แซ่บตัวจี๊ด!! น้องมีนา เรวดี เน็ตไอดอลสาวร่างเล็ก เซ็กซี่จัด

meena news

แมงเมาท์มอย ต้องบอกเลยว่า เน็ตไอดอลคนนี้แซ่บที่สุดแล้วในย่านเรวดี อย่าง น้องมีนา เรวดี เพราะถือเป็นสาวสวยสุดแซ่บ สเปคหนุ่มไทย เพราะร่างบาง ตัวเล็ก ยกง่าย อีกทั้งยังมีกันชนหน้าไซส์สะบึ้ม ใหญ่โดนใจ จนทำให้เธอเป็นสาวสวยที่ทำเอาโซเชียลลุกเป็นไฟเลยทีเดียว เพราะมีหนุ่มๆ มากมายต่างเข้ามาติดตาม เพื่อดูความเคลื่อนไหวของสาวสวยสุดเซ็กซี่ น้องมีนา แบบใจจดใจจ่อ จ้องซูมกันอย่างเต็มที่

คลิปวิดีโอ น้องมีนา เรวดี โชว์ความเซ็กซี่ รับประกันความฟิน 18+

ขอบคุณคลิปจาก แมงเมาท์มอย

meena touch

น้องมีนา เรวดี สาวร่างบาง เซ็กซี่โดนใจ

meena man

น้องมีนา หรือ เรวดี ย้อมสี ถือเป็นสาวสวยที่โด่งดังมาจากการรีวิวสินค้าที่ไม่เหมือนใคร ผ่านการ Live ลงโซเชียล อีกทั้งเธอยังเคยอัดคลิปเล่นกับเพื่อนๆ จนกลายเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิต ทำให้คลิปของเธอโดนแชร์ว่อนโลกออนไลน์และกลายเป็นที่รู้จักอย่างล้นหลาม

meena sexy

ถึงแม้ว่าปัจจุบัน น้องมีนา เรวดี จะหลายเป็นสาวแซ่บที่มีชื่อเสียงมากบนโลกอินเตอร์เน็ต แต่ชีวิตก่อนหน้านี้เธอไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเลย เพราะเธอต้องพบเจอกับอุปสรรค์มากมายในชีวิตของผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ทั้งการสูญเสียคุณพ่อไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ และ การที่คนรักทอดทิ้งหนีเธอไปแต่งงานกับหญิงอื่น ซึ่งเรื่องเหล่านี้ถือเป็นสิ่งที่สะเทือนใจอย่างมาก

meena room

สำหรับหญิงสาวเพชรบุรี เธอเปิดใจว่ามีพี่สาว 1 คน อีกทั้งด้านการศึกษา น้องมีนา เรียนจบการบัญชีมาด้วย เพราะชอบเรื่องตัวเลขเป็นพิเศษ ทางด้านชีวิตส่วนตัวก็ลำบากมากหลังจากที่เสียเสาหลักของบ้านไป ทำให้การใช้จ่ายต้องระวังและประหยัดอดออมมากขึ้น เพราะแม่มีเพียงร้านส้มตำเล็กๆ ที่สามารถหารายได้ได้ทางเดียวเท่านั้น

meena cute

เธอจึงเริ่มหันมาสนใจการรีวิวสินค้า หลังจากที่คลิปที่ถ่ายเล่นกับเพื่อนกลายเป็นกระแสและเธอมียอดผู้ติดตามอย่างมากมายชั่วข้ามคืน ด้วยความน่ารักเซ็กซี่ ที่มาพร้อมกับความสยิว ครางแบบเร้าอารมณ์ถึงใจ แต่ตบท้ายด้วยมุขตลก จนกลายเป็นที่ชื่นชอบของคนดูหนุ่มๆ และมีเพจดังมากมายนำคลิปเธอไปแชร์ จนน้องมีนากลายเป็นที่รู้จักทั่วประเทศ

meena girl

ปัจจุบัน น้องมีนา กลายเป็นเน็ตไอดอลสาวที่มีผู้ติดตามมาก 2 ล้านคน ซึ่งถือว่าดังระกับดาราในประเทศเลยทีเดียว อีกครั้งเรทราคาการโปรโมทสินค้าของเธอยังได้ครั้งละไม่ต่ำกว่า 5-6 หลัก ซึ่งถือเป็นรายได้ที่สูงมาก สูงกว่านักแสดงบางคนเลยทีเดียว

meena tree

เปิดวาร์ป!! IG น้องมีนา เรวดี สาวสวยร่างเล็ก ลีลาเด็ด สยิวได้ใจ

Facebook : เรวดี ย้อมสี

Instagram : meenarwd

https://www.instagram.com/p/CAsFcg2paH-/?utm_source=ig_web_copy_link

View this post on Instagram

น้องจ้ำม่ำ

A post shared by Rwd (@meenarwd) on


https://www.instagram.com/p/B_rliawpbq-/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ น้องมีนา เรวดี สาวตัวเล็ก แต่อกใหญ่มาก (คลิกดูรูปใหญ่)