หนุ่มตี๋แซ่บ!! หนึ่ง ศรัญพงศ์ นายแบบเชียงใหม่ ถ่ายแบบเซ็กซี่ แน่นทุกอณู

แมงเมาท์มอย วันนี้มีนายแบบชายแท้ หนึ่ง ศรัญพงศ์ มานำเสนอ เพราะต้องบอกเลยว่าฮอตมากๆ ถือเป็นหนุ่มหล่อเชียงใหม่ที่ต้องบอกเลยว่าโดนใจสาวแท้สาวเทียมเป็นที่สุด เพราะมาในลุคของหนุ่มล่ำ กล้ามน่ากอด ที่มาพร้อมกับรอยสัดสุดเท่ ทั้งยังมีรอยยิ้มอันแสนน่ารัก ดัดฟันไปอีก ซึ่งต้องบอกเลยว่าผลงานการถ่ายแบบล่าสุดก็แซ่บมากๆ ชนิดที่เก้ง กวาง บ่าง ชะนี ต้องกรี๊ด ร้องหาผัวกันเลยทีเดียว เพราะนอกจากความหล่อที่โดนใจ หุ่นที่น่าสัมผัส ยังเป็นนายแบบที่เซ็กซี่ แน่นทุกส่วน ทำเอาแฟนคลับถูกใจทุกรูขุมขนกันเลย

nueng man

หนึ่ง ศรัญพงศ์ เทรนเนอร์หนุ่มแซ่บจังหวัดเชียงใหม่จ้าว

หนึ่ง ศรัญพงศ์ หรือ Saranphong Warin ถือเป็นนายแบบหนุ่มหน้าใหม่แนวเซ็กซี่ ที่อาศัยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งปัจจุบันต้องบอกก่อนเลยว่าไม่โสดแล้ว เพราะเป็นชายแท้ที่มีสาวคนพิเศษมาดูแลหัวใจเรียบร้อย ทำเอาสาวแท้สาวเทียมต่างอกหักกันเป็นแถวกันเลยทีเดียว ปัจจุบัน หนุ่มหนึ่งรับงานเป็นเทรนเนอร์ภายในจังหวัด รับงานถ่ายแบบ ถ่ายงาน รีวิวสินค้าต่างๆ อีกด้วย

ตอนนี้  หนึ่ง ศรัญพงศ์ ถือเป็นนายแบบหนุ่มตี๋ที่งานดีมาก ผลงานถ่ายแบบที่ผ่านมา ต้องบอกเลยว่าแซ่บมากจริงๆ เพราะเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่โชว์เรือนร่าง ใส่เพียงกางเกงในตัวจิ๋วเท่านั้น ที่ทำให้เห็นถึงความงดงามของกล้ามเนื้อที่เจ้าตัวออกกำลังกายมาอย่างหนัก การันตีความแน่นทุกสัดส่วน ทั้งส่วนบนและส่วนล่าง ฟินสุดๆ อีกทั้งยังชวนสยิว เซ็กซี่ทุกองศาอีกด้วย

เปิดวาร์ป!! IG หนึ่ง ศรัญพงศ์ นายแบบหนุ่มเมืองเชียงใหม่สุดแซ่บ

Facebook : Saranphong Warin

Instagram : onenueng_

https://www.instagram.com/p/CBk353RHX-I/?utm_source=ig_web_copy_link


https://www.instagram.com/p/CBVOhOWnwOg/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ หนึ่ง ศรัญพงศ์ นายแบบเชียงใหม่ งัดเป้า ถ่ายแบบเซ็กซี่ (คลิกดูรูปใหญ่)