เปิดวาร์ป!! นัท ณัฐพล นายแบบหล่อล่ำ ซิกแพคแน่น แซ่บใจละทวย

หนุ่มหล่อ หุ่นล่ำคนนี้ เราบอกเลยว่า งานดีของจริงเรียกว่าเป็นหนุ่มที่เข้าใกล้คำว่า เพอร์เฟกต์ เป็นหนุ่มในอุดมคติของใครหลายคนเล็กว่าได้ เค้าชื่อว่า นัท ณัฐพล ใครอยากได้วาร์ป อยากได้ข้อมูลของเค้าคนนี้ เดี๋ยวเรามีมาฝากกัน อย่าลืมติดตามกันด้วย

วาร์ป

นัท ณัฐพล หนุ่มหล่อล่ำ ขนาดนี้เก็บไว้ดูคนเดียว คงจะไม่ได้หรอก ติดตามเค้าได้จากช่องทางเหล่านี้เลย Facebook : Sirinutt Cholvibool , IG : sean99456 , youtube : around with Sean ข้อมูลส่วนตัวเค้าให้ไว้ว่า เกิดวันที่ 7 กันยายน 1993 บ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพเหมือนเดิม การเรียนลงไว้เพียงว่าเคยศึกษาที่โรงเรียนแม่พระฟาติมา

รีวิว

ตามไปส่องรีวิวน้อง นัท ณัฐพล  ก่อนดีไหม หนุ่มคนนี้เราว่าเหมาะมากเลยสำหรับนายแบบ เพราะเค้าอาจจะไม่ได้หล่อแบบบาดใจ แต่กลับมีความหล่อมีเสน่ห์บางอย่างทำให้เรามองตามแบบไม่มีเบื่อเลย โครงหน้าทรงสี่เหลี่ยมเห็นได้ชัดเจน ตามมาด้วยหน้าผากที่แคบ แต่ว่าสันด้านข้างขึ้นเป็นคมชัดเจนมาก นูนเด่นชัด คิ้วเข้มมากแบบไม่ต้องเขียนอะไรเพิ่มเล ดวงตาดูมีความร้าย ความเจ้าชู้ ดูมีความเป็นตัวของตัวเอง จมูกดั้งโด่งสวยมาก แถมยังดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย ปลายจมูกงุ้มลงกำลังดี ปากขนาดพอเหมาะ ริมฝีปากอวบหนาใช้ได้ ปากทรงนี้เวลาทำหน้าถ่ายแบบมันจะเด่นสวย แล้วทำให้คนไปโฟกัสที่เสื้อผ้าได้ดีทีเดียว

มาที่หุ่น เราว่าคนนี้โคตรสุดเลย เป็นหุ่นนายแบบที่ดีมากคนหนึ่ง กล้ามเนื้อ คอ ไหล่ แขน กำลังดีไปหมด แขนล่ำสวยงาม กล้ามขึ้นชัดเจน แต่ไม่หนาเกินไปจนกลายเป็นนักกล้าม กล้ามอกดูดีทีเดียว เห็นร่องอกชัดเจน แต่ว่ากล้ามเนื้อไม่ฟูมากกำลังสวย กล้ามท้องก็เนียนมาก ขึ้นเป็น 6 ลูกชัด เห็นร่องกล้ามมาดี ผิวมาแนวสีแทน คมเข้ม ที่สำคัญอาวุธดูยาวใหญ่

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เห็นผลงานหลักของ นัท ณัฐพล จะเป็นการถ่ายแบบ ถ่ายภาพ ที่ทำเอง และเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้าต่างๆ ทั้งเสื้อผ้า และของอื่นๆ บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้หล่อโคตร งานดี กล้ามสวย ทุกสัดส่วนเลยทีเดียว เราไปส่องมาในไอจีถือว่าร้อนแรงมาก ไม่ว่าจะเป็นภาพงานชุดว่ายน้ำที่นัท จัดให้เต็มที่ กับกางเกงว่ายน้ำสีดำที่เขียนคำว่า sea เอาไว้กลางเป้าทีเด็ดคงเป็นหุ่นที่กล้ามสวยทุกส่วน ต่อด้วยตรงเป้าที่มันทั้ง ยาว นูน อวบ ใหญ่ แบบที่เราต้องจุกคอกันไป ยังอยู่ที่งานถ่ายแบบคราวนี้เป็นการถ่ายแบบกางเกงแบบบ็อกเซอร์บ้าง กางเกงในสีขาว ที่ทำให้หุ่น ผิว ของเค้าเด่นขึ้นมาอีกเยอะ แล้วมองไปตรงเป้านั่นสิ แก่นกลางที่มันเป็นลำอวบออกมาจนแทบจะทะลุของกางเกงในมาอยู่แล้วนี่มันทำให้เราคิดดีไม่เลยเลย ถ้าโดนคงมีจุกอก กันบ้างแหละ ต่อด้วยงานชุดว่ายน้ำ ที่เจ้าตัวกำลังขึ้นมาจากสระ พร้อมกับหยดน้ำที่ไหลมาตามตัวสวยงามมาก ขับให้กล้ามเนื้อทุกสัดส่วนเด่นชัดกว่าเดิม ท่อนลำที่ตุงเด่นชัดแบบนั้น ใครเห็นเป็นต้องซูมเข้าไปดูของจริง อีกอันหนึ่งสายฮาก็ได้เหมือนกัน เมื่อเค้าเอาเจ้าสุนัขตัวโปรด มาถ่ายคลิปสั้นด้วยกัน ความฮาอยู่ที่เจ้าตัวทุกครั้งจะมาสายเข้ม คราวนี้ขอสายฮาก่อน พร้อมกับหน้าเจ้าสุนัขที่สื่อออกมาชัดเลยว่า เอาผมมาทำอะไรกันครับเนี่ย (ฮา) นอกจากนั้นผลงานในช่องยูทูป เหมือนเจ้าตัวทำเล่นๆ สนุกๆ มากกว่า เป็นช่องที่รีวิวการกินเที่ยวของเค้าเอง ใครอยากติดตามก็ไปกันได้ ทำออกมาดีเหมือนกันนะ หากอัพต่อเนื่องเราว่าคนดูคงเยอะมากขึ้นตามลำดับนั่นแหละ ใครอยากเห็นมากกว่านี้ก็ต้องไปดูต่อเองนะ

ช่องทางการติดตามผลงานของ นัท ณัฐพล หล่อแซ่บ งานดีขั้นสุด

IG : sean99456

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sirinutt Cholvibool (@sean99456)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sirinutt Cholvibool (@sean99456)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sirinutt Cholvibool (@sean99456)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sirinutt Cholvibool (@sean99456)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sirinutt Cholvibool (@sean99456)

อัลบัมภาพ นัท ณัฐพล เห็นแล้วคลั่งรักไม่ไหว (คลิกดูรูปใหญ่)