ประวัติ!! Peeradon Choti เทรนเนอร์ นายแบบหุ่นแซ่บ ซิกแพคเลิศ

สำหรับเน็ตไอดอลหนุ่มหน้าใส อย่าง Peeradon Choti คืออีกคนที่ต้องไม่มองข้ามเป็นอันขาด เนื่องจากเขามีความโดดเด่นเจิดจรัสมากๆ ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยมีประสบการณ์ด้านการถ่ายแบบมาบ้างแล้วเหมือนกัน แม้ประสบการณ์ดังกล่าวอาจจะไม่ค่อยเยอะสักเท่าไหร่นักก็ตาม เพราะเขาเพิ่งย่างเท้าก้าวเข้ามาสู่วงการนายแบบ ทราบมาว่าปัจจุบัน “Peeradon Choti” ค่อนข้างโด่งดังพอตัวเลยทีเดียว รวมถึงมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนเป็นจำนวนมากอีกด้วย ดังนั้นจึงมีแฟนคลับคอยช่วยซัพพอร์ตในทุกๆ การกระทำเสมอมา

ส่วนตัวเคยแวะเวียนไปเยี่ยมชมผลงานการถ่ายแบบของ Peeradon Choti มาบ้างเหมือนกัน ยอมรับเลยว่าเจ้าตัวเป็นคนที่มี “Sex appeal” ค่อนข้างสูง จึงสามารถดึงดูดยั่วยวนใจบรรดาเหล่าสาวๆ ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ เพราะองค์ประกอบต่างๆ ในร่างกายล้วนแล้วแต่เพอร์เฟ็คไปหมดในทุกสัดส่วน เริ่มจากใบหน้าหล่อราวกับเทพปั้น ผิวพรรณขาวใสเปล่งปลั่ง รวมไปถึงซิคแพคแน่นๆ ด้วยเช่นกัน แถมมาพร้อมกับลวดลายรอยสักอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วย ทั้งหมดที่กล่าวมาในข้างต้นจึงเป็นเครื่องการันตีความฮอตปรอทแตกของ “Peeradon Choti” นั่นเอง ดังนั้นคงไม่ต้องสงสัยหากแฟนคลับจะเกิดความหลงใหลคลั่งไคล้ต่อตัวเขาอย่างมิอาจถอนตัวได้

ปัจจุบัน Peeradon Choti ทุ่มเทเวลาให้กับการทำงานอย่างหนักหน่วง เพื่อสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาประดับวงการให้มากที่สุด ซึ่งในจุดนี้แฟนๆ คงจะทราบกันดีว่าผลงานของเขามันดีงามขนาดไหน แต่ถึงแม้ทางด้าน “Peeradon Choti” จะใช้เวลาไปกับการทำงานเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่เขากลับไม่ลืมที่จะดูแลร่างกายของตัวเอง ด้วยการพยายามออกกำลังกายอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ กระทั่งจากที่เคยเป็นเด็กหนุ่มหุ่นบางมาก่อน สู่หนุ่มหล่อหน้าใสกล้ามแน่น ที่ทุกคนต่างให้การยอมรับในตัวเขา

คนไหนอยากมีแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย หรือต้องการฟิตหุ่น เพื่อสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย แนะนำให้ลองเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเน็ตไอดอลหนุ่มคนดังกล่าวกันสักหน่อย เนื่องจากเขาจะมีการอัพเดทรูปภาพขณะออกกำลังกายลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่บ่อยครั้ง จึงน่าจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจไม่น้อยเลยทีเดียว เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามมาส่องวาร์ปของ Peeradon Choti กันด่วนเลย ก่อนจะพลาดของเด็ดไปมากกว่านี้ ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Peeradon Choti) และช่องทาง Instagram (p.donnn) โดยหากนับยอดฟอลโล่ทั้งสองช่องทางรวมกัน จะมียอดฟอลโล่ค่อนข้างเยอะพอตัวเลย รวมกันเป็นจำนวนกว่านับหมื่นๆ รายเลยด้วยซ้ำ ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่า “Peeradon Choti” น่าจะมีอนาคตอันสดใสรออยู่ข้างหน้า

เปิดวาร์ป!! IG Peeradon Choti หนุ่มเทรนเนอร์หุ่นหล่อล่ำ

Instagram : p.donnn

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย SorLeeHeen🇹🇭 (@sorleeheen)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย P (@p.donnn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย P (@p.donnn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย P (@p.donnn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย P (@p.donnn)

อัลบัมภาพ Peeradon Choti นายแบบหล่อ ซิกแพคเลิศ (คลิกดูรูปใหญ่)