ประวัติ!! ออม นฤดม นายแบบกล้ามแน่น ซิกแพคชัด หล่อมากไม่ไหวแล้ว

ความหล่อของหนุ่มสมัยนี้บอกเลยว่า เรื่องหุ่นโคตรสำคัญเลย จะมาหุ่นผอมก้างแต่หน้าหล่อมันคงไม่ได้แล้ว เรื่องหุ่นมันต้องฟิตเฟิร์ม กล้ามแน่นทุกสัดส่วนตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่งั้นบอกเลยว่าโดนเมินแน่นอน คนนี้ก็เช่นกัน ออม นฤดม จัดว่าเป็นอีกหนึ่งพ่อค้าหล่อสุดแซ่บที่งานดีมากจริงๆ อยากได้วาร์ป เรามีให้ เราตามหาวาร์ปอยู่นานทีเดียว สุดท้ายก็ไม่เกินความพยายามของเราที่จะหามาแนะนำทุกคน ติดตามหนุ่มหล่อคนนี้ได้ที่ IG:ommzaa กดเข้าไปดูเลยกล้ามแน่น รออยู่

รีวิว

ถึงตรงนี้เราขอรีวิวพ่อค้าหล่อกันหน่อย บอกเลยว่าใครที่ติดตามเขาแล้วก็อย่าลืมไปช่วยอุดหนุนเข้าด้วยนะในร้านค้าของเขานี่แหละ ออม นฤดม จัดว่าเป็นหนุ่มหน้าคมมาก โครงหน้าเป็นแบบเหลี่ยม มีกรามออกทั้งสองข้างสวยงามไม่บานออกเกินไป หน้าผากไม่ได้ใหญ่มาก กำลังพอดี คิ้วที่เราต้องบอกเลยว่าเข้มจัดเลย แทบไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติม กันคิ้วให้เป็นเส้นตรงหนาสีดำ ดวงตาเหมือนจะเป็นหนุ่มตาสองชั้นที่หลบในไปหน่อย ดวงตากลมโตมาก ตาดำของเขาเต็มไปด้วยเสน่ห์ และความมั่นใจที่เต็มเปี่ยม ดูมีความแข็งแกร่งทางด้านจิตใจ จนเราอ่อนระทวยได้เลยหากจ้องตาหนุ่มคนนี้ จมูกดั้งโด่งสวยงาม จมูกใหญ่ปลายจมูกทรงดี ไม่บานออก ปากไม่กว้างเท่าไร ริมฝีปากหนาสวยงามมีร่องปากเจ่อเสน่ห์ตรงกลางด้วยหน่อยหนึ่งนะ

ออม นฤดม  หุ่นหนุ่มคนนี้ต้องยอมรับว่า แซ่บจริง กล้ามเนื้อทั้งหมดของร่างกาย จัดว่าดี เป็นระเบียบสวยงามมากคนหนึ่งเลย ไล่มาตั้งแต่ไหล่ และ แขน กล้ามเนื้อขึ้นชัดมาก จนเห็นเส้นเลือดปูดโปนขึ้นมา กล้ามอกทั้งสองข้างจัดว่าสวย กล้ามแน่น อกกำลังพอดีไม่ได้ฟู จนถึงขั้นนักกล้ามแบบนั้น หน้าท้องมีกล้ามแบบ ซิกส์แพ็ค เน้นๆ เนียนๆ ทั้งด้านข้างก็เป็นกล้ามเนื้อที่ถูกลีนไขมันออกมาอย่างดีด้วย ไล่ลองมาจากท้องเท่าที่ส่องดู ต้องยอมรับว่า บ้องอาวุธประจำกายก็ใหญ่ใช่เล่นอยู่นะ หากได้ใส่ชุดถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ น่าจะดีทีเดียว ไม่แปลกที่เขาถูกยกให้เป็นพ่อค้าสุดแซ่บ

ผลงาน

จุดแจ้งเกิดของ ออม นฤดม  พ่อค้าหนุ่มคนนี้ คงเป็นตอนการออกรายการ เทยเที่ยวไทย จะมีช่วงแนะนำพ่อค้าแซ่บ หุ่นดี ซึ่ง ออม จัดว่าเป็นหนึ่งในร้านแนะนำของรายการในเทปนั้น ร้านของเขาเป็นร้านน้ำปั่นที่ชื่อว่า Bear up ปรากฎว่าพอรายการปล่อยออกไป ก็ทำให้ร้านค้าของเขาขายดีมีคนเข้ามาติดตามเยอะมากทั้งซื้อหา และพูดคุย บนโลกออนไลน์ และหน้าร้านจริง เรียกว่าพลิกชีวิตกันเลยก็ว่าได้จากเหตุการณ์นั้น

เท่าที่เราไปส่องมาผลงานของน้อง ออม นฤดม คนนี้ก็จัดว่างานดีย์ไม่แพ้ใครเหมือนกัน เริ่มต้นที่งานคอสเพลย์ตัวละครจากการ์ตูนเรื่องดาบพิฆาตอสูร เป็น อินโนะซึเกะ ฮาชิบาระ ตัวละครตัวนี้มันจะต้องใส่หน้ากาก แล้วก็ถอดเสื้อพร้อมกับกางเกงที่มีขนสัตว์คาดเอว บอกเลยว่าเขาฟิตหุ่นได้เหมือนต้นฉบับเลย กล้ามล่ำ แน่น แบบสวยงามมาก เซ็ตภาพนี้ก็ดี เป็นภาพงานที่เขาถ่ายตอไปเที่ยวภูเก็ต หนุ่มหล่อใต้ต้นไม้ยืนรอใครสักคน ถอดเสื้อเห็นหุ่นล่ำๆ กล้ามโต แบบผิวสีแทนสักหน่อยให้คมเข้มยิ่งขึ้น ใครเห็นก็อยากจะเอาไปควงกันทุกคน เซ็ตต่อมาเป็นงานคอสเพลย์อีกครั้ง คราวนี้เป็นการสวมบทบาทเป็นสไปเดอร์แมน ที่หุ่นล่ำมาก หากเป็นสไปเดอร์แมนจริง น่าจะเป็นฮีโร่ที่สาวๆ อยากจะเข้าไปซบอกมากที่สุดคนหนึ่ง รวมถึงอยากจะให้มาเป็นเพื่อนบ้านที่แสนดีกันเลย


ช่องทางติดตามหนุ่มนายแบบหล่อแซ่บกล้ามฟู

instagram : ommzaa.163cm