ส่องวาร์ป ส้ม เบญจวรรณ แอร์โฮสเตสสาวสวยสุดเซ็กซี่ งานดีมาก

ถ้าเราเข้าไปถามสาวๆ ถึงอาชีพความฝันของพวกเธอคืออะไร เชื่อว่าคำตอบที่ถูกตอบมากที่สุดสองอันดับสำหรับคำถามนี้ คงหนี้ไม่พ้นอาชีพ “พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน” หรือที่ใครหลายต่อหลายคนเรียกว่า “แอร์โฮสเตส” นั้นเอง และอีกหนึ่งอาชีพ ที่ถูกพูดถึงมากไม่แพ้กันนั้นก็คืออาชีพ “พริตตี้” แต่มันคงจะดีไม่น้อยถ้าสาวๆ ทั้งหลายสามารถทำสองอาชีพนี้พร้อมๆ กันได้ใช่ไหมละ เหมือนอย่างเช่นเธอคนนี้  “ส้ม เบญจวรรณ พงษ์จันโอ” พริตตี้สาวสวยสุดเซ็กซี่ แถมเธอคนนี้ยังพ่วงดีกรีแอร์โฮสเตสสาว เพียบพร้อมซ่ะจนเป็นที่หมายปองต้องใจของชายหนุ่มค่อนประเทศเลยก็ว่าได้  ถึงแม้ว่าเธอจะทำงานควบสองอาชีพ แต่เธอสามารถทำงานของเธอทั้งสองงานออกมาได้ดีจนเรียกได้ว่าเพอร์เฟคที่สุด ชนิดที่ว่าหาข้อผิดพลาดของเธอไม่เจอเลยจริงๆ

คาแรกเตอร์

มาว่ากันต่อที่เรื่องจุดเด่นของน้องส้มกันบ้างดีกว่า ต้องยอมรับว่าน้องส้มมีเขาโครงใบหน้ารูปไข่ที่สวยได้รูปภายใต้ใบหน้าแอบซ่อนความเปรี้ยวซ่าส์ไว้ในดวงตาที่แสนขี้เล่นยั่วยวนชวนหลงใหล บวกกับเอกลักษณ์การแต่งหน้าที่มีสไตล์ดูโฉบเฉี่ยวแต่แอบหวาน นั้นยิ่งทำให้น้องส้มดูเป็นสาวสวยที่พร้อมกระชายใจชายหนุ่มให้เข้ามาตกหลุมพรางของเธอได้ง่ายๆ ไล่ลงมาต่อที่หุ่นของน้องส้มกันบ้าง น้องส้มมากับสัดส่วน 34-23-35 จัดว่าเป็นสัดส่วนที่พอเหมาะพอดีสุดๆ เลยก็ว่าได้ มองไปทางไหนก็แน่นไปหมด หน้าอกที่นวลแน่นดูเป็นทรงที่กลมกลึง เอวที่สุดแสนจะคอดซ่ะจนอยากอยากจะเอามือไปโอบ บวกกับหน้าท้องที่แบนเรียบโชว์กล้ามเนื้อหน้าท้องอ่อนๆ มาพร้อมกับสะโพกผายแต่ดูมีเนื้อแน่นๆ พอดิบพอดีกับช่วงตัวของน้อง ช่วงขาที่สูงยาวเรียว น้องมากับผิวขาวผ่องจนเหมือนมีแสงออร่าออกมาจากตัวของน้อง เป็นรูปร่างที่ดูมีทรวดทรงที่เรียกได้ว่าใครเห็นก็ต้องตกตะลึง

ผลงานน่าติดตาม

ผลงานค่างๆ ของน้องเรียกได้ว่ามีให้เราเห็นกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานถ่ายโฆษณา งานพริตตี้ งานถ่ายแบบทั้งแนวธรรมดาใสๆ หรือจะแนวเซ็กซี่ไฟลุกก็มีให้เห็นกันแบบจุกตาเลยก็ว่าได้ งั้นเราเข้าไปดูผลงานต่างๆ ของน้องกันเลยดีกว่า เริ่มกันด้วยเซ็ตแรกน้องมาในธีมตรุษจีน มาแนวอาหมวยสดใสแต่ยังคงคอนเซปเซ็กซี่ซู่ซ่าเหมือนเดิม น้องส้มอยู่ในชุดเดรสรัดรูปสีแดงด้านข้างแหวกยาวๆ ขึ้นมาเกือบถึงบั้นท้ายนวลๆ ของน้อง แล้วยิ่งมาเจอรูปที่น้องถ่ายยกขาชันขึ้นกับโต๊ะ ทำให้หนุ่มๆ เลือดกำเดาพุ่งกันเป็นแทบๆ ส่วนด้านบนนั้นเข้ารูปมากๆ ดูช่างจะเน้นสัดส่วนคัพซีของน้องส้มซ่ะเหลือเกิน

เซ็ตที่สอง เราไปต่อกับภาพที่ทำให้ชายหนุ่มอย่างพวกเรากระชุ่มกระชวยหัวใจกันบ้างดีกว่า นั้นก็คือ งานถ่ายชุดว่ายน้ำนั้นเอง เจอเซ็ตนี้เข้าไปหนุ่มๆ อย่างเราอาจจะนอนละเมอร้องหาแต่น้องส้ม น้องส้มทั้งคืนก็เป็นได้ เพราะเซ็ตนี้น้องมาแนวเซ็กซี่ใสๆ แต่งหน้าอ่อนๆ แต่ทำไมทำให้พวกเราเร้ารุ่มขนาดนี้ก็ไม่รู้ ชุดทูพืชสีขาวที่แหวกให้เห็นร่องอกอันกลมกลึงสีขาวๆ นวลๆ ของน้องส้ม ที่มันพร้อมจะล้นทะลักออกมาอวดสายตาหนุ่มๆ เลยก็ว่าได้ กับทรงผมที่ดูปล่อยเซอร์ๆ ด้วยแล้ว นั้นยิ่งพาให้น้องส้มดูน่าเย้ายวลชวนหลงใหลเป็นสุด มาต่อกันที่ด้านล่างบ้างกับบิกินี่ตัวจิ๋วเอวต่ำสีขาวๆ บางๆ นั้นยิ่งอยากจะมองให้ทะลุกันไปข้างนึงเลย  ต้องบอกเลยว่าถ้าชายหนุ่มทั้งหลายเจอเซ็ตนี้เข้าไปใจเต้นฟึบฟับตับตับกันแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Instagram :xomz

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย xomz (@xomz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย xomz (@xomz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย xomz (@xomz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย xomz (@xomz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย xomz (@xomz)