แจกวาร์ป น้องนุ๊ก ปนิสรา สาวแว่นหุ่นเอ็กซ์สุดเซ็กซี่

สาวแว่นเด็กเนิร์ด เมื่อก่อนอาจจะเป็นสไตล์ของสาวที่เราอาจจะไม่ได้สนกันเท่าไร เป็นเรื่องไกลตัวมาก สาวแว่นหนามักจะถูกมองว่าเป็นสาวที่เฉิ่ม ดูแต่หนังสือไม่น่าเข้ากับใครได้ แต่ไม่ใช่ยุคนี้ สาวแว่นเด็กเนิร์ดหลายคนเราจัดว่าเด็ดมาก มีความเซ็กซี่มากกว่าที่คิด แถมยังดูน่าค้นหา อีกด้วยนะ เหมือนน้อง Panidsara หรือ อีกชื่อในวงการ น้องนุ๊ก เด็กแว่น  บอกเลยว่าสาวแว่นเนิร์ดคนนี้จะทำให้โลกของเราเปลี่ยนไป

น้องนุ๊ก เด็กแว่น ลงเอาไว้ตอนนี้ก็จะมีอยู่โคราชตอนนี้ การเรียนเคยศึกษาทางด้านฟิสิกส์ประยุกต์ที่มหาวิทยาลัยราชมังคลาเทคโนโลยีอีสาน แล้วก็ย้ายมาเรียนทางด้านนวัตกรรมไบโอเคมิคอล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี บอกเลยว่าการเรียนดีกรีไม่ธรรมดานะ คิดว่าน่าจะเป็นไม่กี่คนนะที่เรียนทางด้านนี้ไปด้วย ทำโอนลี่แฟนไปด้วย

น้องนุ๊ก เด็กแว่น คนนี้ เธอเป็นสาวแว่น เนิร์ด ที่ดูมีคาแรกเตอร์ของตัวเอง ภายใต้แว่นหนาของเธอจะเป็นสาวเซ็กซี่ก็ได้ หรือจะเป็นสาวน่ารักเธอก็ได้ไม่ติดเหมือนกัน เป็นคาแรกเตอร์ที่ได้สองมุม แต่โคตรน่ารัก ใครชอบสาวแว่น หรือใครยังไม่เคยซับสาวแว่นในโอนลี่แฟนเราแนะนำจัดเลยจ้า สาวแว่นคนนี้โครงหน้ามาดีเลย ทรงรูปวงรีได้สัดส่วนมาก หน้าผากที่นูนเด่นออกมาไม่มากเท่าไร แต่ความเนียนกริบเราให้เต็มสิบ คิ้วที่หนากำลังพอดี กันคิ้วเป็นเส้นตรงสวยงามโค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสองชั้นที่ขนตาบาง ดวงตาสีดำของเธอเป็นดวงตาที่แสดงถึงความมุ่งมั่น มั่นใจ ตั้งใจ แต่จะให้ส่งสายตาแบบเซ็กซี่ก็ได้ สายตาขี้อ้อนก็ได้เหมือนกัน จมูกไม่ได้ใหญ่มาก ดั้งโด่งสวย ไล่ระดับสโลปลงมาพอดี ปากไม่กว้างเท่าไร แต่ริมฝีปากหนาอวบอิ่มกำลังดีทีเดียว มีใฝจุดเล็กเหนือริมฝีปากเล็กน้อย

หุ่น น้องนุ๊ก เด็กแว่น  อันนี้งานดีทีเดียว โครงไม่ได้เป็นสาวผอมบางเท่าไร ออกเป็นสาวอวบ หน้าอกเธออันนี้ก็เด็ดเลย หน้าอกขนาดกะด้วยสายตา น่าจะประมาณคัพซี อกอวบน่าขยี้สักที หน้าท้องก็พอมีน้ำมีนวล สะโพกใหญ่สวยงาม แถมยังเนียนกลม ก้นงอนท้าสายตาเรามากเลย ผิวขาวเนียนทั้งตัวแบบไม่มีรอยตำหนิ รอยสัก อะไรเลย ยิ่งตอนนี้เธอทำผมสีส้มด้วยยิ่งทำให้คาแรกเตอร์เธอเด่นชัดไปอีก

เท่าที่เราไปส่องดูมาเอางานอื่นก่อนนะ เธอเป็นคนชอบเลี้ยงแมวมาก หมาด้วย ดูแล้วเป็นสาวน่ารักใจดีขี้เล่นด้วย อีกงานหนึ่งเธอเปิดสตูดิโอถ่ายภาพให้กับช่างภาพมาเช่าถ่ายกันด้วย นั่นทำให้ไม่แปลกที่เธอจะมีงานภาพสวยๆ มาให้เราดูตลอดเวลา ผลงานเด่นของน้องเขาคงต้องเป็นโอนลี่แฟนที่เรามองว่าแตกต่างแบบไม่เหมือนใครเลย ใครสนใจก็เข้าไปดูกันได้ แต่ น้องนุ๊ก เด็กแว่น บอกเองเลยว่า ลิมิตอยู่ที่ระดับเซ็กซี่เท่านั้น ไปไม่ถึงขั้นนู้ดนะ ผลงานบางส่วนในโอนลี่แฟน น้องเขาก็ใจดี เอามาใส่ไว้ให้เราดูทางทวิตเตอร์ด้วยไปส่องมาจัดว่าเด็ดเลย ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบชุดชั้นใน สีชมพูผ้าบางมากจนแทบจะโปร่งเลยไหม เห็นทะลุกันเลยทีเดียว หุ่นดีมาก เด็ดมาก น่าเสียดายไปเซนเซอร์ซะก่อน เซ็ตนี้ก็น่ารัก เป็นภาพที่น้องถ่ายบนเตียง ในเสื้อกล้ามครึ่งตัวอวดผิวเนียน บนเตียงสีขาว พร้อมกับหันหน้ามาพร้อมรอยยิ้มที่โคตรมีเสน่ห์ สาวแว่นคนนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : นุ๊ก อ่ะ (เด็กแว่น) 

Instagram : @nook_th

Twitter : @nookth2

OnlyFans: panidsara

 

View this post on Instagram

 

A post shared by นุ๊ก อ่ะ (@nookyolo)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by นุ๊ก อ่ะ (@nookyolo)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by นุ๊ก อ่ะ (@nookyolo)