เปิดวาร์ป!! ธนายุทธ เติมประยูร หนุ่มมวยจีน กล้ามแน่น เห็นแล้วต้องซี๊ดปาก..

เปิดวาร์ป ธนายุทธ เติมประยูร เน็ตไอดอลหนุ่มสุดฮอต ขวัญใจของบรรดาเหล่าสาวๆ ทั้งหลาย นับว่าเป็นอีกคนที่ควรค่าแก่การให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเขามีผลงานค่อนข้างโดดเด่นในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยไม่ว่าจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็แล้วแต่ มักจะเกิดกระแสกล่าวถึงตามมาด้วยเสมอ นั่นจึงเป็นเหตุให้ “ธนายุทธ เติมประยูร” โด่งดังขึ้นมาอย่างรวดเร็วทันใจ ยิ่งช่วงนี้เจ้าตัวปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมารัวๆ เลยทีเดียว คงจะทำเอาหลายต่อหลายคนเกิดอาการฟินไปตามกัน กระทั่งไม่สามารถหยุดการติดตามเขาได้อีกต่อไป

ธนายุทธ เติมประยูร คือคนที่มีความงดงามตั้งแต่หัวจรดเท้าจริงๆ เพราะเขามีหน้าตาหล่อเหลาไม่ยิ่งหย่อนไปกว่านายแบบคนอื่นๆ เลยแม้แต่น้อย ที่สำคัญคือมาพร้อมกับหุ่นเป๊ะปังระดับสิบคะแนนเต็ม ดังนั้นหากเขามีการเปลี่ยนลุคมาสวมกางเกงว่ายน้ำถ่ายแบบ ย่อมต้องดึงดูดยั่วยวนใจสาวๆ ได้บ้างเป็นธรรมดา ส่วนในอนาคตจะมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวตามมาอีกหรือไม่นั้น เชื่อว่าคงจะถูกปล่อยออกมาให้เห็นกันอีกเพียบ ล่าสุดแอบระแคะระคายมาว่าถูกทาบทามงานใหม่เข้ามาค่อนข้างเยอะ แต่เจ้าตัวจำเป็นต้องใช้เวลาในการคัดสรรงานสักระยะนึง เพื่อไขว่คว้างานที่เหมาะสมกับตัวเขาที่สุด

สำหรับคนไหนเคยติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลหนุ่มคนดังกล่าวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียกันมาบ้างแล้ว น่าจะทราบกันดีว่า ธนายุทธ เติมประยูร เคยมีน้ำหนักตัวเยอะมากในช่วงวัยรุ่น แต่ด้วยความมุ่งมานะพยายาม ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้น จึงทำให้เขาหันหน้ามาฟิตหุ่นอย่างเต็มที่ โดยเจ้าตัวตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าจะต้องกลายเป็นคนหุ่นดีให้ได้ ซึ่งต่อมา “ธนายุทธ เติมประยูร” ก็ทำสำเร็จตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ จากเดิมที่เคยเป็นเด็กหนุ่มร่างอวบอ้วน สู่หนุ่มหล่อกล้ามแน่นที่สาวๆ ทั้งหลายถึงกับต้องตกหลุมรักกันถ้วนหน้า

การเปลี่ยนหุ่นของ ธนายุทธ เติมประยูร น่าจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจต่อใครหลายๆ คนพอสมควรเลย โดยเฉพาะคนไหนก็ตามที่ต้องการเปลี่ยนหุ่นตัวเองให้ดูดียิ่งขึ้น ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งมีการโพสต์รูปภาพและข้อความผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram เพื่อโน้มน้าวให้คนอื่นๆ หันมาดูแลร่างกายตัวเอง ซึ่งเขาบอกว่าแม้การลดน้ำหนักจะมีความยากลำบาก แต่มันคุ้มค่าที่จะลองมากๆ เพราะชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปสู่ทางที่ดีในทุกมิติ เอาเป็นว่าหากคนไหนอยากลองไปอ่านโพสต์ดังกล่าวด้วยตัวเอง ต้องรีบตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (pure_taichifit) กันแล้ว ล่าสุดบัญชี Instagram ที่กล่าวมาในข้างต้น มียอดฟอลโล่ค่อนข้างสูงเลย เป็นจำนวนเฉียดหลัก 6 หมื่นรายแล้ว

ช่องทางการติดตาม ธนายุทธ เติมประยูร หนุ่มหุ่นแซ่บ

Instagram : pure_taichifit

อัลบั้มภาพ ธนายุทธ เติมประยูร หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น งานดี (คลิกดูรูปใหม่)