ตุงเต็มตา!! Sean Lung นายแบบหน้าหล่อ หุ่นปัง เป้าใหญ่ทิ่มตา

สำหรับนายแบบหนุ่มกล้ามแน่นคนต่อมาที่อยากแนะนำ คือ “Sean Lung” โดยเจ้าตัวเคยผ่านประสบการณ์ด้านงานถ่ายแบบมาอย่างโชกโชนเลยทีเดียว รวมถึงเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบมากมายอีกด้วย ซึ่งผลงานในเซตต่างๆ ของเขานั้น มีเสียงตอบรับอันเหนียวแน่นถล่มทลายเกินคาดคิดเสียอีก จึงทำให้ “Sean Lung” เข้ามานั่งอยู่ท่ามกลางหัวใจของคนหมู่มาก ซึ่งต่อให้เขาจะแสดงความเคลื่อนไหวอะไรออกมาก็แล้วแต่ ดูเหมือนจะมีประเด็นพูดถึงตามมาด้วยเสมอ จึงแทบไม่ต้องบอกเลยว่าเขาฮอตฮิตติดกระแสขนาดไหนในช่วงที่ผ่านมา

ในตลอด 1-2 ปีก่อนหน้า เราคงจะเห็นนายแบบหนุ่มหลายๆ ราย ทยอยแจ้งเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าทางด้าน “Sean Lung” เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน ถึงจะเพิ่งเข้าสู่วงการนายแบบไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่คนส่วนใหญ่กลับให้การยอมรับ ทั้งในแง่รูปร่างหน้าตา และฝีมือการถ่ายแบบ ซึ่งแม้เขาจะเป็นนายแบบหนุ่มชาวต่างชาติ แต่เจ้าตัวมีฐานแฟนคลับชาวไทยค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว หากใครไม่เชื่อสามารถไปพิสูจน์ด้วยตัวเอง ด้วยการไปส่องวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ก็จะเห็นแฟนคลับชาวไทยคอยคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นในหลายๆ โพสต์อย่างไม่ขาดสาย

ส่วนคนไหนต้องการรับชมผลงานสุดพิเศษ ในระดับที่ Exclusive สุดๆ ไปเลย จำเป็นต้องติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เท่านั้น เนื่องจากล่าสุดทางด้าน “Sean Lung” มีการสร้างสรรค์ผลงานแนวเซ็กซี่วาบหวิวในเรทระดับ 18+ ออกมาให้ชมกันเพียบ เพียงแต่คงต้องมีการเรียกเก็บค่าติดตามบ้างนิดหน่อย เพื่อเป็นทุนสำหรับการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่ต่อไปอีกในอนาคตข้างหน้า โดยตัวเขาเองไม่กำหนดเรทราคาสูงอย่างที่หลายคนกังวล แต่มาพร้อมกับราคาสบายกระเป๋า เพียงแค่ 9.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือนเท่านั้นเอง อย่างไรก็ดีคงต้องรีบตามไปกดปุ่ม Subscribe เพื่อรับชมผลงานกันสักหน่อยแล้ว เพราะไม่แน่ว่าต่อไปอาจจะเกิดการปรับเปลี่ยนเรทราคาใหม่อีกครั้งก็เป็นได้

ดังนั้นเอาเป็นว่าใครอยากเห็น “Sean Lung” ในลุคเซ็กซี่ระดับ 18+ การติดตามช่องทาง Onlyfans (@sean_lung) น่าจะเหมาะสมที่สุดแล้วในช่วงเวลานี้ แต่หากคุณไม่สะดวกติดตามช่องทางที่กล่าวมาในข้างต้น การติดตามแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ ก็น่าสนใจไม่น้อยไปกว่ากัน ทั้งช่องทาง Facebook (sean_lung) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (sean_lung) และช่องทาง Twitter (@IG_sean_lung) ด้วยเช่นกัน โดยจากที่ลองเข้าไปส่องวาร์ปมาครั้งล่าสุด พบว่าในหลากหลายแพลตฟอร์มมียอดฟอลโล่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ยิ่งถ้าเกิดนับยอดฟอลโล่ของทุกช่องทางรวมกัน จะมีจำนวนรวมทั้งหมดกว่าหลายหมื่นรายเลยด้วยซ้ำไป ส่วนตัวจึงถือว่า “Sean Lung” คือนายแบบหนุ่มอีกคนนึงที่ควรค่าแก่การจับตามองเป็นอย่างยิ่ง

เปิดวาร์ป!! IG Sean Lung นายแบบเป้าตุง พกของใหญ่เต็มตา

Instagram : sean_lung

Facebook : sean_lung

Twitter : @IG_sean_lung

Onlyfans : @sean_lung

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@sean___lung)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@sean___lung)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@sean___lung)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@sean___lung)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@sean___lung)

อัลบัมภาพ Sean Lung นายแบบหล่อละมุน พกของใหญ่จุกจอ (คลิกดูรูปใหญ่)