABPRASERT (@big_thaphat)