เปิดประวัติ หลินหลิน ชุติมา พริตตี้สาวสวยสุดเซ็กซี่ แซ่บ เด็ด เผ็ด ซี๊ดส์

ถ้าหากเราจะพูดถึงการประกวดที่ถือเป็นบันไดในการเข้าสู่วงพริตตี้สาวสวยสุดเซ็กซี่ เวทีที่เราจะนึกถึงอันดับแรกเลยนั้นก็คือ เวทีการประกวด FHM GIRLS NEXT DOOR นั้นเอง สำหรับเวทีนี้ทำให้สาวๆ หลายต่อหลายคนแจ้งเกิดและโด่งดังกันมามากมายจากการเข้าประกวดเวทีนี้มาแล้ว กลายเป็นพริตตี้เบอร์ต้นๆ ของวงการเลยก็ว่าได้ อย่างเช่นเธอคนนี้ “น้องหลินหลิน-ชุติมา” เธอคนนี้เคยผ่านเวทีการประกวด FHM มาแล้ว แล้วยังติดอันดับ 10 คนสุดท้ายของการประกวด FHM ปี 2014 มาแล้ว แน่นนอนว่าจะสวยธรรมดาก็คงไม่ได้ น้องหลินหลินคนนี้มาพร้อมดีกรีความแซ่บ เด็ด เผ็ด ซี๊ดส์ ให้หนุ่มๆ อย่างเราได้ซู่ซ่าส์หัวใจ จนพาให้ขนลุกซู่กันไปเป็นแถบๆ กับความขี้อ้อน สดใส ตัวเล็กน่ารักของเธอนั้นเอง

คาแรกเตอร์

เรามาว่ากันต่อที่รูปร่างจุดเด่นๆ จุดหลักๆ ของน้องหลินหลินกันบ้างดีกว่า น้องหลินหลินมาพร้อมสัดส่วนที่พร้อมขยุ้มหัวใจชายหนุ่มอย่างเราได้ดีทีเดียว กับสัดส่วนตัวเลขอันตราย 34-23-33 ตัวเล็กทรงใหญ่รูปร่างที่มองแล้วน่าทะนุถนอม เธอมาพร้อมใบหน้าที่ดูเป็นสาวแบ๊วหน้าหวาน สายตาเหมือนลูกแมวตัวน้อยๆ ที่พร้อมจะเข้ามาออดอ้อนให้เราเคลิบเคลิ้มได้ตลอดเวลา มาพร้อมกับริมฝีปากบางๆ เป็นทรงกระจับที่ให้ความรู้สึกอยากเข้าไปกัดซะจริงๆ ไล่ลงมาที่หุ่นของน้องหลินหลินบ้างดีกว่า น้องเป็นสาวไชค์เล็กดูพกง่าย แต่เรื่องหน้าอกหน้าใจที่ดูบึมช่ะจนน่าตกใจ หน้าอกขนาดคัพชี ทรงหยดน้ำ ดูธรรมชาติเป็นอย่างมาก มาพร้อมหน้าท้องที่เรียวบางเอวมีส่วนเว้าส่วนโค้งจนน่าตกใจ รับกับสะโพกที่ดูผายสวย ไม่ใหญ่ ไม่เล็กจนเกินไป ผิวขาวอมชมพูเนียนละเอียดจนอดใจแทบไม่ไหว น่าเอามือไปลูบไล้บนตัวของน้องหลินหลินซ่ะเหลือเกิน

ผลงานน่าติดตาม

ตอนนี้ผลงานของน้องหลินหลินที่ยังมีให้เราได้ชมกันบ้างทั้งงานพริตตี้ งานพิธีกร MC งานถ่ายแบบต่างๆ ทั้งแนวเซ็กซี่ หรือ ถ่ายแบบปกติ แต่ช่วงนี้น้องอาจจะยังไม่มีผลงานใหม่ๆ ออกมาให้เราได้ชมกัน งั้นเดี๋ยวเราลองเข้าไปชมผลงานเก่าๆ ของน้องกันก่อนดีกว่า กับภาพเซ็ตนี้ที่ชายหนุ่มคนไหนที่ได้เข้ามาดูคงจะร้องอุทานออกมาว่า “พระเจ้าช่วย” กันแทบไม่ทันแน่ๆ เพราะน้องหลินหลินมาขยุ้มหัวใจด้วยภาพที่น้องไม่ได้สวมใส่ชุดอะไรเลยทั้งด้านบนและด้านล่าง! นั่งอยู่บนเตียงในท่า ขัดสมาด พร้อมกับอิริยาบถยกแก้วกาแฟเอามือขึ้นมาบดบังจุดชวนสยิวของน้อง กับดวงตาที่ส่งสายตาเว้าวอนพร้อมชวนให้ชายหนุ่มอย่างเราๆ พุ่งตัวเข้าไปนั่งข้างๆ แต่แอบขัดใจนิดหน่อยกับผ้าห่มที่น้องเอามาปิดช่วงตรงกลางไว้ เจอเซ็ตนี้เข้าไปบอกได้เลยพี่มูฟออนจากน้องไม่ได้จริงๆ ทั้งแววตา ท่าทางและความเซ็กซี่น่าขยี้ของน้องมันช่างดึงดูดหัวใจชายหนุ่มอย่างพี่ซะเหลือเกิน

มาต่อเนื่องกันที่เซ็ตที่สองกันเลยดีกว่า เซ็ตนี้น้องมาในชุดว่ายน้ำทูพืชลายเสือสุดเซ็กซี่ ที่พร้อมจะกระชากหัวใจของชายหนุ่มให้ออกมาเต้นข้างข้างนอกได้เลย กับบราเซียลายเสือตัวจิ๋วที่น้องหลินหลินสวมอยู่นั้นมันช่างน่าเย้ายวนชวนถอดเป็นอย่างยิ่ง มันทำให้เนินอกขาวๆ อวบๆ ของน้องมันเอ่อล้นออกมา ด้านล่างเป็นบิกีนี่ลายเดียวกันกับด้านบนเว้าสูง ด้านหลังก็เด็ดไม่แพ้กัน เพราะมันเป็นทรงจีสตริงโชว์บันท้ายขาวๆ กลมๆ แน่นๆ ของน้องได้เป็นอย่างดี ใครได้เหลือคงอย่าจะพุ่งเข้าไปขย้ำให้น้องหลินหลินร้องออกมาอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม 

IG:lynlynz_channel

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย LynLynz Cho (@lynlynz_channel)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย LynLynz Cho (@lynlynz_channel)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย LynLynz Cho (@lynlynz_channel)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย LynLynz Cho (@lynlynz_channel)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย LynLynz Cho (@lynlynz_channel)