สวยระดับดารา!! น้องมุก พิชานา นางแบบสุดแซ่บ เร้าร้อนทุกอณู

แมงเมาท์มอย ต้องบอกเลยว่านางแบบสาว/เน็ตไอดอลคนนี้ ถือว่ามีความสวยระดับดารากันเลยทีเดียว น้องมุก พิชานา เพราะมีแมวมองทาบทามให้เธอไปเป็นนางเอกให้กับสังกัดโมโน กรุ๊ป ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของความฝันวัยเด็กที่ น้องมุก คิดและอยากจะสานฝันนี้ให้สำเร็จ จนในที่สุดก็ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว แต่ทั้งนี้ถึงแม้ว่าจะเข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะนักแสดงแล้ว น้องมุก พิชานา ยังยืนยันไม่แขวนเต้า ยังอยากทำงานเป็นนางแบบเซ็กซี่ไปด้วย เพราะยังสนุกกับงานถ่ายแบบ

mook water

ทำความรู้จัก น้องมุก พิชานา นางแบบสุดแซ่บ

mook sunlight

น้องมุก หรือ พิชานา อยู่สุข นางแบบสาวที่มีสัดส่วน 33-24-33 ที่ตรงสเปคของหนุ่มไทย มีส่วนสูงอยู่ที่ 165 ซม. ถือเป็นนางแบบเซ็กซี่ที่ฝากผลงานไว้กับนิตยสารขั้นนำมากมาย และทำให้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลที่มีคนรู้จักอย่างมากบนโลกโซเชียล และสร้างความร้อนแรงให้กับโลกออนไลน์กับรูปภาพถ่ายแบบอันเร้าร้อนของเธอ จนปัจจุบันนี้มียอดคนติดตามอย่างล้นหลาม มากกว่าล้านคนเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ การถ่ายแบบของ น้องมุก พิชานา จะเน้นความน่ารักใสๆ สไตล์เด็กวัยรุ่นผู้หญิง ที่นำเสนอความน่ารักของสาวไทย ก่อนที่จะมีการเปลี่ยนแนวจากการแนะนำของพี่ในวงการนางแบบ มาสายเซ็กซี่ เร้าร้อนบ้าง จึงทำให้เธอลองตัดสินใจมาถ่ายแบบเซ็กซี่ และก็ได้กระแสตอบรับที่ดีเกินคาด เพราะมีหนุ่มๆ มากมายให้ความชื่นชอบ และชื่นชมในความสมบูรณ์แบบของเธอ ไม่ว่าจะเป็นน่าตาที่สวยงาม รวมไปถึงหุ่น เรือนร่าง ที่ดีอย่างมาก

น้องมุก พิชานา ในบทบาทการเป็นนักแสดงสังกัดโมโน กรุ๊ป

เหมือนฝันที่เป็นจริง เมื่อ น้องมุก พิชานา สามารถสานฝันวัยเด็กที่อยากเป็นนักแสดงในวงการบันเทิงได้อย่างสำเร็จ และได้เซ็นสัญญาไปหมาดๆ ทำให้เธอได้เตรียมความพร้อมอย่างหนักในการเรียนการแสดงและการปรับบุคลิกภาพ เพื่อให้พร้อมต่อการถ่ายทำซีรีส์กับภาพยนตร์ที่จะมีมาในเร็วๆ นี้ แต่หนุ่มๆ ไม่ต้องหวั่นใจใดๆ เพราะถึงแม้ว่าจะขึ้นชื่อเป็นนักแสดง แต่ผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ก็ยังคงมีมาเรื่อยๆ เพราะไม่แขวนเต้าแน่นอน ซึ่งอาจจะมีให้รับชมในแนวแฟชั่นเซ็กซี่แบบเท่ๆ แต่ก็เน้นโชว์เนินอกและเรือนร่างเหมือนเดิม ซึ่งรับประกันความร้อนแรงเหมือนเดิมแน่นอน

เปิดวาร์ป!! IG น้องมุก พิชานา นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มไทย

Facebook : Pichana Yoosuk

Instagram : mookpichana

อัลบัมภาพ น้องมุก พิชานา เน็ตไอดอลสาวหุ่นแซ่บ เซ็กซี่สุดๆ (คลิกดูรูปใหญ่)