เปิดวาร์ป น้องแพรว Nichapha Sanganan พริตตี้สาวแสนสวย

ถ้าเราจะพูดถึงงานมอเตอร์โชว์ที่กำลังจะมีขึ้นในไม่ช้านี้ หนุ่มๆ หลายคน คงจะไม่ได้คิดถึงแค่รถยนต์เพียงอย่างเดียว และกับบางคนที่เข้าไปร่วมชมงาน อาจจะไม่ได้เดินดูแต่รถยนต์เพียงอย่างเดียวแน่นอน อีกสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดให้งานเป็นที่น่าสนใจเป็นที่สุด นั้นก็คือเหล่าพริตตี้สาวแสนสวย ที่พวกเธอพกความสามารถและความเซ็กซี่ ไปให้พวกเราที่ไปร่วมชมงานได้ตื่นตาตื่นใจและเพลิดเพลินกับงานเป็นอย่างมาก เธอคนนี้เปรียบเสมือนตัวท็อปของวงการพริตตี้ที่ไม่ว่างานไหน ก็ต้องเห็นเธอโดดเด่นอยู่ในงาน  “น้องแพรว ณิชาภา” ด้วยความสามารถแลละใบหน้าที่เอกลักษณ์ สไตค์สาวหน้าคมของเธอ นั้นยิ่งทำให้เธอโดดเด่นท่ามกลางแสงไฟ ที่ใครหลายคนไม่สามารถละสายตาไปจากเธอได้

คาแรกเตอร์

เรามาว่ากันต่อที่จุดเด่นจุดหลักของน้องแพรวกันก่อนดีกว่า ต้องยอมรับเลยว่าใบหน้าที่สวยคมคายผสมกับความมีเสน่ห์ของน้องแพรวนั้นมันช่างน่าดึงดูดสายตาของเราจนแทบไม่อาจะจะละสายตาได้เลย กับดวงตากลมโตที่แสนจะขี้เล่นของเธอนั้นยิ่งทำให้หนุ่มๆ ใจละลายตั้งแต่แรกเห็น ริมฝีปากบางๆ ที่พอยิ้มแล้วเห็นเขี้ยวเล็กๆ ของน้องนั้นยิ่งทำให้ดูมีเส่ห์เหลือร้าย ไล่ลงมาดูตรงเรื่องหุ่นของน้องกันบ้างดีกว่า น้องแพรวมาในสัดส่วนที่สาวๆ ทุกคนไฝ่ฝันอยากจะมีนั้นก็คือ 34-24-32 หน้าอกขาวนวลที่ดูธรรมชาติกำลังพอดิบพอดี หน้าท้องที่แบนราบจนจะเห็นกล้ามเนื้อหน้าท้องอยู่ร่ำไร สะโพกผายรับกับสัดส่วนอื่นได้อย่างพอดีกับตัว กับขาวที่ดูเรียวเล็ก ผิวพรรณที่ขาวใสนวลเนียนละเอียดของน้อง เรียกได้ว่าเป็นรูปร่างที่ผู้หญิงส่วนใหญ่อยากจะมี และผู้ชายส่วนใหญ่ไฝ่ฝันอยากจะให้มายืนข้างกายของตนเองเป็นแน่แท้

ผลงานน่าติดตาม

ตอนนี้น้องแพรวรับงานเกี่ยวกับงานถ่ายแบบ ทั้งแบบธรรมดาหรือแบบเซ็กซี่น้อยๆ ไม่ได้เยอะมาก งานพริตตี้ งานรีวิวสินค้าต่างๆ แต่ช่วงนี้อาจจะยังไม่มีผลงานใหม่ๆ มาให้ชายหนุ่มทั้งหลายได้รับชมซักเท่าไหร่ แต่เดี๋ยวเราไปไล่ดูผลงานเก่าๆ ของน้องกันสักหน่อยดีกว่า เซ็ตนี้น้องไปเที่ยวทะเลส่วนตัว น่าจะไม่ได้ไปทำงาน น้องแพรวมาในชุดวันพืชซีทรูสีดำที่แนบเนื้อขาวๆ ของน้องเป็นอย่างดี ซีทรูแสนบางพร้อมโชว์ให้เห็นเนื้อหนังขาวๆ ของน้องแหวกยาวๆ จนถึงร่องอก โชว์คอขาวๆ ผ่องๆ ด้านล่างเว้าสูงอวดสะโพกพอประมาณ ทำให้ภาพนี้คุณผู้ชายน่าเซฟเก็บไว้นอนดูต่อเป็นอย่างมาก

เซ็ตที่สองต่อเนื่องกันเลยดีกว่า เซ็ตนี้น้องแพรวมาในชุดออกกำลังกาย ชุดสปอร์ตเข้ารูปแนบเนื้ออวดสัดส่วนให้พวกเราๆ ได้ชมกันอีกแล้ว บราเซียสีเทาครึ่งตัวของน้องที่ยังพอเปิดให้เห็นเนินอกขาวๆ ที่มีเหงื่อของน้องหยดลงมา นั้นพาให้ภาพมีอารมณ์เซ็กซี่เพิ่มขึ้นทวีคูณ ด้านล่างที่เป็นกางเกงสปอร์ตเข้ารูปเผยโชว์รวมนูนอวบอิ่มของน้องแพรวเป็นอย่างดีเลยทีเดียว เชื่อว่าใครได้เจอภาพนี้คงอยากจะยื่นใบสมัครเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้น้องแพรวแน่นอน

อีกงานเป็นภาพแนวแบ๊วๆ ใสๆ กันบ้างดีกว่า ในธีมคริสต์มาส น้องแพรวมาในชุดแซนตี้ไหมพรมสีแดงสดใส กระโปรงสีดำคล้ายๆ กระโปรงนักเรียนญี่ปุ่น ที่โชว์เรียวขาขาวๆ ยาวๆ ของน้องได้เป็นอย่างดี เช็ตนี้จะออกแนวแบ๊วๆ คิคุ ไม่ได้เน้นเนินอกให้เห็นกันอย่างเดิมนั้น แต่บอกเลยว่าใครเห็นคงอยากจะคว้าตัวแซนตี้สาวคนนี้มาขอของขวัญชื่นใจซักฟอดสองฟอดอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Instagram :praewnichapha

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nichapha Sanganan (@praewnichapha)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nichapha Sanganan (@praewnichapha)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nichapha Sanganan (@praewnichapha)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nichapha Sanganan (@praewnichapha)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nichapha Sanganan (@praewnichapha)