เปิดวาร์ป!! แบงค์ สุธิชัย หนุ่มหล่อคนดัง เจ้าของเพจ “ผัวของตุ๊ด”

เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อสุดแซ่บ อย่าง แบงค์ สุธิชัย ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าสาวๆ ทั้งหลาย ไม่ว่าเขาจะปล่อยคอนเทนต์อะไรออกมาก็ตาม ล้วนแล้วแต่จะเกิดกระแสตามมาด้วยเสมอ ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาเปิดวาร์ปของเน็ตไอดอลหนุ่มคนดังกล่าวกันสักหน่อย ไม่แน่บางทีคุณอาจจะเกิดความชื่นชอบต่อ “แบงค์ สุธิชัย” อย่างหนักหน่วง จนมิอาจถอนตัวเลยก็เป็นได้ เอาเป็นว่าอย่ามัวแต่รีรออยู่เลยจะดีกว่า รีบตามมารับชมผลงานแซ่บๆ ของเขากันได้เลย การันตีความดุเด็ดเผ็ดแซ่บจนคุณจะต้องตกตะลึงไปตามกันแน่นอน

ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยว่าในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาชื่อของ แบงค์ สุธิชัย อยู่ท่ามกลางความสนใจของสาวๆ มาโดยตลอด เพราะเขามีผลงานที่ค่อนข้างเป็นกระแสโด่งดังเลยทีเดียว โดยเฉพาะการถ่ายรูปภาพแนวเซ็กซี่ๆ ทั้งหลาย ที่ช่างแซ่บเด็ดดวงเกินกว่าที่คิด ซึ่งหากเขาสวมเสื้ออยู่ หลายคนอาจจะคาดไม่ถึงว่าเขาหุ่นดีขนาดไหน แต่เมื่อเจ้าตัวถอดเสื้อออก ความแซ่บเร่าร้อนก็ปรากฏออกมาในที่สุด แม้จะไม่ถึงขั้นมีกล้ามชัดเจน แต่หุ่นก็ล่ำสันอยู่พอสมควรเหมือนกัน จนไม่สามารถมองข้าม “แบงค์ สุธิชัย” ได้อีกต่อไป ต้องแวะเวียนเข้ามาเยี่ยมชมผลงานของเขาอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ จนกระทั่งตกหลุมรักเขาเข้าอย่างจัง

แต่ความแซ่บของ แบงค์ สุธิชัย ยังไม่จบลงเพียงเท่านั้น เพราะในปัจจุบันเจ้าตัวไปสักลายเพิ่มเติมอยู่หลายรอยเลย ที่สำคัญลวดลายรอยสักต่างๆ ยังสะท้อนถึงตัวตนของเขาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย จึงทำให้เขาสามารถดึงดูดกลุ่มแฟนคลับเข้ามาสนับสนุนได้อย่างเหนียวแน่นกว่าเดิมเสียอีก ยิ่งช่วงไหนถอดเสื้อโชว์รอยสักบ่อยๆ สาวน้อยสาวใหญ่ทั้งหลายต่างส่งเสียงกรี๊ดไปตามกัน แถมในบางโอกาสเขาก็เอาใจแฟนคลับ ด้วยการโพสท่วงท่าลีลาอันแซ่บเสียวซาบซ่านด้วย ทำเอาหลายคนเกิดอาการฟินกันถ้วนหน้า

ด้านความรักของเน็ตไอดอลหนุ่มคนดังกล่าว ตอนนี้เขามีเจ้าของหัวใจเรียบร้อยแล้ว โดยเขากำลังคบหาอยู่กับสาวประเภทสองคนหนึ่ง ซึ่งแน่นอนว่าเขามองข้ามข้อจำกัดเรื่องเพศไปแล้ว เน้นโฟกัสที่ความรักระหว่างกันเป็นหลัก จึงเป็นเหตุให้มีคนชื่นชมตรงส่วนนี้ค่อนข้างเยอะ ปัจจุบันเขาจึงมีการเปิด Facebook Fanpage (ผัวของตุ๊ด) เอาไว้สำหรับการแชร์เรื่องราวต่างๆ ให้แฟนคลับชมกัน ซึ่งคอนเทนต์ส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับความรักของทั้งสองคนนั่นเอง แต่สำหรับคนไหนที่ต้องการรับชมคอนเทนต์ของ แบงค์ สุธิชัย แบบเดี่ยวๆ สามารถติดตามได้ผ่านช่องทาง Facebook (บอ’แบงค์ น่ะเออ) และช่องทาง Instagram (bor_bank99) ด้วยเช่นกัน

ช่องทางการติดตาม แบงค์ สุธิชัย หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ

Facebook : บอ’แบงค์ น่ะเออ

Facebook : ผัวของตุ๊ด

อัลบั้มภาพ แบงค์ สุธิชัย หนุ่มหล่อ งานดี (คลิกดูรูปใหม่)