แจกวาร์ป Lalita Duangya สาวสวยงานดี อกภูเขาไฟ หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่สุดๆ

เน็ตไอดอลยุคนี้ ต้องยอมรับว่า การไลฟ์โชว์ตัวสำคัญมากยิ่งยุคนี้โควิท มันต้องออนไลน์ ยิ่งต้องโชว์ตัวกันบ่อยมากขึ้น ใครโชว์ตัวดี ก็อาจจะมีงานเข้ามาตลอดด้วยเหมือนกัน คนนี้ก็ด้วย เธอชื่อว่า Lalita Duangya เธอคนนี้เวลาโชว์ตัวเราบอกเลยว่าเกาะหน้าจอไว้ให้ดี เธอมักจะมีทีเด็ดให้เราเห็นกันตลอด อยากเกาะจอเจองานดี ตามวาร์ปเรามาเดี๋ยวจัดให้

น้องเมญา กันหน่อย บอกเลยว่าเด็ดมากใบหน้าที่ออกแนวแบ๊วเล็กน้อย โครงหน้าที่เป็นทรงวงกลม คางไม่แหลมเท่าไร หน้าผากที่กลมเนียนมาก เรียบกริบแบบไม่มีริ้วรอยอะไรเลยสักจุดเดียว หน้าผากไม่ได้โหนกนูนเด่นเท่าไรนัก คิ้วที่บางจนต้องเขียนเพิ่มเวลาแต่งหน้า ดวงตาของเธอมีทั้งขนตางอนเด้งงาม และดวงตาที่มีความออดอ้อนอย่างดีทีเดียว เรียกว่ามองตาแล้วโดนเธอตกอย่างแน่นอน ตาแบ๊วๆ แบบนี้แหละพอเข้าโหมดเซ็กซี่ เธอทำมันออกมาได้ดีมาก จมูกดั้งโด่งเล็กน้อยกำลังพอดี ดั้งไล่ระดับจากบนลงล่างมาพอดี ปลายจมูกทรงชมพู่เก็บปีกจมูกได้อย่างดีทีเดียว ปากกว้างสวยงาม ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก มีร่องปากเจ่อเสน่ห์ให้เราเห็นด้วย เซ็กซี่มากเวลาทำปากเผยอ

หุ่นกันบ้าง น้องเมญา หุ่นเธอเด็ดมาก แม้ว่าจะเป็นสาวโครงเล็ก บางกรอบ กระทัดรัด แต่หน้าอกเธอใหญ่เกินตัวมากทีเดียว ยิ่งอยู่กับคนตัวเล็กแบบนี้ยิ่งดูหน้าอกใหญ่กว่าเดิม หน้าท้องที่ไม่มีรอยตำหนิเลย มีร่องเลข 11 ให้เราเห็นกล้ามท้องเนียนๆอีกต่างหาก ด้านข้างก็ไม่มีส่วนเกิน เอวเว้าเข้าหากันมาอย่างดี จนกลายเป็นหุ่นนาฬิกาทรายแบบที่ใครหลายคนอยากได้เห็น ผิวขาวเนียนแบบขาวมากไม่มีรอยตำหนิ ไม่มีรอยด่างดำสักจุดเดียว

สำหรับผลงานที่เราแนะนำ ควรเข้าไปติดตามเธอในช่องทางต่างๆ ที่จะมีการประกาศไลฟ์สดให้เราติดตามกัน บอกได้เลยว่า งานไลฟ์สดของเธอเด็ดมาก เรียกว่าถ้าใครได้ติดตามรับรองว่าน้ำลายไหล เลือดกำเดาออกจมูกแน่นอน เพราะว่าเวลาโชว์ตัวของเธอแม้จะเป็นออนไลน์เป็นอะไรที่แซ่บเวอร์มาก ทั้งความเซ็กซี่ ความสวย หุ่น ผิว หน้าตาและลูกเล่นหน้าเวทีของเธอมีพร้อมหมดเลย ใครชอบแนวนี้ต้องมาแล้วเอาจริง

นอกจากนั้นเราไปส่องมาในเฟส ต้องยอมรับเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนางแบบเซ็กซี่ที่ได้รับความนิยมมากพอสมควรทีเดียว อีกทั้งเธอมีผลงานออกมาเยอะทั้งกับเพจดัง และอีกหลายช่างภาพ เข้าไปส่องมา เจอเซ็ตภาพชุดว่ายน้ำสีม่วงบอกเลยว่าเด็ดมาก น้องมาในชุดว่ายน้ำทูพีชสีม่วงแบบที่ว่า บรามันดูเล็กไปเลยเมื่อเจอกับเต้าของเธอที่มันแทบจะล้นทะลักออกมาให้ได้ บิกินี่สีเดียวกัน เว้าขาสูงอวดเรียวขาที่บอกตามตรงว่าพอมองให้ดีแล้วเห็นร่องบางอย่างตรงกลางด้วยงานดีจริงคนนี้ เซ็ตภาพนี้ก็เด็ดมากเหมือนกัน เป็นงานวันเกิดของเธอเลยที่จัดงานได้เซ็กซี่มาก น้องมาในธีมสุดเซ็กซี่กับบราสีดำอวดเนินอกสุดอิ่ม แถมความเซ็กซี่ด้วยการแปะเพชรไว้ตรงจุกเล็กน้อย มาคู่กับกระโปรงสั้นสีดำสั้นแคบที่ขับเน้นผิวขาวเธอให้เด่นขึ้นไปอีก เป็นชุดเจ้าของวันเกิดที่แซ่บมากจริง ใครอยากดูต่อจากนี้เข้าไปตามวาร์ปได้เลย งานดี

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : เมญา ธนกานต 

Facebook สำรอง : เมธันย่า สำรอง

Instagram : may_yarr

Twitter : Meya เมญ่า