เปิดวาร์ป!! ท๊อฟฟี่ ประชารัตน์ หนุ่มหล่องานดี เซ็กซี่ แซ่บเว่อร์

วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่ง เน็ตไอดอลที่ตอนนี้ต้องใช้คำว่าเป็นกระแสเลยทีเดียว สำหรับ ท๊อฟฟี่ ประชารัตน์ เค้าเป็นอีกหนึ่งคนที่เราว่าเค้าทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีมากทั้งงาน และชีวิตส่วนตัว ใครอยากไปสนับสนุนหนุ่มสุดฮา ขายของโคตรเก่งคนนี้เดี๋ยวเรามีวาร์ปมาแนะนำกัน

วาร์ป

ใครอยากได้วาร์ปหนุ่มคนนี้ ก็สามารถติดตามกันได้เลยที่นี่ Facebook : Topfyy Pracharat , Twitter : @toptop001, Tiktok : toppfyy ก็เข้าไปติดตามได้เลย เราเช็คให้แล้ว ของแท้เล่นเองหมด ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่เราเห็นก็จะมีชื่อนามสกุลจริง นายประชารัตน์ พั้วพวง ชื่อเล่น ท๊อฟฟี่ เกิดวันที่ 25 พฤศจิกายน 2535 ตอนนี้ก็อายุประมาณ 30 ปีพอดี บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดนครนายก สัดส่วน 170 เซนติเมตร หนัก 56 กิโลกรัม งานอดิเรก ก็เล่นฟุตบอล เล่นกีตาร์ ร้องเพลง ไปเรื่อย ส่วนตัวเป็นคนที่มีนิสัย สนุกสนาน ทะเล้น ตลกโปกฮา เป็นกันเอง เข้ากับคนง่าย มนุษยสัมพันธ์ดี

รีวิว

เอาจริงเราขอรีวิวน้อง ท๊อฟฟี่ ประชารัตน์ กันหน่อย ลีลาเอนเตอร์เทนของเค้าจัดว่าเด็ดมาก ทำให้ทุกคนสนุกไม่แปลกที่จะมีคนจ้างไปเป็นเด็กเอ็นเยอะอยู่ โครงหน้าสัดส่วนกำลังได้เลย หน้าบานไปนิดหนึ่ง หน้าผากกำลังสวยงามสันขึ้นมาคมเลย ต่อด้วยคิ้วที่บางเฉียบโค้งขึ้นนิดเดียว ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาทะเล้น สนุกสนาน อยู่ในนั้นทำให้ใครก็อยากรู้จัก สานสัมพันธ์ด้วย จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปลายจมูกชี้เหินขึ้นเล็กน้อย ปากขนาดเล็กกำลังพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส รอยกระจับตรงกลางชวนให้น่ากัด ประทับรอยจูบสักทีหนึ่ง ตามมาด้วยหุ่นที่เราว่าอาจจะไม่ได้ฟิตเป๊ะเหมือนกับคนอื่น แต่ก็ถือว่าพอได้อยู่เหมือนกัน โครงร่างเล็ก กล้ามเนื้อไม่เด่นเท่าไร มีน้อยมาก ความขาวพอได้ มีรอยสักตามตัวเยอะเลย เต็มกลางหลังด้วย ชอบตรงอาวุธที่ไม่ได้ยาวมาก แต่ดูอวบอ้วนน่ากินเหมือนงูกำลังอิ่มนี่แหละ

ผลงาน

ในผลงานของ ท๊อฟฟี่ ประชารัตน์ เราไปส่องก่อนเลยที่ Tiktok ไปเจอมาคลิปหนึ่งน่าสนใจมาก เป็นคลิปที่เค้าไปทำหน้าที่เป็นเด็กเอ็นจากนั้นเหมือนโดนวางยาแล้วกลับมาก็อาละวาด เหมือนเมายา เรียกว่าคลิปนี้ใน Tiktok กลายเป็นจุดเปลี่ยนให้เค้าเลิกการเป็นเด็กเอ็น แล้วกลับมาทำงานเป็นไลฟ์สด โปรโมตเว็บไซต์ โปรโมตบริการจะดีกว่า เราดูแล้วเกือบตายของจริง ตอนนี้เท่าที่เราไปส่องมาก็จะเป็นผลงานการโปรโมตอย่างที่ว่าไป อีกทั้งจะเป็นการเปิดโชว์เสียว ไลฟ์สด ตามแพลตฟอร์มต่างๆ เราแนะนำว่าทวิตเตอร์งานดีจริง แต่ละเซ็ตที่ปล่อยออกมาแทบจะปลิวอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นคลิปที่เจ้าตัวกำลังกดใส่ผู้หญิงคนหนึ่งจากด้านหลังแบบเต็มเหนี่ยว เรียกว่าใส่อารมณ์กันเต็มที่เหมือนกัน ดูแล้วเพลินจนเสียวซี้ดเลย หรือใครชอบสายโชว์ ไลฟ์สดที่เจ้าตัวขอโชว์หุ่น แล้วก็ท่อนลำที่ยาวใหญ่ พร้อมกับโปรโมตเว็บไปด้วยก็งานดีเหลือเกิน

ดูงานถ่ายแบบกันบ้าง ต้องยอมรับในความครีเอตจริง มันได้ทั้งเสียว และฮาในงานเดียวกันไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบในป่าที่เค้าขอใส่เสื้อกันฝนสีเขียวสะท้อนแสง คู่กับกางเกงในสีขาวแบบผ้าบางเฉียบมาก จนเห็นท่อนลำขึ้นมานูนชัดเจนเป็นร่องเลย แบบไม่ต้องลุ้น อันนี้ก็ได้ฮาอีกเหมือนกัน เมื่อเค้าขอถ่ายภาพริมสระด้วยการเอานกฟลามิงโกสีชมพู มามุดหัวลงไปในกางเกงว่ายน้ำที่จัดว่าเด็ดมาก มันฮา จนเราได้ยิ้มมุมปาก นอกจากนี้ยังมีอีกหลายคลิป หลายคอนเทนต์ที่ได้ทั้งความฮา และความเสียวไปพร้อมกัน ส่องกันต่อเองในวาร์ปเลย

ช่องทางติดตามหนุ่มนายแบบหุ่นแซ่บงานดี

Facebook : Topfyy Pracharat

Twitter : @toptop001

Tiktok : toppfyy