เปิดวาร์ป!! หนุ่ม ทัพท์นครินทร์ หนุ่มหล่อเป้าตุงงานดี ผลงานแซ่บกระแทกใจ

ในวันนี้ถ้าหากจะพูดถึงหนุ่มหล่อเป้าโตก็คงมีหลายคนมากมายในโลกออนไลน์ ซึ่งในวันนี้ทีมงานก็ขอมาแนะนำอีกหนึ่งคนที่เรียกว่าแซ่บเกินพิกัดถึงแม้ว่าในตอนนี้เขานั้นจะไม่ค่อยมีช่องทางการติดตามมากมายเท่าไหร่นักแต่ขอบอกเลยว่าเขาคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังสาวๆไม่ว่าจะเป็นสาวแท้สาวเทียมส่วนใหญ่กำลังให้ความสนใจมากมายเป็นพิเศษ เพราะช่องทาง Twitter หนุ่มคนนี้เรียกว่าเป็นหนึ่งดาวดวงใหม่ที่กำลังมาแรงกันเลยในช่วงนี้ ด้วยที่ว่าผลงานของเขาแต่ละ Content นั้นจัดหนักจัดเต็มไม่กั๊กไม่มีลิมิตกันเลยทีเดียว ถ้าหากพูดถึงเรื่องแซบหรือความเซ็กซี่บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้จัดได้ว่าเป็นตัวเต็งอีกหนึ่งคนในช่องทาง Twitterแบบปฏิเสธไม่ได้เลย  เพราะทุกครั้งที่เขานั้นได้ลงผลงานบนช่องทางนี้ทุก Content ทำให้เขานั้นมีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆแบบไม่มีหยุดหย่อน ไม่ว่า Content นั้นจะเป็น Content รูปแบบไหนก็มีผู้เข้าไปกดติดตามกดไลค์รีทวิตแบบไม่บันยะบันยังทำให้ตอนนี้เขามีผู้ติดตามมากถึง 5.3K และคิดว่าในอนาคตข้างหน้าเขาจะทะยานขึ้นสู่หลักแสนได้อย่างแน่นอน เพราะหนุ่มคนนี้มีของดีอยู่กับตัวเองใครได้เห็นก็ต้องตาโตสำหรับ หนุ่ม ทัพท์นครินทร์

หนุ่ม ทัพท์นครินทร์ หนุ่มแซ่บผลงานสุดเผ็ดร้อนที่กำลังมาแรงที่สุดใน Twitter  เรียกได้ว่าใครก็เอาหนุ่มคนนี้ไม่ลงจริงๆสำหรับความแซ่บความซี๊ดความเสียวของเขา ปัจจุบันหนุ่ม ทัพท์นครินทร์เป็นนายแบบใส่เซ็กซี่ถ่ายความเสียวที่ได้รับความสนใจเป็นอันดับต้นๆของแพลตฟอร์ม Twitter และนอกเหนือจากนั้นก็ยังเป็นพ่อค้างานดีที่เหล่าสาวๆคนไหนที่ได้เห็นพ่อค้าคนนี้ก็จะอดเข้าไปอุดหนุนน้องหมาของเขาให้มาเป็นของตัวเองไม่ได้เลย เพราะไม่ว่าจะเป็นหมาหรือพ่อค้าคนเลี้ยงก็น่ารักน่าเอ็นดูไม่แพ้กัน สำหรับสาวๆคนไหนที่ชื่นชอบหมาและรักในการเลี้ยงสุนัขหรือมองหาสุนัขพันธุ์ดีๆอยู่ก็สามารถเข้าไปดิวพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเขาได้เหมือนกัน เพราะว่าหมาที่หนุ่ม ทัพท์นครินทร์เพาะพันธุ์อยู่ในตอนนี้จะเป็นพันธุ์ชิวาวารับรองเลยว่าน่ารักโดนใจทุกคนอย่างแน่นอน

ประวัติส่วนตัวของหนุ่ม ทัพท์นครินทร์

หนุ่ม ทัพท์นครินทร์ เกิดเมื่อวันที่ 25 เดือนมกราคม 2538  ดั้งเดิมเป็นคนจังหวัดเลย ปัจจุบันนี้อาศัยอยู่ที่จังหวัดเลยเช่นเดียวกัน นอกจากอาชีพที่เป็นเจ้าของธุรกิจเพาะพันธุ์หมาพันธุ์ชิวาวาแล้วเขาก็ยังเป็นนายแบบสุดเซ็กซี่ที่เรียกว่ากำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ทางช่องทาง Twitter  สัดส่วนของเขาความสูงอยู่ที่ 170 เซนติเมตร น้ำหนักอยู่ที่ 64 กิโลกรัม งานอดิเรกที่ไม่ว่าว่างเมื่อไหร่ก็ต้องทำนั่นก็คือการวาดรูปเป็นสิ่งที่เขาชื่นชอบมากที่สุดและทุกผลงานการวาดของเขาหลายๆคนก็ต่างบอกว่าเป็นผลงานที่ดีมากๆ ตัวนี้ใส่ส่วนตัวของหนุ่มหล่อคนนี้นั่นก็เป็นคนที่เข้ากับคนง่ายๆ อะไรก็ได้ ไม่เรื่องมากแถมติดๆต่างหากไม่ติดไฮโซ ส่วนสเปกสาวๆที่ชื่นชอบนั่นก็คือขอผู้หญิงที่มีความเป็นผู้ใหญ่ คุยแล้วเข้าใจกัน สามารถเปิดอกคุยกันได้ทุกเรื่องไม่มีอะไรปิดบังกัน

ส่วนสาวๆ คนไหนที่อยากติดตามผลงานแซ่บถึงใจของ หนุ่ม ทัพท์นครินทร์ วันนี้ทางทีมงานก็จัดวาร์ปมาให้เพื่อให้สาวๆ ทั้งหลายได้เข้าไปติดตามทุกๆ คนทุกๆผลงานของเขาแต่ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าถ้าหากเข้าไปแล้วระวังจะตกหลุมรักเขาแบบหัวปักหัวปำถอนตัวออกมาไม่ได้เลยนะคะ เพราะว่าหนุ่มคนนี้ไม่ว่า Content อะไรที่โดนลงสู่โลกโซเชียลหรือโลกออนไลน์ก็สามารถทำให้สาวๆทั้งหลายตกหลุมรักเขาได้ง่ายเหมือนกับปอกกล้วย

ช่องทางการติดตามผลงานของหนุ่มทัพท์ นครินทร์

Facebook : หนุ่ม ทัพท์นครินทร์

Twitter : @K8Noomza