เปิดวาร์ป!! สมาร์ท คนหรรมฟูร นายแบบหุ่นแซ่บ เป้าตุง เห็นแล้วใจเกเร

ในวงการเน็ตไอดอลฝั่งนายแบบ หลายคนมักจะมีชื่อเรียก แตกต่างกันไป คนนี้ต้องบอกเลยว่า ชื่อฉายาของเค้าแตกต่างออกไปเลย น้อยมากที่จะนำเสนอว่าของตัวเองนั้นใหญ่ แม้จะใหญ่จริงก็ตาม คนนี้บอกเลยว่าเค้ากล้าที่จะบอกว่าตัวเองนั้น ของใหญ่ กับ ชื่อว่า สมาร์ท คนหรรมฟูร์ แล้วมันฟูร์จริงไหมมาดูวาร์ปกันเองนะ

วาร์ป

ใครที่อยากได้วาร์ป สมาร์ท คนหรรมฟูร์ แบบนี้ติดตามออนไลน์ได้ที่ Facebook : สมาร์ท คนหรรมฟูร์ , IG : armeen9244 บอกเลยว่ากดไปติดตามกันได้ ทีมงานของเราเช็คแล้วว่า ของจริง ของเค้าเล่นเอง ข้อมูลที่ลงไว้ก็จะมีเกิดวันที่ 9 มิถุนายน บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดสงขลา แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่อุดรแล้ว คาแรกเตอร์เป็นคนชอบไปเที่ยวเข้าวัดทำบุญกับเค้าด้วยเหมือนกัน เป็นหนุ่มสายบุญ

รีวิว

หนุ่ม สมาร์ท คนนี้ เราบอกเลยว่าสมชื่อเค้าแล้วว่า คนหรรมฟูร์ ของจริง ไม่เพียงแค่นั้น หน้าตาถือว่าคมดีใช้ได้เลย โครงหน้าสี่เหลี่ยมชัดเจนมาก หน้าผากไม่เด่นเท่าไรตามมาตรฐาน คิ้วเข้มกำลังดี ดวงตาสีดำ แววตาเต็มไปด้วยความจริงใจ ไม่เจ้าชู้ จมูกดั้งโด่งกำลังดี ดูเป็นธรรมชาติ ปลายจมูกบานออกเล็กน้อย ปากขนาดกำลังพอดี ทรงดี ปากอวบอิ่มหนาสวยงาม ไม่ใหญ่มาก มาดูหุ่นกันบ้าง หุ่นจัดว่าดีเลย โครงร่างใหญ่ตามมาตรฐานชายไทยนั่นทำให้กล้ามเนื้อของเค้าใหญ่สวยตามไปด้วย กล้ามเนื้อทั้งไหล่ แขน ดูกำลังดี กล้ามอกก็ใช้ได้ มีร่องอกชัดเจน กล้ามท้องฟิตมาดี จนทำให้เราอยากเข้าไปกัดลงรอยสักทีหนึ่งเหมือนกัน รอยสักมีให้เห็นอยู่ทั่วตัว ตรงหน้าอกไล่มาจนถึงไหล่ น่าจะเป็นทีเด็ดที่สุดของเค้าเลย แน่นอนว่าอาวุธประจำกายของเค้าทั้งยาวใหญ่ จนทำให้เราจุกได้เลย

ผลงาน

ผลงานของ สมาร์ท คนหรรมฟูร์ หนุ่มคนนี้ในวงการบาร์เกย์ ก็เป็นที่นิยม ที่ยอมรับอยู่นะว่าของดี งานดีมากเลย เค้าเคยไปทำงานที่ร้านผับเกย์ดังแห่งหนึ่งทางภาคเหนือ ก่อนที่ร้านจะปิดตัวลง เลยทำให้ต้องย้ายมาทำงานในกรุงเทพแทน ตอนนี้เจ้าตัวทำงานเป็นพริตตี้บอย แห่งร้าน Fake club ที่เป็นตัวท็อปของร้านอีกคนหนึ่งเลย ใครสนใจก็ไปตามเจอกันได้ในร้าน อีกบทบาทหนึ่งที่เราเห็นผ่านๆ เหมือนเค้าจะมาทำธุรกิจร้านอาหารของตัวเองเป็นร้านยำด้วยนะ ขายดี มีออเดอร์ตลอดเหมือนกัน ใครอยากรู้ว่าอร่อยแค่ไหน ก็คงต้องไปหาชิม สั่งมากินกันเอง แต่ดูจากยอดส่งแกร๊บก็ไม่ธรรมดานะ

ตัดภาพมาที่งานเซ็กซี่กันบ้าง ถ่ายแบบก็ไม่เบาเหมือนกันนะ สมาร์ท คนหรรมฟูร์ หนุ่มคนนี้ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายเล่นเช็คหุ่นหน้ากระจกที่เจ้าตัวขออวดสักหน่อย หุ่นดีพอใช้ได้เหมือนกัน กางเกงในสีเขียวที่รัดรูปจนแน่นเป้าเลยก็ถือว่าโดน มันทำให้เป้านูนขึ้นมาเด่นมาก เป็นท่อนลำสวยทีเดียว เห็นแล้วมีจุกสมกับที่บอกว่า หรรรมฟูร์ของจริง อันนี้ก็ถ่ายดีเป็นงานในห้องอาบน้ำที่เจ้าตัวมาแบบไม่ใส่อะไรเลย หันข้างให้ พร้อมกับปิดเป้าไว้อย่างมิดชิดทีเดียว งานนี้ใครอยากเอามือออกคงต้องไปบอกน้องกันเองนะ เซ็ตต่อเนื่องในห้องอาบน้ำ ที่เจ้าตัวขอเบลอไว้หน่อย ด้วยการถ่ายแบบไม่ใส่อะไรเลย ผ้าเช็ดตัวก็ไม่นุ่ง เหลือเพียงแค่มือปิดเป้าไว้แบบหมิ่นเหม่มาก แม้ว่าจะไม่เห็นอะไรเท่าไร แต่การได้เห็นพงหญ้าครึ้มๆ ขึ้นมามันก็ทำให้เราพอเสียวแบบซี้ดซ้าดได้อยู่เหมือนกัน หุ่นล่ำ ห….ใหญ่แบบนี้ เชื่อว่าแฟนคลับคงชอบแน่นอน ใครอยากติดตามไปดูต่อก็ได้เลยนะ

เปิดวาร์ป!! IG สมาร์ท คนหรรมฟูร์ นายแบบหุ่นแซ่บ เป้าตุง

Instagram : armeen9244

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Smart Armeen (@armeen9244)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Smart Armeen (@armeen9244)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Smart Armeen (@armeen9244)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Smart Armeen (@armeen9244)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Smart Armeen (@armeen9244)

อัลบัมภาพ สมาร์ท คนหรรมฟูร์ นายแบบหุ่นแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)