แจกวาร์ป สปาย วันวิสาข์ สาวสวยน่ารัก อกอลังการ แซ่บทุกอณู

วันนี้เรามีเน็ตไอดอลสาวสวยน่ารักมาแนะนำให้รู้จักกัน สำหรับ สาวสวยน่ารักคนนี้มีชื่อว่า สปาย วันวิสาข์ เรามารู้จักประวัติคราวๆ กันสักเล็กน้อย  เธอชื่อจริง วันวิสาข์ ยอดประสาท ชื่อเล่น สปาย เธออาศัยอยู่กรุงเทพมหานคร เคยศึกษาโรงเรียนพระตำหนักสวนกุหลาบ และศึกษาต่อที่ โรงเรียนเทคโนโลยีสยามหรือช่างกลสยาม ศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยสยาม

น้องสปาย วันวิสาข์ เน็ตไอดอลสาวสวยน่ารักที่ใครหลายคนอาจจะรู้จักเธอกันบ้างแล้ว ด้วยหน้าตาน่ารักเหมือนตุ๊กตา ตัวเล็กไซส์มินิ แต่โดนเด่นและสะดุดตาที่ใครเห็นถึงกับต้องเหลียวหลังกลับมามองอีกรอบ หน้าอกหน้าใจอลังการเกินตัวมาก เพราะเธอเป็นสาวร่างเล็กทำให้เป็นจุดเด่นและน่าสนใจ ผิวขาวออร่า เนียนไม่มีทีติ หุ่นเพรียวบางเอวเอส เป็นหุ่นที่ชายไทยหลายคนชวนฝัน

สำหรับ น้องสปาย วันวิสาข์ เธอคนนี้มีผลงานให้ติดตามมากมายเลยทีเดียว เธอยังเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์ อาทิเช่น ขายเสื้อผ้าซึ่งเธอยังเป็นนางแบบเองอีกด้วย และยังมีผลิตภัณฑ์เสริมเพิ่มขนาดหน้าอกยกกระชับอีกหนึ่งอย่างที่เธอขายออนไลน์ หน้าอกเธอถึงสวยกลมโตเป็นลูกตึงเปรี๊ยะ แล้วเธอยังรับงานรีวิวสินค้าอื่นๆ  อีกมากมาย

สาวสวยอกตูมคนนี้สวยแซ่บไม่แพ้ใคร ดีกรีความเซ็กซี่ของเธอนั้นทำให้มีผู้ติดตามทางช่องทางต่างๆ มากกว่าสี่แสนคนเลยทีเดียว เธอยังคงปล่อยภาพความเซ็กซี่ เย้ายวนของเธอบนโซเชียลเรื่อยๆ ไม่มีแผ่ว วันนี้เรามาแจกวาร์ปสาวสวยอกตูมอย่าง น้องสปาย วันวิสาข์ ให้เข้าไปส่องความแซ่บแบบจุใจตามลิ้งค์ด้านล่างได้เลย รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Wanvisa Yodprasart (วันวิสาข์ ยอดประสาท)

Instagram : spyjub

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Wanvisa Yodprasart (@spyjub)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Wanvisa Yodprasart (@spyjub)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Wanvisa Yodprasart (@spyjub)