แจกวาร์ป น้องกวาง เกวลิน ณะวัน สาวเหนือสุดแซ่บ เซ็กซี่เกินต้าน

วันนี้เรามีสาวเหนือน้องใหม่ที่น่าจับตามองเลยก็ว่าได้ สำหรับ น้องกวาง เกวลิน ณะวัน หรือ Keawarin Nawan เธออาศัยอยู่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นเน็ตไอดอลที่น่าติดตามคนนึงเลย หน้าตาผิวพรรณ นั้นเหมาะกับการเป็นสาวเหนืออย่างมาก หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันมาบ้างแล้วในโซเชียล วันนี้เรามาทำความรู้จักกับสาวเหนือ น้องกวาง เกวลิน กันให้มากขึ้น

สำหรับสาวสวยน่าหวานคนนี้ เธอเป็นเน็ตไอดอลน้องใหม่ที่กำลังมาแรงในโซเชียลอย่าง น้องกวาง เกวลิ ใครได้เห็นรูปร่างหน้าตาของเธอแล้วล่ะก็ต้องตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจังกันเป็นแน่ เพราะหน้าตาที่ดูมีเสน่ห์ ตากลมโต จมูกโด่งเป็นสัน รูปหน้าเรียวยาว ปากกระจับเล็กได้รูปเข้ากับใบหน้าของเธออย่างมาก หุ่นนี้ไม่ต้องบอกเลยว่าเป๊ะมาก หน้าอกหน้าใจนี้เต็มไม้เต็มมือ เอวเอส ร่างอาจจะดูใหญ่หน่อยแต่สมส่วน หุ่นนางแบบสุดๆ ผิวนี้ออร่าเปร่งประกายมาก เรียบเนียนไม่มีที่ติ ขนาดแค่รูปร่างหน้าตาทำเอาบรรดาหนุ่มๆ ถึงกับอดใจไม่ไหวกันแล้วล่ะสิ เรามาดูผลงานกันต่อ

ผลงานของเธอนั้นไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน น้องกวาง เกวลิน ธอมีเอกลักษณ์และเสน่ห์ของตัวเธอเองอยู่แล้ว ไม่ว่าจะถ่ายแบบเซ็กซี่ก็ไม่เบา แซ่บซี๊ดทำออกมาได้ดีเลย คอนเทนต์ใน BIGO ก็เรียกกระแสได้จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง หรือ พูดออดอ้อน ให้แฟนๆ ได้เห็นความน่ารักของเธอ จนทำให้หลงกันหัวปักหัวปำเลยก็ว่าได้ คอนเทนต์ใน TIkTok ก็ไม่เบาเหมือนกัน ลีลาการเต้นเย้ายวนของเธอนั้นทำเอาหนุ่มๆ ถึงกับอดใจไม่ไหวกันเลย ต้องเตรียมผ้าซับน้ำลายกันเป็นแถว  เรามีวาร์ปเด็ดๆ ของ น้องกวาง เกวลิน มาฝากให้ติดตามผลงานของเธอกันแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Keawarin Nawan (กวาง)

Instagram : keawarinnawan

Blgo : kwang030

Tiktok : kwangkeawarin

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Keawarin Nawan (@keawarinnawan)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Keawarin Nawan (@keawarinnawan)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Keawarin Nawan (@keawarinnawan)