เปิดวาร์ป!! เติ้ล รณกร นายแบบหน้าหล่อ หุ่นแซ่บ มุมเสยเสวไม่ไหว

หนุ่มหล่อหลายคน ต้องบอกเลยว่าไม่ได้มีแต่งานเดินแบบอย่างเดียว ก็ยังมีไปออกทีวีด้วยเหมือนกัน เหมือนกับหนุ่มหล่อของเราวันนี้ เติ้ล รณกร หนุ่มคนนี้บอกเลยว่าหล่อมาก แถมยังเคยไปออกรายการดังมาแล้วด้วย ทำเอาหลายคนรีบตามวาร์ปไปเลยเพื่อไปดูงานดีๆ แบบนี้ แต่ถ้าใครยังไม่ได้ตามวาร์ปมาตั้งแต่ตอนนั้น เรามีมาให้กันอีกรอบหนึ่งเตรียมกดกันให้ดี

วาร์ป

ก่อนอื่นเลยเรามาว่ากันตรงปักหมุด วาร์ปดีกว่า ใครอยากติดตามหนุ่มคนนี้บนโลกออนไลน์สามารถติดตามได้ที่นี่เลย Facebook : Tle Ronnakorn , Twitter:@Tle_ronnakorn ทางด้านข้อมูลส่วนตัว เค้าลงเอาไว้ว่าชื่อนามสกุลจริง รณกร นาชัยเพชร ชื่อเล่น เติ้ล เกิดวันที่ 2 มกราคม 2532 ปัจจุบันอายุประมาณ 30 ปี มาอยู่ที่กรุงเทพ สัดส่วน 180 เซนติเมตร หนัก 65 กิโลเมตร เรื่องราวส่วนตัวเค้าเล่าว่าเป็นคนชอบทำขนม มีงานเบเกอรี่เป็นงานอดิเรก ไม่เท่านั้นยังเล่นยิม ออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามหล่อๆ แน่นๆ เฟิร์มๆ ให้ติดตามกัน สถานะตอนนี้โสด สเปคชอบคนกวนหน่อยจะได้อยู่แล้วอารมณ์ดี มีความสุขร่วมกัน

รีวิว

เติ้ล รณกร คนนี้เรายอมรับเลยว่า ความหล่อ นี่หล่อจริง เรียกว่าเป็นดาราได้สบายเลยนะ ขึ้นกล้องด้วยนะ โครงหน้าก็สวย เป็นทรงตัวยูอย่างดี หน้าผากก็ขึ้นสันนูนออกมาดี เป็นสันหน้าผากที่ทำให้เค้าดูเด่นชัดมาก คิ้วเข้มกำลังดี ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาดูหล่อ ดูอบอุ่น ดูมีเสน่ห์ จนสาวๆ คนไหนก็อยากจะเข้ามาซบอกตรงนั้นให้ได้สักที จมูกก็ดั้งโด่งสวยงาม ดูเป็นธรรมชาติ ปลายจมูกทรงดีเป็นทรงชมพู่อย่างดี ดูหล่อเลย ปากขนาดไม่ใหญ่มาก ริมฝีปากอวบอิ่มมาก น่ากิน น่ากัดสักที ไล่ลงมาเป็นหุ่นที่เพอร์เฟกต์อีกคนหนึ่งเลย โครงร่างตามมาตรฐานส่วนสูงกำลังดี เราชอบกล้ามเนื้อทรงดี กล้ามเนื้อหน้าอกร่องอกเห็นชัดเจนมาก กล้ามไหล่ แขน ก็ใหญ่กำลังดี น่ากัด เราชอบกล้ามท้องที่เนียนมาก กล้ามท้องแน่นมาก เห็นร่องกล้ามท้องชัดเจน เราชอบผิวขาวเนียนมากแบบไม่มีรอยตำหนิเลย แต่มีรอยสักตามตัวเยอะอยู่

ผลงาน

ว่ากันเรื่องผลงานกันบ้าง เติ้ล รณกร คนนี้ จัดว่าเป็นหนุ่มละมุนมาก เอาแค่เรื่องของการเป็นหนุ่มนักทำเบเกอรี่ เห็นภาพงานของเค้าพร้อมกับเค้ก หรือผลงานเบเกอรี่เป็นอะไรที่ละมุนมากน่ากินทั้งผลงานและคนไปพร้อมกันในทีเดียวเลย ผลงานต่อไปที่เราเห็นเค้าทำมาแล้วน่าสนใจดีก็คือการได้ไปออกรายการดังแห่งหนึ่งเกี่ยวกับการตามหาความรัก คู่รัก ที่เจ้าตัวไปเป็นแขกรับเชิญในรายการนี้ แม้ว่าจะมีหนุ่มหล่อหลายคนที่มาพร้อมกัน แต่เจ้าตัวก็ดูโดดเด่นไม่แพ้กัน ดูหล่อจนดาราที่มาในเทปนั้นต้องมองตามกันเลยในความหล่อของเค้า

นอกจากนั้น เติ้ล รณกร ก็จะเป็นการถ่ายแบบ ที่แซ่บมาก อย่างเซ็ตนี้เราไปดูก็คือ ภาพถ่ายที่เหมือนเพิ่งจะออกกำลังกายเสร็จ มาพร้อมกับกล้ามแน่นมาก แถมยังเนียน น่ากัดน่ากินมาก กางเกงออกกำลังกายที่แม้จะตัวใหญ่ แต่ก็ยังมีเป้านูนให้เห็นอะไรบางอย่าง แสดงว่าขนาดไม่เบาเหมือนกัน งานชุดว่ายน้ำกันบ้าง เราไปเห็นมาเซ็ตหนึ่ง ที่ต้องร้องซี้ดกับกล้ามอกเลยทีเดียว กล้ามอกที่สะท้อนแสงเห็นชัดเจนมาก ทีเด็ดต้องเป็นกางเกงว่ายน้ำสีขาวแทบส้มที่เนื้อผ้าแนบเนื้อดีเหลือเกิน จนเราเห็นขนาดบางๆ ของอาวุธประจำกายที่ต้องกลืนน้ำลายกับขนาดของมันทีเดียว นอกจากนั้นก็จะมีภาพสวยๆ ของเค้าอีกเยอะเลย ไปตามดูต่อได้ในวาร์ป

ช่องทางการติดตาม เติ้ล รณกร หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ

Facebook : Tle Ronnakorn

Twitter : @Tle_ronnakorn

อัลบั้มภาพ เติ้ล รณกร หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น งานดี (คลิกดูรูปใหม่)